Backlink báo trợ thủ SEO web đứng TOP

Bạn đang tìm những backlink chất lượng, nhưng lại phân vân về chất lượng Seo ư. Backlink báo hoàn toàn phù hợp cho yêu cầu của bạn. Backlink báo không chỉ là trợ thủ Seo, mà nó còn mang lại cho bạn nhưng cơ hội kinh doanh rất tiềm năng.

Backlink báo là gì?

Backlink báo là những backlink được đặt trên những trang báo điện tử, uy tín của Việt Nam. Khi bạn nhắc đến Backlink báo thì sẽ nhớ đến việc đặt các backlink trên các tin báo Việt Nam.

Backlink báo là một trong những Backlink tiềm năng, giá trị cao trong việc Seo website của bạn.

Backlink báo có hai loại:

Mua Backlink báo Sidebar

Đây là loại backlink được đặt tại vị trí cột bên phải của nội dung bài viết cùng chủ đề từ các trang báo điện tử. Loại link này còn được gọi là textlink đặt với số lượng lớn backlink được đặt theo từ khóa chính cần SEO hoặc thương hiệu nào đó.

Đây là loại Backlink được khách hàng tìm kiếm và mua backlink báo chất lượng với số lượng lớn hỗ trợ cho việc SEO web.

Các doanh nghiệp mua backlink báo này nhiều hơn và thịnh hành hơn loại Backlink báo PR vì giá cả rẻ hơn.

Để mua backlink báo Sidebar bạn truy cập AIIE

Hoặc qua số điện thoại: 0902494725

Mua Backlink báo PR

Khi mua backlink báo PR, bạn nên biết rằng, đây là loại backlink đặt trong các bài viết giới thiệu về thương hiệu, sản phẩm dịch vụ của công ty tổ chức của bạn hoặc ai đó tới người tiêu dùng. Giá trị của bài viết PR rất cao vì nó mang tới giá trị về chất lượng, sự uy tín của khách hàng khi đang tìm hiểu về sản phẩm của bạn. Vì vậy, giá thành của backlink báo PR rất cao nhưng mang lại lợi ích rất lớn cho việc SEO Website của công ty bạn.

Tại sao lại chọn Backlink báo?

Trước đây, Seo là một việc dễ dàng. Khi đó, cứ đặt Backlink báo, diễn đàn, blog… là từ khóa cứ lên TOP. Nhưng sau những đợt cập nhật của Google, thuật toán chống Spam ngày càng phát triển thì việc làm này trở nên khó khăn hơn.

Các sites chất lượng không cho đặt miễn phí nữa. Khi đó, backlink báo đã trở thành sự lựa chọn ưu tiên được các SEO tin dùng, bởi hiệu quả mà backlink báo mang lại.

  • Tăng độ uy tín đến với khách hàng

  • Tăng thứ hạng từ khóa

  • Giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian

  • Tăng khả năng tiếp cận khách hàng

Sở dĩ những Backlink báo, tin tức báo chí có giá cao là do chất lượng nội dung của chúng vượt trội hơn rất nhiều so với những kênh thông tin khác.

Do việc cập nhật liên tục, giúp các trang báo này thu hút được số lượng lớn độc giả vào tìm kiếm và đọc tin tức hàng ngày.

Chính vì Backlink báo điện tử có giá trị rất lớn, nên có rất nhiều người làm Seo nên sử dụng những backlink dạng này. Tuy nhiên việc sở hữu Backlink báo điện tử không hề dễ dàng bởi các site báo chí, báo điện tử đều được kiểm soát rất chặt chẽ.

Dịch vụ backlink báo tại AIIE.me

Lợi ích khi chọn Backlink báo

Khi bạn đến với dịch vụ của chúng tôi, Backlink các bạn đặt sẽ nằm ở vị trí bên phải, cột nội dung bài viết cùng chủ đề trên các trang báo điện tử. Loại link này, hay còn gọi là textlink đặt với số lượng lớn backlink trỏ về một từ khóa bất kỳ mà bạn mong muốn.

Có thể là từ khóa thương hiệu hoặc từ khóa chính cần seo tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

Với giá thành phải chăng, chúng cho bạn những lợi ích bất ngờ:

  • Tăng chỉ số sức mạnh DR, UR, AP,DA: khi sử dụng backlink báo, thì hầu hết các Website của bạn đều tăng hạng nhanh chóng

  • Tăng sự uy tín đến với khách hàng: Trang báo là một trang web uy tín, chúng giúp thương hiệu của bạn được quảng bá rộng rãi tới người tiêu dùng, khách hàng sẽ có niềm tin vào thương hiệu của bạn hơn.

  • Tăng thứ hạng từ khóa: rõ ràng, khi dùng một lượng backlink báo với từ khóa chính xác vừa đủ sẽ giúp website tăng hạng nhanh chóng.

  • Tiết kiệm chi phí và thời gian: việc mua backlink báo sẽ giúp các bạn tiết kiệm chi phí và thời gian seo top.

  • Tiếp cận khách hàng: Tăng lượng lớn traffic tiếp cận được lượng lớn khách hàng đang có nhu cầu thực tế.

Danh sách backlink báo do Aiie.me cung cấp

Để nhận báo giá chi tiết, thì anh em vui lòng truy cập AIIE

SDt liên hệ: 0898126445