EX8 GTL thùng mui bạt và EX8L

EX8 GTL thùng mui bạt và EX8L đây chính là 2 mẫu xe với thiết kế gây nhiều tranh cãi, cũng như mong muốn thực tế nhất của nhà Hyundai. Qua bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm nhiều nội dung đánh giá đến bạn đọc, cùng tham khảo nhé.

EX8 GTL thùng mui bạt và EX8L xuất hiện vào năm nào?

Năm 2020 Hyundai Thành Công recommend dòng xe tải thế hệ mới của Hyundai mang tên EX8 Series gồm có EX8 GT (Bản tiêu chuẩn) như EX8 GTS1, EX8 GTS2, EX8 GTL, EX8L, xe được recommend thiết kế theo xu hướng thị trường Châu Âu,Hiện Đại và Năng Động, chiếc xe mang trong mình một cách điệu mới, dùng những công nghệ mới,mang lại thành quả khác biệt cho người sử dụng! Và ngay sau đây chúng ta cùng đi so sánh dòng xe tải Hyundai EX8L (Cao Cấp) và EX8 GTL ( Tiêu Chuẩn), cùng phân khúc tải 7 tấn,kích thước thùng sêm sêm nhau ở mức 5.8m

So sánh tổng quan Hyundai EX8L và EX8 GTL

Hyundai EX8L Và EX8 GTL các phiên bản này rất đặc biệt, có một vẻ ngoài với nhiều đặc biệt, cabin thế hệ mới, được thiết kế vuông vức hơn ,đèn xe cũng tương đồng,kích thước lốp giống nhau đều là 8.25-16,Sở hữu chiều dài tổng thể xêm xêm nhau và kích thước thùng hàng cũng như không

  • Kích thước tổng thể Hyundai EX8L (Dài x Rộng x Cao) mm: 7720 x 2230 x3130

  • Kích thước lọt thùng xe EX8L (Dài x Rộng x Cao) mm : 5750 x 2050 x2050

  • Kích thước tổng thể xe EX8 GTL (Dài x Rộng x Cao) mm : 7800 x 2200 x 3220

  • Kích thước thùng xe EX8 GTL (Dài x Rộng x Cao) mm :5850 x 2050 x 2050

  • Chiều dài cơ sở : 4200mm

  • Một điểm cộng nữa là Hyundai EX8L đèn gầm được cung cấp thêm đèn xenon cho ánh sáng vượt trội hơn,sang trọng hơn

Giá xe tải Hyundai EX8L bản đủ

Ngày nay, trong tháng 4/2021 mức giá tải Hyundai EX8L bản đủ đang được ưu đãi lớn. Vấn đề mà nhiều khách hàng đang chú ý. Quý khách nên xem xét đầu tư chiếc xe tải 8 tấn nâng tải này nhanh nhất. Bởi nhà cung cấp không khuyến khích bán chiếc xe tải EX8 bản đủ này thời gian gần đây.

  • Hyundai EX8L bản đủ thùng mui bạt : 830.000.000 VND

  • Hyundai EX8L bản đủ thùng kín inox : 838.000.000 VND

  • Hyundai EX8L bản đủ thùng đông lạnh : 1.030.000.000 VND

Các mức giá của các phiên bản EX8 được đóng trên các loại thùng cơ bản. Báo giá trên đã gồm có thùng căn bản và 10% VAT nhưng chưa gồm có tiền bạc lăn bánh, hoàn thành, xuống đường cho chiếc ô tô tải 8 tấn trên.

Điểm chung giữa Hyundai EX8L bản cao cấp và Hyundai EX8 GT bản tiêu chuẩn

Động cơ

EX8 GTL thùng mui bạt và EX8L đều được trang bị vào đó là  D4CC với thiết kế có 4 xi lanh (SOHC), với nhiên liệu chính đó là  diesel cho công suất 160 mã lực, dung tích xi lanh 2.9L và đạt chuẩn xác khí thải Euro IV của cục đăng kiểm.

Công nghệ được ứng dụng vào đó chính là  Engine Downsizing vô cùng hiện đại được chính nhà Hyundai Hàn Quốc với trang thiế bị Turbo VGT vô cùng nhỏ gọn, với dung tích bình chứa xi lanh thấp tuy nhiên cho công suất lớn lên đến 160 mã lực và Momen xoắn lên đến 40kg.m (390N.m). Với công suất và momen xoắn như Vậy là lớn hơn nhiều so sánh với các phiên bản cùng phân khúc của Hyundai cũng như của các hãng khác trên thị trường đang có.

Hộp số Dymos

Cả 2 phiên bản đều trang bị hộp số cơ khí 5 cấp (5 số tiến, 1 số lùi) brand Dymos, model M035S5 giống như trên xe Hyundai 110SP với thiết kế vỏ nhôm, các chi tiết bên trong dùng vật liệu có độ bền cao có thể hộp số chịu tải cực tốt so với các phiên bản trước đó và cho năng lực truyền động tốt hơn.

Sự khác nhau giữa Mighty EX8L và Mighty EX8 GT

Phân biệt giữa các dòng xe EX8 GTL thùng mui bạt và EX8L GT là trang thiết bị vô cùng hiện đại được trang bị trên chính cả  2 xe và cách thiết kế ngoại thất cabin của xe.

Mighty EX8L có những trang thiết bị  mà có thể trên phiên bản  Mighty EXGT không được trang bị. Hyundai MPC một phiên bảo được cải tiến từ chính phiên bản đời trước Series Mighty EX8 chính vì thế mà xe được trạng bị phong phú những tiện nghi của 1 chiếc xe tải hiện đại. Vô lăng tích hợp các phím thay đổi nhanh. Gương chiếu hậu chỉnh điện, sấy gương cả hai bên.

Trên Mighty EX8L được chính Hyundai trang bị các loại  công nghệ Eco vô cùng tiết kiệm nhiên liệu.

EX8 GTL thùng mui bạt và EX8L có một sự khác biệt rất lớn nữa là  còn về ngoại thất của xe. Người tiêu dùng dễ dàng phân biệt hai phiên bản này đấy chủ đạo là cách sắp đặt biểu tượng Hyundai trước đầu cabin và mặt galang của cả hai xe. Đây cũng là điểm khác nhau giữa dòng xe cao cấp và trung mà Hyundai Thành Công thiết kế để người sử dụng giản đơn nhận thấy .

Qua bài viết trên đây đã cung cấp thông tin về EX8 GTL thùng mui bạt và EX8L so sánh đánh giá chi tiết. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để xem qua bài viết này nhé.