Phụ tùng chính hãng tại Honda ô tô Mỹ ĐÌnh

Để tạo nên chiếc ô tô hoàn thiện chúng ta vẫn đi hàng ngày, các hãng sản xuất đã phải lắp ráp từ hàng nghìn linh kiện, phụ tùng khác nhau. Trong quá trình sử dụng, các phụ tùng này không thể nào có thể tránh khỏi việc hỏng hóc cần thay thế.

Giữa ma trận các loại phụ tùng ô tô bán trên thị trường thì thay thế phụ tùng chính hãng là một sự đảm bảo vô cùng lớn với sức khỏe của chiếc xế yêu và sự an toàn của chính bạn.

Giới thiệu về Phụ tùng ô tô chính hiệu Honda

Phụ tùng chính hiệu tại Honda ô tô Mỹ Đình được phát triển và sản xuất để phục vụ cho xe ô tô Honda của bạn.

Tiêu chuẩn chất lượng Honda tồn tại trên mỗi chi tiết phụ tùng của xe, phụ tùng chính hiệu Honda được sản xuất theo tiêu chuẩn cực kì nghiêm ngặt với tính đồng bộ giữa các linh kiện cho sự lắp ráp đạt độ chính xác cao nhất giúp duy trì tốt nhất chất lượng, độ an toàn và hiệu suất hoạt động của xe

Khi lựa chọn phụ tùng chính hiệu tại Honda ô tô Mỹ Đình, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất dành cho xe ô tô Honda của mình.

Chỉ phụ tùng chính hiệu Honda mới được bảo hành bởi các đại lý Honda trên toàn quốc.

Một vài phụ tùng chính hãng tại Honda

Bu-gi

Tác dụng của Bu-gi

Bugi là bộ phần cuối cùng nằm trong hệ thống đánh lửa. Bugi đảm nhận vai trò quan trọng là phát sinh tia lửa điện ở giữa điện cực trung tâm và điện cực của bên nối mát, nhằm giúp đốt cháy hỗn hợp không khí cùng với nhiên liệu từ chế hòa khí đã được nạp trong buồng đốt.

Một bugi trung bình có thể phát tia lửa 27,5 - 110 triệu lần trong suốt tuổi thọ hoạt động.
Một bugi trung bình có thể phát tia lửa 27,5 – 110 triệu lần trong suốt tuổi thọ hoạt động.

Mỗi lần, bugi sẽ mất đi một vài phân tử khỏi các điện cực bugi. Dần dần, khoảng cách điện cực bugi cách xa nhau hơn và hỗn hợp nhiên liệu – không khí không còn cháy hiệu quả nữa và có thể hỏng hoàn toàn.

Tại sao phải sử dụng Bu-gi chình hiệu Honda

Bu-gi chính hiệu Honda được thiết kế với mục đích đem lại hiệu xuất tối đa cho động cơ của bạn, đồng thời chúng được quản lý nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn chất lượng ISO/TS 16949

Lọc gió động cơ

Tác dụng của lọc gió động cơ

Lọc gió động cơ (Air filter) thường đặt trong khoang động cơ dưới nắp capô, bộ phận này có vai trò lọc bụi bẩn trong không khí trước khi được đưa vào buồng đốt động cơ. Sau một thời gian sử dụng, bụi bẩn, hơi ẩm bám vào màng lọc, lấp đầy lỗ thông khí của bộ lọc.

Nếu không được vệ sinh, thay thế sẽ gây cản trở lượng không khí vào động cơ, gây sai lệch tỉ lệ hòa khí (nhiên liệu và không khí) làm giảm công suất, nóng máy và gây muội than trong buồng đốt.

Theo khuyến cáo của các nhà sản xuất, người dùng ô tô nên chú ý vệ sinh định kỳ hệ thống lọc gió động cơ sau khi xe vận hành được 5.000 km, đồng thời thay lọc gió mới sau 20.000 km. Với các xe đời cũ, thường xuyên sử dụng trong môi trường nhiều bụi bẩn nên vệ sinh lọc gió sau 3.000 – 4.000 km; thay mới sau 15.000 km.

