Những truyện ngôn tình hay nhất khiến con dân rụng tim

Top truyện ngôn tình hay nhất là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều về chủ đề top truyện ngôn tình hay nhất. Trong bài viết này, sẽ viết bài viết Những truyện ngôn tình hay nhất khiến con dân rụng tim.

Những truyện ngôn tình hay nhất khiến con dân rụng tim

1. Bến xe – Thương Thái Vi

Những truyện ngôn tình hay nhất khiến con dân rụng tim

Ảnh bìa truyện Bến xe của người sáng tác Thương Thái Vi

Câu chuyện tình buồn trong “Bến xe” giữa thầy giáo trẻ khiếm thị Chương Ngọc  cô học trò Liễu Địch sẽ lấy của người coi không ít nước mắt, bởi tình yêu sâu đậm cũng bởi nỗi đau cách trở giữa hai người. Miệng lưỡi cay độc của thế gian đã trộm đi sinh mạng của Chương Ngọc.

Để bảo toàn thanh danh cho người con gái mình yêu, anh đã dùng sinh mạng để đánh đổi mà tìm đến cái chết. Dù bi thương, đấy là chuyện tình đẹp  cảm động. Tình yêu cao thượng của Chương Ngọc để lại một vết thương không bao giờ lành trong tim Liễu Địch. Cô hứa sẽ tiếp tục sống tốt vì anh, sẽ thay anh thực hiện tiếp ước mơ, sẽ luôn mỉm cười vì cô biết anh luôn dõi theo cô.

Như Chương Ngọc từng nói: “Liễu Địch, nếu như có kiếp sau, tôi sẽ ở bến xe này chờ em”, cuốn truyện khép lại dù để lại các nỗi buồn xót xa , tiếc nuối trong lòng người coi tuy nhiên với tình yêu sâu đậm  cao thượng của anh, sự tự tin về một kiếp sau họ có nhau là điều an ủi xứng đáng dành cho người sử dụng đọc.

Tham khảo thêm Top những truyện kiếm hiệp hay nhất mọi thời đại

2. Gấm rách – Phỉ Ngã Tư Tồn

Những truyện ngôn tình hay nhất khiến con dân rụng tim

Ảnh bìa truyện Gấm rách của tác giả Phỉ Ngã Tư Tồn

Liệu bạn có tin rằng có tồn tại một tình yêu hoàn toàn có thể xóa tan mọi hận thù? Với cuốn tiểu thuyết này, cho đến ở đầu cuối dù người tại cuộc nhận biết tình yêu là điều quan tâm hơn hận thù, tuy nhiên cái kết thực đã quá nghiệt ngã. Cuốn tiểu thuyết có Content nội dung có liên quan câu chuyện tình yêu tay ba giữa Chí Duy, Phó Thánh Hâm , Giản Tử Tuấn, ba người quanh đi quẩn lại vẫn vì một mối thù hận không thể không nhớ.

Dù tình yêu của Phó Thánh Hâm để cho Dịch Chí Duy là thật lòng  Dịch Chí Duy cũng yêu cô, nhưng tình yêu đấy không đủ lớn đến xóa tan đi mối hận thù bấy lâu tại lòng anh. Để đến cuối cùng, khi nhảy xuống từ căn hộ của anh để tự tử, anh mới hối hận  nhận ra mình yêu cô nhiều ra làm saonhưng mọi chuyện đã không thể cứu vãn.

Kết thúc của câu chuyện lấy đi không ít nước mắt người coi tuy nhiên đây là một ấn phẩm đáng đọcmang ý nghĩa hiện thực , cho người đọc thấy rằng, lòng hận thù là bóng đen nếu không thể bước qua sẽ che khuất đi hạnh phúc con người.

