Hướng dẫn chơi Binance cho người mới bắt đầu 

Hướng dẫn chơi Binance cho người mới bắt đầu 

Binance là một sàn giao dịch tiền ảo phổ biến trên thế giới, đặc biệt đối với thị trường Việt Nam. Chỉ sau gần 5 năm hoạt động nhưng sàn giao dịch tiền số này đã vượt mặt hàng loạt những ông lớn “già dơ” để vươn lên số 1 toàn cầu về khối lượng giao dịch. Vậy cách chơi Binance như thế nào? Thì bài viết này sẽ hướng dẫn chơi Binance một cách cụ thể, chi tiết nhất đến bạn đọc.

Những lý do nên sử dụng Binance

Không phải ngẫu nhiên mà Binance trở thành sàn giao dịch thu hút đông đảo người chơi trên thế giới, đặc biệt đối với thị trường Việt Nam. Bởi lẽ, nó sở hữu cho mình rất nhiều những ưu điểm khác nhau, khiến người chơi cảm thấy thoải mái, nhanh chóng và tiện lợi mỗi khi tham gia giao dịch. Một vài lý do cơ bản có thể kể ra như:

 • Tính thanh khoản cao: Chính bởi là một sàn giao dịch có khối lượng giao dịch mỗi ngày cực lớn, cho nên việc Binance có tính thanh khoản cao là điều không hề khó hiểu. Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể mua bán coin với số lượng lớn mà không cần quá e ngại về vấn đề tắc nghẽn hay giới hạn các lệnh của sàn. 
 • Phí giao dịch rẻ: Một yếu tố làm nên tên tuổi của sàn đó chính là phí giao dịch vô cùng rẻ, thậm chí nó thấp hơn rất nhiều so với các sàn giao dịch khác. Sàn giao dịch tính phí giao dịch chỉ khoảng 0.1% và đặc biệt khi bạn sử dụng đồng BNB thì phí sẽ giảm xuống chỉ còn 0.075%.
 • Tốc độ giao dịch nhanh chóng: Nếu bạn là một trader kinh nghiệm thì chắc chắn tốc độ giao dịch trên sàn là một điều luôn nhận được sự quan tâm của bạn. Bởi lẽ, sàn giao dịch tiền điện tử biến động tăng giảm không ngừng. Vì vậy, nếu bạn đặt lệnh chậm hơn sơ với dự kiến thì rất có khả năng lệnh của bạn sẽ bị lệch và đi ra khỏi vòng dự toán.
 • Hỗ trợ nhiều đồng coin khác nhau: Hiện tại Binance đang hỗ trợ rất nhiều những đồng coin và token khác nhau, giúp bạn có thể đa dạng trong việc lựa chọn coin để giao dịch. 
 • An toàn và bảo mật: Binance không chỉ xây dựng một đội ngũ nhân viên, kỹ thuật chuyên nghiệp mà còn củng cố một nền tảng đa tầng, nhằm nâng cao bảo mật tối đa cho tài khoản của người dùng. Đặc biệt, sàn giao dịch luôn chú trọng đến việc bảo mật các ví trên sàn để giúp người chơi có thể an tâm khi gửi tiền hay số hóa tài sản của mình tại đây.
 • Phát hành đồng coin riêng: Sàn phát hành đồng BNB là một đồng coin được đánh giá cao bởi các nhà đầu tư trên thị trường về tính ổn định và mức độ sinh lời. Do đó, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc đầu tư đồng coin này, bởi thực tế sàn cũng đưa ra những chính sách hỗ trợ hết sức hấp dẫn cho đồng coi bản địa của mình, đặc biệt là trong các loại phí giao dịch. 
 • Hỗ trợ trên nhiều hệ điều hành và nhiều ngôn ngữ, trong đó có cả tiếng Việt.

Hướng dẫn đăng ký Binance 

Bước 1: Truy cập vào website chính thức của và bấm vào phần “Đăng ký”

Bước 2: Sau đó bạn hoàn thành Form đăng ký dưới đây

Bạn điền đầy đủ Email hoặc Số điện thoại (theo như đăng ký tài khoản của bạn) và nhập mật khẩu (lưu ý mật khẩu phải trên 8 ký tự trở lên bao gồm cả chữ và số).

Cuối cùng bấm vào đồng ý các điều khoản và nhấn “Tạo tài khoản”.

Sau đó bạn xác nhận bằng cách kéo thả mảnh ghép khớp với bức tranh mà sàn cho sẵn.

Thông tin xác nhận sẽ được gửi vào Email hoặc số điện thoại. Bạn chỉ cần kiểm tra và xác nhận bằng cách lấy mã xác nhận tại Email hoặc số điện thoại để nhập vào mã xác thực như ảnh dưới.

Nếu bạn vẫn chưa hiểu, hãy tham khảo bài viết: Hướng dẫn tạo tài khoản binance trong 5 phút.

Hướng dẫn cài đặt tài khoản Binance

Để cài đặt tài khoản, đầu tiên bạn vào “Tổng quan”

Bạn nhấn vào “Bảo mật” để bắt đầu bảo mật tài khoản giao dịch của mình.

Bạn tiếp tục làm theo hướng dẫn để xác minh tài khoản

Dựa vào mức độ giao dịch hàng ngày để xác minh bước này.

Tiếp theo bạn vào cài đặt thanh toán

Bấm vào “Ví” sau đó chọn vào “Flat và Spot” và đặt lệnh rút “Tiền pháp định”.

Sau đó bạn lựa chọn thẻ ngân hàng (Visa) hoặc chuyển khoản (Ưu tiên sử dụng thẻ Visa)

Tiếp theo là chọn đồng tiền muốn rút là USD hay Euro.

Cuối cùng nhập số lượng cần bán và thông tin thẻ ngân hàng. Lưu ý nên kiểm tra lại địa chỉ của thẻ ngân hàng để tránh trường hợp chuyển nhầm hoặc sai sót. Sau đó bạn nhấn tiếp tục

Sau khi hoàn thành bạn xác nhận lại bằng điện thoại để tiếp tục tiến hành giao dịch. Tiền sẽ chuyển vào thẻ bạn ngay lập tức.

Hướng dẫn mua Crypto cho người mới

Có khá nhiều hình thức mua Crypto như:

 • Nạp tiền bằng thẻ
 • Thẻ tín dụng/ ghi nợ
 • Giao dịch P2P
 • Số dự tiền mặt
 • Thanh toán bên thứ ba

Tuy nhiên để tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng và giao dịch thì bạn nên lựa chọn “Thẻ tín dụng/ghi nợ” để có thể giao dịch nhanh hơn và hiệu quả hơn. Điều bạn cần làm là sở hữu một thẻ Visa và liên kết nó với tài khoản Binance.

Sau đó lựa chọn VND và chọn loại coin bạn muốn mua và nhấn  “Tiếp tục”.

Cuối cùng bạn điền đầy đủ thông tin về tài khoản Visa của mình là xong. Sau này khi có bất cứ giao dịch nào sàn sẽ đều gửi thông tin đầy đủ cho bạn qua Email hoặc Số điện thoại. 

Trên đây là tất cả những thông tin hướng dẫn chơi Binance mà chúng tôi muốn cung cấp đến bạn đọc. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp cho người chơi có cái nhìn tổng quan, chi tiết về cách chơi trên sàn giao dịch Binance và đồng thời tạo động lực để bạn có thể “dấn thân” một cách tự tin vào thị trường tiền điện tử đầy sôi động và tiềm năng này.