Bình xăng nắp chao là gì? Tác dụng của bình xăng nắp chao

Bình xăng nắp chao là gì? Bình xăng nắp chảo là loại bình xăng có họng xăng lớn nên lượng nạp cũng rất “khủng”, giúp cho tốc độ của nhiên liệu cho vào đầu nòng rất nhanh, dành cho các xe phân khối cực lớn (từ 200cc trở lên). Bài viết này, Xemoto.vn sẽ giới thiệu Bình xăng nắp chao là gì ? Tác dụng của bình xăng nắp chao.

Bình xăng nắp chao là gì? Xe zin gắn được không? 

Xe của bạn là xe phân khối lớn và bạn vừa mới mong muốn lắp thêm bình xăng nắp chao để cho thích hợp. Vậy bình xăng nắp chao là gì, nếu xe bạn là xe zin gắn bình xăng nắp chao to có được không? Cùng giải đáp câu hỏi này ngay nhé! 

Bình xăng nắp chao là gì ? Tác dụng của bình xăng nắp chao

Bình xăng nắp chao size 33mm với đường kính họng xăng là 33mm (chỉ tính họng xăng chứ không tính họng gió) được sản xuất tại Đài Loan với bề mặt trơn, nhẵn bóng, chẳng hề có vết xước. Bạn cần phân biệt rạch ròi để tránh nhầm lẫn với hàng gia công chỉ có giá khoảng 20% so với hàng nguyên bản và chất lượng, độ bền dĩ nhiên là không bằng được.

Bình xăng nắp chao là gì? Hàng USA có giá trị hơn hàng Việt Nam không?

Vì trước khi bán ra đối tượng phải qua khâu kiểm định chất lượng, nếu không đạt yêu cầu, chỉ cần 1 sai sót nhỏ là bị hủy bỏ ngay, không bán ra ngoài. Còn hàng Đài Loan tuy không có khâu kiểm định, nhưng so với hàng hóa bị lỗi, bạn đủ nội lực đổi lại hàng hóa khác, giá lại rẻ hơn rất nhiều đối với hàng USA.

Lịch sử giá Bình xăng nắp chao mỹ họng 33mm cập nhật 5/2023 - BeeCost

Bình xăng nắp chao có nhiều loại kích thước không giống nhau, loại 33mm, loại 35mm, loại này có cánh gió. Khi luồng gió được hút vào từ lọc gió, cánh gió có chức năng gom gió 2 luồng gió vào để cho garanti được tốt hơn. Tuy nhiên, có 1 loại bình xăng big size (từ 40-60mm) là hàng khủng dành cho các bạn chơi xe.

Họng xăng của xe zin

HCM]Họng xăng zin theo xe - winner-sonic-winerX | Lazada.vn

Còn nhỏ hơn họng xăng nắp chao, từ đó đủ sức thấy họng xăng zin bỏ lọt được vào bình xăng nắp chao. Họng xăng lớn nên lượng nạp cũng rất “khủng”, giúp cho tốc độ của nhiên liệu cho vào đầu nòng rất mau, dành cho các xe phân khối lớn (từ 200cc trở lên). Đồng thời, họng xăng to giúp bạn đủ nội lực thay dích lê đơn giản, đường nạp cũng được thay đổi.

Xem thêm: Gắn bình xăng con centa có tốt không ? Hiệu quả và khả năng của bình xăng con centa

Thắc mắc từ người dùng bình xăng nắp chao

Nhiều bạn băn khoăn xe zin gắn bình xăng nắp chao lớn có được không? Câu trả lời là bạn không nên gắn bình xăng con có họng xăng to không thêm vào với công suất to. Bình xăng nào sử dụng cho xe đó, xe của bạn là xe zin thì bạn chỉ nên lắp bình xăng zin.

Bình xăng nắp chao là gì ? Tác dụng của bình xăng nắp chao

Chẳng hạn xe của bạn chỉ cần tiêu thụ khoảng 10 giọt xăng/s mà bạn lắp bình xăng có 20 giọt thì sẽ bị dư xăng, hụt ga, tốc độ k tăng mà lại hao nhiên liệu. Do đó, nếu gia tăng công suất xe thì bạn mới nên đổi bình xăng to hơn. Xe Wave, Dream là cam xăng nồi phải thêm vào với kích thước họng xăng từ 30mm trở xuống.

Xe zin gắn bình xăng nắp chao to có được không?

Bình xăng nắp chao là gì ? Tác dụng của bình xăng nắp chao
Xe zin gắn bình xăng nắp chao to có được không?

Bình xăng nắp chao là gì? Và bạn có nhu cầu mua sắm đồ ngành cũng giống như các loại phụ tùng cho chiếc xe máy, các siêu phẩm support chăm sóc bảo dưỡng xe máy chất lượng hay nghiên cứu và chuẩn bị xây dựng tiệm sửa chữa xe máy riêng do chính bạn kiểm soát, hãy liên hệ ngay với Xemoto.vn để chúng tôi đủ sức giúp bạn lựa chọn được mặt hàng ưng ý nhất nhé.

Xem thêm: Yamaha Grande Hybrid – Xe tay ga sang chảnh, tiết kiệm xăng nhất Việt Nam

Bình xăng nắp chao size 33 – 35 mm

Với đường kính họng xăng là 33 – 35mm. (chỉ tính họng xăng chứ không tính họng gió)  với bề mặt trơn, nhẵn bóng, không hề có vết xước. Tất cả các linh kiện bên trong được làm bằng máy móc chứ không phải bằng tay nên độ chính xác rất cao. chất lượng vượt xa với mong đợi của bạn.

Qua bài viết trên đã cho các bạn biết về bình xăng nắp chao là gì? Tác dụng của bình xăng nắp chao. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích đối với các bạn. Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết nhé.

Nguồn: Maymocminhtri.com