3. Anh có yêu thích nước Mỹ không? – Tân Di Ổ

Những truyện ngôn tình hay nhất khiến con dân rụng tim

Ảnh bìa truyện Anh có yêu thích nước Mỹ không? Của người sáng tác Tân Di Ổ

“Anh có thích nước Mỹ không?” có tên gốc “gởi thời thanh xuân rồi sẽ qua của chúng ta”. Một ấn phẩm đáng đọc cho tổng thể những ai đã , đang trải qua những năm tháng đẹp nhất của đời người – thời thanh xuân. Cuốn truyện kể về mối tình tay ba ngọt ngào nhưng không kém phần bi ai giữa Trần Hiếu Chính, Trịnh Vy  Lâm Tĩnh.

Nếu Trần Hiếu Chính là đại diện cho thanh xuân cuồng nhiệt vì tình yêu của Trịnh Vy thì Lâm Tĩnh là bến đỗ bình yên, an toàn sau cùng của cô. hoàn toàn có thể nhiều độc giả bất bình vì lựa chọn của Trịnh Vy, nhưng thực tế, chỉ có người tại cuộc mới hiểu mình đang tại trường hợp nào , biết mình cần điều gì. Tình yêu là thứ khó để giải nghĩa cho trọn góithỉnh thoảng quá mỏi mệt  tuyệt vọngsự chọn lựa người cho mình cảm giác an toàn, bình yên sẽ tốt hơn so với người mình yêu. khi mà bạn nhận ra điều đó, nghĩa rằng bạn đã trưởng thành sau nhiều giông tố.

Đọc thêm Truyện nữ cường hay dành cho những cô gái mạnh mẽ, yêu thưởng bản thân mình

4. Sẽ có thiên thần thay anh yêu em – Minh Hiểu Khê

Những truyện ngôn tình hay nhất khiến con dân rụng tim

Ảnh bìa truyện Sẽ có thiên thần thay anh yêu em của người sáng tác Minh Hiểu Khê

Ngay từ tên tựa sách, bạn có thể cảm thấy một chút ít âu sầu, chút cô tịch phảng phất. Mễ Ái đã có một mối tình thật đẹp với chàng thiên sứ Bùi Dực, một chàng trai hoàn hảo về cả ngoại hình lẫn tâm hồn. , một người đàn ông vì mình mà chết, mặc dù vậy trong hơi thở sau cuối vẫn mỉm cười nói “Anh yêu em”; liệu rằng bạn rất có thể quên.

Bởi vậy, cô đã đi tìm tình yêu, hơi ấm từ chàng trai mà cô hiểu lầm là đã được Bùi Dực hiến tim. nhưng quá trình ấy lại đầy oán hận, thất vọng rồi khắc khoải chờ đợi; độc giả sẽ trải qua vô vàn cung bậc cảm xúc khác khau. nhưng đây chính là cuốn tiểu thuyết cảm động, ý nghĩa mà bạn nên đọc một lần tại đời.

Đọc thêm Top những truyện đam mỹ hay nhất mà hủ nữ không được bỏ qua

5 Thất tịch không mưa – Lâu Vũ Tình

Những truyện ngôn tình hay nhất khiến con dân rụng tim

Ảnh bìa truyện Thất tịch không mưa của tác giả Lâu Vũ Tình

Ở Trung Quốc, ngày 7 tháng 7. hàng năm là ngày lễ tình nhân, đây cũng là sinh nhật của Thẩm Thiên Thình. Cuốn truyện là câu chuyện tình đầy bất hạnh, ngang trái giữa hai anh em Thẩm Hàn Vũ  Thẩm Thiên Tình. Cho đến những giây phút sau cùng của cuộc đời, Thiên Tình mới cảm được nếm sự ngọt ngào của tình yêu  có lẽ đó là món quà tuyệt vời nhất tại cuộc đời cô nhận đười.

Thẩm Hà Vũ dù yêu cô nhiều như chính sinh mệnh của bản thân mìnhnhưng đời người trớ trêu, cô vừa là em gái vừa là người con gái anh yêu. Câu chuyện sẽ khiến người coi cảm thương tuy nhiên tin rằng, trên thiên đường, ở một kiếp khác, cả hai sẽ gặp lại  yêu nhau như đã từng cuồng si mà không có bất kể rào cản nào.

Nguồn https://truyen24h.vn/