5 Lưu ý khi chọn mua thiết bị định vị xe máy

Thiết bị định vị xe máy hiện nay đã trở thành một thiết bị thân thuộc với rất nhiều người dùng không chỉ bởi sự tiện lợi mà nó còn là biện pháp bảo vệ tài sản – phương tiện vô cùng hiệu quả

Tuy nhiên, thiết bị định vị xe máy vẫn là dòng thiết bị điện tử, chính vì thế để có thể chọn mua được một sản phẩm chất lượng thì tốt nhất bạn phải nắm bắt được những kinh nghiệm cơ bản. Và những chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ là bí quyết giúp bạn có thể chọn mua được định vị xe máy chất lượng cao với mức giá tốt nhất.

1. Chọn thương hiệu Uy tín

Với các dòng thiết bị điện tử nói chung cũng như dòng thiết bị định vị xe máy nói riêng thì tiêu chí đầu tiên để chọn mua thiết bị là phải an toàn, đảm bảo. Do đó người dùng nên chọn loại thiết bị của những đơn vị uy tín để đảm bảo được sử dụng những sản phẩm, dịch vụ xứng đáng với đồng tiền bỏ ra.

Trong các đơn vị cung cấp thiết bị định vị xe máy hiện nay ở Việt Nam có thể nói đứng về mặt thương hiệu thì sản phẩm định vị xe máy Smart Motor của Viettel là sự lựa chọn số 1 của khách hàng về độ uy tín, tin cậy…

Bộ định vị xe máy Viettel
Bộ định vị xe máy Viettel

2. Chọn thiết bị có App Phần Mềm Tốt – Máy Chủ tại Việt Nam

Lưu ý thứ 2 khi chọn mua định vị xe máy là phần mềm (App) theo dõi trên điện thoại phải ngon (mượt, dễ dùng). Phần mềm quản lý – theo dõi giám sát xe trên điện thoại chính là linh hồn của sản phẩm – nó là bộ phận giao tiếp giữa thiết bị và người sử dụng. Nếu sản phẩm phần cứng có tốt mà App – phần mềm dở thì cũng không có tác dụng gì.

Tiêu chí chọn App Phần Mềm Tốt là: Đường truyền ổ định, Truy xuất dữ liệu nhanh, Server dữ liệu đặt tại Việt Nam, bảo mật và An toàn.

App Smart Motor 3.0 của nhà mạng Viettel sẽ đáp ứng được tất cả các tiêu chí trên, ngoài ra còn có thêm những tính năng mà tất cả đơn vị khách đều không có như: Reset, tìm lại User hay mật khẩu bằng số điện thoại khi xác thực OTP…

3. Chọn thiết bị định vị tiết kiệm năng lượng

Thiết bị định vị xe máy sẽ được gắn vào hệ thống điện của xe được cấp nguồn bởi ắc quy xe, mặc dù nguyên lý của Ắc quy xe là khi di chuyển là tự nạp đầy điện tuy nhiên lắp định vị cũng có ảnh hưởng ít nhiều đến điện Ắc quy xe.

Do vậy quý vị nên chọn loại thiết bị định vị có Pin dự phòng để tránh hao bình ắc quy xe

Định vị xe máy Viettel có PIN dự phòng
Định vị xe máy Viettel có PIN dự phòng

4. Chọn thiết bị định vị nhỏ gọn

Với nhu cầu gắn định vị để giám sát theo dõi xe thì tiêu chí bí mật cũng là một trong những tiêu chí rất quan trọng. Do vậy quý vị nên chọn một thiết bị nhỏ gọn dể khi gắn vào xe sẽ dễ dàng dấu kín, khó phát hiện.

Định vị xe máy A1 Mini của Công ty VietTrack
Định vị xe máy A1 Mini của Công ty VietTrack

5. Một số tiêu chí khác

Ngoài 4 tiêu chí chính khi lựa chọn định vị xe máy như trên thì còn 1 số tiêu chí phụ như:

  • Chế độ bảo hành

  • Phí duy trì từ năm thứ 2 có mất hay không, mất thì bao nhiêu…

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM ĐỊNH VỊ XE MÁY VIETTEL

Trên thị trường có nhiều loại thiết bị định vị xe máy nhưng sản phẩm uy tín và thương hiệu nhất không thể không nhắc đến Định Vị Viettel  Smart Motor tại www.smartmotorviettel.com – đơn vị cung cấp thiết bị định vị xe máy số 1 tại Việt Nam. Định Vị Xe Máy Viettel được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn bởi sản phẩm được Tập Đoàn Viettel sản xuất và phát triển.

Smart Motor là thiết bị chống trộm và định vị xe máy do Viettel thiết kế và sản xuất. Smart Motor Viettel được đánh giá là sản phẩm Định Vị Kèm Chống Trộm xe máy an toàn – hiệu quả toàn diện 100% nhất

PHIÊN BẢN & GIÁ CỦA ĐỊNH VỊ VIETTEL

Phiên bản W1 – 1.570.000 đ / bộ: Là phiên bản Vừa Định vị + Vừa Chống Trộm Báo Động + Tắt Máy Xe Từ Xa

– Báo giá trên đã bao gồm SIM Data 4G gói cước 12 tháng. Hết 1 năm phí duy trì là 300.000 đ / năm

– Miễn phí lắp tại cửa hàng hoặc nhân viên lắp ận nơi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ LẮP ĐỊNH VỊ VIETTEL

Quý khách hàng cần lắp thiết bị định vị xe máy vui lòng liên hệ:

Hà Nội: 104 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy.

Maps: https://g.page/r/Cd2lGkNPTR82EBA

Tp Hồ Chí Minh: 346 Phạm Văn Bạch, P15, Q.Tân Bình.

Maps: https://g.page/r/CaJX8egYFa6EEAE

Website: www.smartmotorviettel.com – www.dinhvixemay.vn

Facebook: www.facebook.com/dinhvixeviettel

Hotline: 0981002424 – 0981012424 – Tổng Đài 1900 0324