Lời đầu tiên, Công ty TNHH TM-DV Lạc Long xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Khách hàng đã tin tưởng lựa chọn và sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Ra đời vào ngày 18/06/2008 tại TP. Hồ Chí Minh, ban đầu với dòng sản phẩm Xe Đạp Điện mang thương hiệu là DRAGON-E. Với phương châm “Chất lượng làm nên uy tín”, năm 2013, Công ty Lạc Long vinh dự được người tiêu dùng bình chọn đạt danh hiệu sản phẩm Uy tín – Chất lượng và được Cục Đăng kiểm Việt Nam cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng QCVN 68:2013/BGTVN. Đây là một niềm tự hào và sự khích lệ lớn lao dành cho Công ty chúng tôi trong sứ mệnh phục vụ Quý Khách hàng và người tiêu dùng một cách tốt hơn.

Trong bối cảnh hiện đại hoá như hiện nay, người tiêu dùng ngày càng quan tâm đến các yếu tố công nghệ, kĩ thuật hiện đại và đặc biệt quan tâm đến vấn đề về cải thiện môi trường. Nắm bắt được xu hướng đó, Công ty chúng tôi luôn cố gắng nghiên cứu, cải tiến từng ngày nhằm cho ra đời những sản phẩm tiên tiến, hiệu quả, thân thiện với môi trường. Đến nay Công ty chúng tôi đã cho ra đời và giới thiệu đến thị trường hơn 10 dòng sản phẩm Xe Đạp Điện mang thương hiệu DRACA được thiết kế với nhiều phân khúc từ bình dân đến cao cấp với mong muốn gửi gắm các giá trị TIỆN ÍCH, AN TOÀN, HIỆN ĐẠI nhằm có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp cho người tiêu dùng Việt Nam.

Bên cạnh đó, Công ty chúng tôi cũng đưa ra những Chính sách phân phối hấp dẫn hỗ trợ cho Quý Khách hàng là các đại lý với mục tiêu mở rộng hệ thống đại lý rộng khắp cả nước, cung cấp các dịch vụ bảo hành chu đáo nhằm phục vụ lợi ích của Quý Khách hàng và người tiêu dùng một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Song song đó, chúng tôi đang từng bước tiến hành chiến lược mở rộng đến các thị trường nước ngoài nhằm giới thiệu đến bạn bè Quốc tế những sản phẩm thương hiệu Việt chất lượng cao.

Một lần nữa, thay mặt toàn thể nhân viên Công ty Lạc Long, xin gửi đến Quý Khách hàng lời cảm ơn chân thành nhất.

Trân trọng!

Lễ nhận giải do Người Tieu Dung binh chon

Người đăng: Xe Đạp Điện Draca Chính Hãng vào Thứ Bảy, 21 tháng 12, 2013