MV Agusta trình làng siêu motor Dragster 800 RR Pirelli 2019, giá gần 1 tỷ đồng tại Thái Lan

Hãng motor nước Ý MV Agusta mới đây vừa giới thiệu tới đất nước Chùa Tháp siêu phẩm Dragster 800 RR Pirelli 2019 với mức giá gần 1 tỷ đồng.

MV Agusta vốn đã quá nổi tiếng trong giới motor thể thao của thế giới và cũng là đại “kình địch của người đồng hương” Ducati. Và mới đây, hãng này đã cho ra mắt mẫu Naked-bike Dragster 800 RR dưới sự kết hợp của MV Agusta và hãng lốp danh tiếng Pirelli. Sự kết hợp này đã mang lại một dáng vẻ không thể lẫn đi đâu được và được dự đoán sẽ gây không ít sóng gió cho Ducati trong thời gian tới.

MV Agusta Dragster 800 RR Pirelli 2019 sở hữu những đường nét thiết kế cực kỳ nổi bật. Cụm đèn chiếu sáng hình quả chám dẹt với công nghệ đèn Led tinh tế. Bình xăng được làm nhô cao hơn bình thường mang tới cái nhìn “ngầu” hơn cho mẫu siêu motor Ý. Thêm vào đó, Dragster 800 RR Pirelli 2019 được MV Agusta sản xuất ra thị trường với 3 phiên bản màu sắc cùng các bộ vành xe khác nhau. Bộ vành căm đặc biệt sẽ được bán dưới bộ màu trắng xanh cùng với vàng đen, còn ở phiên bản đỏ đen sẽ được sử dụng vành hợp kim. Chính vì vậy, có thể nói mỗi màu xe đều có một trang bị mâm khác nhau, tạo điểm nhấn đáng kể cho tổng thể xe.

Màu đỏ sở hữu cặp vành hợp kim đúc vì là phiên bản đặc biệt

Cụm đồng hồ trung tâm dạng LCD dễ nhìn và hiện đại


Hãng siêu motor Ý còn cầu ký tới mức chỉ riêng bộ tem cho Dragster 800 RR Pirelli 2019 cũng được đặt thiết kế riêng bởi một công ty nghiên cứu và design mang tên Castiglioni và Pirelli Design

Và đương nhiên, dưới sự hợp tác giữa MV Agusta và hãng lốp danh tiếng Pirelli thì Dragster 800 RR Pirelli 2019 sở hữu bộ lốp “chất tới từng chi tiết”. Hãng Pirelli trang bị trên xe bộ lốp đặc biệt Pirelli Diablo có khả năng bám đường ưu việt cùng thiết kế hiện đại. Thêm vào đó, màu sắc của bộ lốp sẽ tương ứng với màu sơn ngoại thất của xe.

“Nguồn sống” của mẫu siêu motor MV Agusta Dragster 800 RR Pirelli 2019 nặng tới gần 170 kg này là khối động cơ 3 xy-lanh 4 thì, 12 van DOHC, dung tích 798cc cho công suất tối đa 103 mã lực và mô-men xoắn 87 Nm. Xe sử dụng phuộc Marzocchi trước và phuộc đơn Sachs sau.