Đăng ký học bằng lái xe ô tô B1 uy tín tại Hoclaixe12h.com

Nếu bạn đang muốn tìm một nơi uy tín để đăng ký học bằng lái xe ô tô B1 thì trung tâm Học lái xe 12h chính là sự lựa chọn hàng đầu. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì tại đây có chương trình đào tạo chất lượng cùng với tỷ lệ đậu rất cao.

Để có thể nắm bắt rõ hơn về những thông tin cần thiết khi đăng ký học bằng lái xe B1 tại Học lái xe 12h, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau nhé.

Những điều cần biết về bằng lái xe B1

Dựa theo quy định của Bộ Giao thông Vận tải thì bằng lái xe B1 được chia ra làm 2 loại là bằng lái xe B1 thường và bằng lái B1 số tự động. Để có thể đăng ký học và thi sát hạch lấy bằng lái B1 thì học viên cần phải đáp ứng được các điều kiện sau đây:

 • Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú hợp pháp, học tập và làm việc tại Việt Nam.

 • Tính đến ngày dự thi sát hạch lái xe phải đủ 18 tuổi, đáp ứng đầy đủ các điều kiện về sức khỏe, trình độ văn hóa.

Sau khi học lái xe B1 bạn có thể được phép điều khiển ô tô chở người 9 chỗ ngồi (tính cả chỗ ngồi của người lái xe), các loại ô tô tải kể cả ô tô tải chuyên dùng có trọng tải thiết kế dưới 3,5 tấn.

Thời hạn sử dụng của bằng B1 là đến khi tài xế đủ 55 tuổi với nữ và đủ 60 tuổi với nam. Đối với lái xe trên 45 tuổi đối với nữ và trên 55 tuổi đối với nam thì bằng lái xe B1 có thời hạn 10 năm tính từ ngày cấp.

Sở hữu bằng lái xe B1 thì bạn không thể hành nghề lái xe được. Nếu bạn muốn làm tài xế và tham gia vào lĩnh vực kinh doanh vận tải thì bạn cần phải học lái xe oto B2.

Hồ sơ cần chuẩn bị khi đăng ký học bằng lái xe B1

Để có thể đăng ký học bằng lái xe B1 tại Học lái xe 12h, học viên cần phải chuẩn bị bộ hồ sơ gồm đầy đủ những giấy tờ như sau:

 • 01 đơn xin đăng ký thi sát hạch bằng lái xe ô tô hạng B1 (theo mẫu quy định được cấp tại trung tâm).

 • 01 giấy khám sức khỏe thi giấy phép lái xe ô tô do bệnh viện cấp quận, huyện, thành phố trở lên cấp theo quy định trong vòng 6 tháng gần nhất. Giấy khám sức khỏe cần có chữ ký của bác sĩ chuyên khoa.

 • 03 ảnh chân dung 3×4 phông nền màu xanh dương, chụp đúng theo quy định. Hình phải được chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.

 • 02 bản photo giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân không cần công chứng.

 • 01 bản photo bằng lái xe mô tô A1, A2 loại chất liệu PET (nếu có).

Chương trình đào tạo bằng lái xe B1 tại Học lái xe 12h

Về phần học lý thuyết, các học viên sẽ được tìm hiểu những kiến thức có liên quan đến 600 câu hỏi thi sát hạch lái xe. Trong số những câu hỏi này bao gồm 60 câu điểm liệt bắt buộc thí sinh phải trả lời đúng nếu không sẽ bị trượt cả phần thi.

Tuy nhiên bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì sẽ có những giáo viên giàu kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy cho mình. Bên cạnh đó, bạn còn có thể biết thêm những mẹo giúp ghi nhớ và cách trả lời câu hỏi phần thi lý thuyết sao cho thật chính xác.

Còn đối với phần học thực hành, học viên sẽ được học tại địa chỉ sân tập của trung tâm tại số 15 đường Thạnh Lộc 29, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM. Học viên sẽ được học từ bài học số nguội đến học số nóng, học cơ bản từ bài đánh tay lái, cách sang số êm đến các bài đi trên đường, xử lý tình huống, căn chuẩn khoảng cách xe khi vào cua.

Học lái xe 12h nơi đăng ký học bằng lái xe ô tô B1 uy tín

Trung tâm Học lái xe 12h chuyên về đào tạo thi bằng lái xe ô tô B1 rất uy tín. Khi đăng ký học bằng lái xe hạng B1 tại trung tâm thì học viên sẽ nhận được những quyền lợi sau:

 • Được cung cấp tài liệu, phần mềm học lý thuyết hoàn toàn miễn phí.

 • Cơ sở vật chất tại trung tâm khang trang, tiện lợi.

 • Thực hành trên những chiếc xe đời mới và học 1 kèm 1 với giáo viên nếu có nhu cầu.

 • Học viên sẽ được các giáo viên nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, cởi mở trực tiếp giảng dạy.

 • Mức học phí trọn gói tốt nhất trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh chỉ 12.000.000đ/khóa học.

 • Thời gian học có thể sắp xếp linh hoạt phù hợp với mọi học viên.

Trên đây là những thông tin về Học lái xe 12h địa chỉ đăng ký học bằng lái xe ô tô B1 uy tín. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hoặc có nhu cầu học lái xe, hãy liên hệ với Học lái xe 12H qua thông tin liên hệ bên dưới đây.

Trung tâm Học Lái Xe 12h

 • Địa chỉ: 3 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

 • Điện thoại: 0928.0168.69

 • Emailhotro@hoclaixe12h.com

 • Websitehttps://hoclaixe12h.com