Hướng dẫn và hiểu về kiểu dáng của việc độ xe tracker đẹp mới nhất 2021

xe độ tracker đẹp là một trong những từ khóa được search nhiều nhất về chủ đề xe độ tracker đẹp. Trong bài viết này, lamweb.vn sẽ viết bài viết  Hướng dẫn và hiểu về kiểu dáng của việc độ xe tracker mới nhất 2020

Xe độ Tracker đẹp

Hướng dẫn và hiểu về kiểu dáng của việc độ xe tracker mới nhất 2020

ách độ xe style Street Tracker

Trước khi tiến hành độ xe, bạn cần có cái Nhìn tổng quát về lịch sử cũng như đặc điểm của các thể loại Tracker, thì chúng ta mới đủ nội lực hình dung được sơ bộ về mẹo độ Tracker cho chiếc xe yêu quý của mình.
Cần phụ thuộc các đặc trưng cơ bản của Tracker để thực hiện việc độ xe và nên có đôi chút sáng tạo riêng cho mình để có một chiếc Tracker mang dấu ấn một mình của bạn.

Chiều dài và chiều cao của Tracker

Dáng xe cao nhờ phuộc trước và sau khá dài, chiều dài cơ sở của Tracker thuộc dạng trung bình. Street Tracker có dáng thon dài thẳng đều, còn Flat Tracker có “mông” vểnh khá cao. Từ đó, để độ Tracker, trước hết bạn phải chọn chiếc xe có bộ khung và chiều dài cơ sở thêm vào.

Street Tracker thon gọn, dáng cao và thẳng.
Flat Tracker dáng khá cao, yên sau vểnh cao, nhiều chi tiết phụ kiện bị tháo rời
Cũng như Flat Tracker, Dirt Tracker bị tháo rời nhiều chi tiết không cần thiết, lốp xe gai to hơn để tương thích với địa ảnh

Yên Tracker

Yên xe đặc trưng Tracker là yên bánh mì hoặc kiểu Flat Tracker: dài, thường phẳng hoặc hơi vuốt cong nhẹ ở phía đuôi. Yên bánh mì của Tracker đủ nội lực chở được 2 người, cho nên nhiều bạn lựa chọn Tracker là xe phượt của mình để có thể có bạn đồng hành hoặc có thể chở được nhiều hành lý hơn.

Yên “bánh mì” đặc trưng của Street Tracker
Loại yên này khá tiện dụng cho phượt thủ đủ nội lực chở được hai người hoặc chở thêm nhiều hành lý.
Yên Flat Tracker ngắn hơn, được vuốt nhọn phía đuôi và vểnh cao

Bình xăng Tracker

Bình xăng thon gọn chứ k bầu và bị đập bẹp hai bên giống như Cafe Racer. Bình xăng Street Tracker có vẻ tròn trịa hơn đối với Flat Tracker – khía cạnh và vuốt nhọn về phía sau

Bình xăng Street Tracker tròn trịa hơn đối với Flat Tracker và không bị đập dẹp hai bên giống như Cafe Racer
Bình xăng Flat Tracker góc cạnh hơn, thường được vuốt nhọn về phía sau

Đèn xe

đa số đèn đuốc như đèn pha, đèn hậu, xi nhan và gương chiếu hậu. Flat Tracker và Dirt Tracker thường bị bỏ bớt các chi tiết này vì k quan trọng trong trường đua và để thêm phần nhẹ xe, thay vào đó, trước đầu của chúng thường là biển báo số chiếc xe đua.

Flat Tracker thường không có đèn xe
IFrame
REPORT THIS AD

Nhưng Street Tracker thì cần có đầy đủ để lưu thông trên đường phố. Đèn pha, đèn xi nhan hay đèn hậu của Street Tracker khá là nhỏ, cảm giác như để vừa đủ dùng chứ không nổi bật như các chi tiết không giống.

Street Tracker đầy đủ đèn xe như khá nhỏ so với tổng thể chiếc xe.

Bánh xe Tracker

Street Tracker có chắn bùn trước và sau đa số. Vè trước thường bị cắt gọt ngắn gọn, chắn bùn sau thường khá cao hoặc tận dụng bảng số xe làm chắn bùn. Ở Flat Tracker và Dirt Tracker thì chắn bùn bị tháo rời hoàn toàn.

Chắn bùn Street Tracker bị cắt còn rất ngắn
Chắn bùn sau cũng bị cắt ngắn, thường tận dụng biển số thành chắn bùn
IFrame
REPORT THIS AD

Lốp xe gai nhỏ hoặc vừa phải chứ không cần gai lớn như Motocross vì Street Tracker chủ yếu lưu thông trong đường nhựa hoặc địa ảnh không quá khắc nghiệt.

Tỷ số truyền nhông sên dĩa cũng có sự không giống nhau: Flat Tracker và Dirt Tracker thường có tỷ số truyền to (số răng đĩa sau lớn), Street Tracker thì có tỷ số truyền trung bình (số răng đĩa sau trung bình bằng với các loại mô-tô thông dụng)

Flat Tracker hoặc Dirt Tracker có tỉ số truyền to

Ghi đông Tracker

Ghi đông Tracker hoặc Motor đặc trưng thừa hưởng từ tiền bối Flat Tracker. Ghi đông cao và tư thế lái khá thoải mái. Đây là một lý do khiến dân phượt khoái chọn Tracker hơn, vì Tracker phượt đỡ mỏi hơn Cafe Racer rất nhiều.

Đúng giống như tên gọi, ghi đông Tracker là chuyên trị thể loại xe độ Tracker
Ghi đông Motor thân thuộc của Tracker

Nắp cốp Tracker

Cốp xe của Tracker thường được tháo rời hoặc được thay thế bằng tấm lưới hoặc miếng thép mỏng. Ở Flat Tracker, những miếng thép này thường để dán số hiệu chiếc xe trong trường đua.

Miếng cốp nhựa của xe thường bị thay bằng tấm thép lưới hoặc loại bỏ hoàn toàn

Pô Tracker

Ống pô của Tracker k được quy định quá rạch ròi, nhưng thường vểnh cao theo dáng xe, khoảng một góc 15 đến 45 độ. Và Street Tracker nên giới hạn tiếng ồn để đủ điều kiện lưu thông trên phố.

Pô Tracker thường hướng lên phía trên

Một số mẫu xe độ Tracker xinh

Hướng dẫn và hiểu về kiểu dáng của việc độ xe tracker mới nhất 2020
Harley Davidson XLCH Sportser Street TrackerHướng dẫn và hiểu về kiểu dáng của việc độ xe tracker mới nhất 2020
Yamaha XS650 Street TrackerHướng dẫn và hiểu về kiểu dáng của việc độ xe tracker mới nhất 2020
Yamaha RD350 Flat Track

Hướng dẫn và hiểu về kiểu dáng của việc độ xe tracker mới nhất 2020
Honda CL360 Tracker

Yamaha XS400 tracker

Harley Davidson Dyna dáng dấp Street Tracker

Yamaha SR400 độ Tracker

Nguồn : https://motorcustom.wordpress.com