Tại sao phải sử dụng lọc gió động cơ chính hiệu Honda

Lọc gió Honda chính hiệu được thiết kế để cung cấp các phân tử lọc tốt nhất, đảm bảo luồng không khí đi vào động cơ của xe là không khí sạch.

Với việc sử dụng lọc gió động cơ chính hiệu Honda, những luồng khí sạch sẽ làm động cơ của bạn đạt hiệu xuất tối ưu mà không ảnh hưởng đến tỷ lệ tiêu hao nhiên liệu.

Má phanh

Tác dụng của má phanh

Má phanh (hay còn gọi là bố thắng) là một bộ phận quan trọng trong hệ thống phanh ô tô. Má phanh có nhiệm vụ tiếp xúc với phần quay của phanh, tạo ra lực ma sát để giúp giảm tốc độ quay của bánh xe

Tại sao phải sử dụng má phanh chính hiệu Honda

  • Sử dụng 100% nguyên liệu không chứa amiang, tốt hơn cho môi trường.

  • Đạt được sự cân bằng giữa lực phanh và cảm giác thoải mái khi phanh. Kết quả này đã được thử nghiệm qua rất nhiều thí nghiệm tại các mức nhiệt độ và trong những môi trường khác nhau.

  • Các yêu tố kiểm soát và chống mòn vượt trội được tích hợp trong má phanh chính hiệu Honda

Lưỡi gạt mưa

Tác dụng của lưỡi gạt mưa

Lưỡi gạt mưa chính hiệu Honda đảm bảo cho người lái xe một tầm nhìn rõ ràng và thoải mái ngay cả trong điều kiện thời tiết mưa to.

Được thiết kế với độ cong phù hợp với bề mặt kính giúp làm sạch bề mặt kính vượt trội, lưỡi cao xu gạt mưa đảm bào tính chính xác của hình ảnh khi nhìn qua kính trong điều kiện thời tiết mưa.

Tại sao phải sử dụng lưỡi gạt mưa chính hiệu Honda

  • Cam kết các hình dạng lưỡi với khả năng làm sach cao

  • Sử dụng nguyên liệu cao su tự nhiên đặc biệt với độ bền cao

  • Được thiết kế với độ cong phù hợp với bề mặt kính chắn gió của các loaị xe Honda giúp duy trì hiều quả lau sạch cao

Lốp xe

Lốp xe chính hiệu Honda được sản xuất bởi các nhà sản xuất lốp hàng đầu như Bridgestone và Dunlop.

Các sản phẩm lốp chính hiệu Honda đảm bảo tiêu chuẩn và chất lượng Honda toàn cầu đang được phân phối tại các đại lý Honda ô tô trên toàn quốc.

Khách hàng được hưởng các chế độ bảo hành chính hãng khi thay thế lốp xe tại đại lý Honda Mỹ Đình.

Ắc Quy

Ắc quy chính hiệu Honda được sản xuất bởi nhà sản xuất ắc quy hàng đầu Bosch, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng Honda và độ tương thích với các phụ tùng liên quan.

Hãy lựa chọn Phụ tùng ô tô chính hiệu Honda để đảm bảo an toàn cho chính bạn và người thân.

Thông tin liên hệ

HONDA Ô TÔ MỸ ĐÌNH

Sau hơn 20 năm có mặt tại Việt Nam, Honda Việt Nam đã không ngừng phát triển và trở thành một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất xe gắn máy và nhà sản xuất ô tô uy tín

Địa chỉ: Số 02 , Lê Đức Thọ, Phường Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Email Sales.hondaotomydinh@gmail.com

Hà Nội: 0333088889 Miss Quỳnh ( Tp Kinh doanh)

Website: https://hondamydinh5s.com/