KTM hợp tác với Bajaj phát triển dòng xe 2 xi-lanh 500cc để thách thức các đối thủ Nhật Bản.

Từ những tin tức trước đó, nói về viếc hãng xe Áo – KTM đang xây dựng và phát triển một mô hình mới ở phân khúc 500cc với động cơ 2 xi-lanh. Gần đây giới truyền thông đã có cuộc trò chuyện nhiều hơn với Giám đốc điều hành Stefan Pierer, người đã xác nhận rằng vẫn đang phát triển dự án này và sẽ sớm ra mắt trước dự kiến.

KTM hop tac voi Bajaj phat trien dong xe 2 xilanh 500cc de thach thuc cac doi thu Nhat Ban

KTM hợp tác với Bajaj phát triển dòng xe 2 xi-lanh 500cc để thách thức các đối thủ Nhật Bản.

KTM hop tac voi Bajaj phat trien dong xe 2 xilanh 500cc de thach thuc cac doi thu Nhat Ban - 3

KTM muốn một hướng phát triển đầy tham vọng cho thị trường toàn cầu, đó là lời chia sẻ của họ trong cuộc phỏng vấn từ Speedweek.com. Và sau khi mô hình KTM Duke 790 được giới thiệu, nó được coi là mô hình 2 xi-lanh đầu tiên của hãng KTM dưới phân khúc 1.000cc. Giám đốc điều hành Stefan Pierer nói rằng:”Chúng tôi đặt mục tiêu cho 790 Adventure trong năm đó là sẽ bán hơn 15.000 xe và chúng tôi cũng sẽ tạo ra một mô hình Supermoto mới ở phân khúc này.”

KTM hop tac voi Bajaj phat trien dong xe 2 xilanh 500cc de thach thuc cac doi thu Nhat Ban - 4

Pierer cũng tiết lộ thông tin: ” Đối với phân khúc 500cc, chúng tôi sẽ sử dụng động cơ 2 xi-lanh và sẽ hợp tác với hãng xe Bajaj Ấn Độ, cạnh tranh với các đối thủ đến từ Nhật Bản ở phân khúc hạng trung”. Với tuyên bố này, thật thú vị khi KTM sẽ ra mắt những sản phẩm với giá bán hấp dẫn và chiếc xe đến từ Nhật Bản nằm trong phân khúc 500cc, nổi bật là Honda 500 Series vừa mới ra mắt thế hệ All New.

KTM hop tac voi Bajaj phat trien dong xe 2 xilanh 500cc de thach thuc cac doi thu Nhat Ban - 5

Sản phẩm mới của KTM sẽ sử dụng động cơ 500cc, được trang bị hệ thống treo Upside Down, bướm ga điện tử, chế độ lái đa dạng, bao gồm cả kiểm soát lực kéo và kiểm soát khởi động. Chúng ta sẽ được thấy mẫu xe này vào cuối năm 2019 tại sự kiện EICMA 2019. Mọi thông tin mới nhất sẽ được cập nhật ở bài viết tiếp theo.