Royal Enfield Interceptor 650 mẫu moto hoài cỗ của dân chơi xe

Royal Enfield Interceptor 650 mẫu xe hoài cổ của nhiều dân chơi xe, với nhiều thông số kỹ thuật xe hấp dẫn, trang thiết bị hiện đại nhất. Hảy cùng tìm hiểu thêm nhiều thông tin qua bài viết dưới đây nhé.

Royal Enfield Interceptor 650​

Royal Enfield Interceptor 650​ tốt nhất

Nghe có vẻ bất ngờ, nhưng hiện nay Royal Enfield đang là một trong những hãng mô tô có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất. Trong năm tài chính 2018-2019 vừa qua, hãng đã bán được tổng cộng 826.098 chiếc xe trên Thế giới – lớn hơn cả lượng bán của toàn bộ thị trường mô tô xe máy Mỹ năm 2018 (457.371 xe) Tuy nhiên phần lớn thành công này (805.273 chiếc) dựa vào thị trường quê nhà Ấn Độ – thị trường xe máy lớn nhất Thế giới hiện tại.

>>>Xem thêm :Giá Xe Honda Wave Alpha 110 Đánh giá chi tiết

Royal Enfield Interceptor 650 ở các thị trường khác

Ngay cả tại Ấn Độ, hãng cũng đang gặp phải sự cạnh tranh gắt gao từ những thương hiệu khác – đặc biệt là Jawa. Với tham vọng giữ được đà thành công và phấn đấu trở thành hãng xe mô tô hạng trung lớn nhất Thế giới, Royal Enfield đã bắt đầu chú ý nhiều hơn tới các thị trường khác trên Thế giới.

Để làm được điều này, hãng không thể chỉ dựa vào di sản của những chiếc xe dựa trên cơ sở dòng Bullet đã có lịch sử kéo dài khoảng 3/4 Thế kỷ, hay mẫu adventure Himalayan “nồi đồng cối đá”. Các khách hàng khó tính ở phương Tây không chỉ cần những mẫu mô tô giá rẻ – họ còn đánh giá cao những chiếc xe có chất lượng hoàn thiện tốt và có cảm giác lái thú vị.

Tổng quan đánh giá Royal Enfield Interceptor 650

Cũng phải nói một điểm bất ngờ thứ hai rằng Royal Enfield cũng là một trong những dòng xe moto có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới. Thương hiệu xe Anh Quốc từng là một ví dụ điển hình cho những chặng đường phát triển dài.

Royal Enfield Interceptor 650 phong cách hoài cổ, giá từ 173 triệu - VnExpress

Tại Việt Nam, Royal Enfield Interceptor 650 cùng với phiên bản Continental GT 650. Là hai mẫu xe nằm trong chiến dịch bành trướng thị trường của dòng xe Royal Enfield tới Biker Việt. Đặc biệt là nhóm anh em yêu xe tại Hà Nội.

Mức giá tại thị trường nước ngoài

Theo đó, mức giá bán của cả hai mẫu xe này đều nằm dưới mức giá 200 triệu do được lắp ráp và nhập về từ Ấn Độ:

  • Giá bán xe Royal Enfield Interceptor 650: 173 triệu đồng
  • Giá bán Royal Enfield Continental GT 650: 135 triệu đồng

Và hôm nay hãy cùng motoviet.com, đánh giá chi tiết mẫu Royal Enfield Interceptor 650. Một mẫu Sport cổ điển mang một dáng vẻ lịch sự, người lớn và đàn ông hơn. Một mẫu xe thực sự cho tôi những cảm xúc tuyệt vời khi nói về một mẫu xe Retro.

Thiết kế của Royal Enfield Interceptor 650

Royal Enfield Interceptor 650 Phong cách của Royal Enfield Interceptor 650 là một dòng Retro Sport. Mang tới một phong cách Scrambler, được hiểu như một mẫu xe thể thao đường trường. Một dòng xe mang dòng máu và khả năng vận hành “khỏe”. Kèm theo một tư thế ngồi cao vô cùng thoải mái cho anh em khi chạy trên những cung đường trường.

Royal Enfield Interceptor 650 phong cách hoài cổ, giá từ 173 triệu - VnExpress

Lấy cảm hứng từ những câu chuyện rong ruổi trên những cung đường bờ Tây nước Mỹ. Khi được làm lại và ra mắt thị trường từ năm 2018. Royal Enfield Interceptor 650 tự khoác lên mình một phần da thị khá lịch sự.

Một bộ mâm lốp cũng được trang bị vành nan hoa. Không chỉ là cách tuân thủ mọi nguyên tắc và tỷ lệ vàng trong một mẫu xe mang phong cách Retro. Mà nó còn là cái chất mà những dòng BSA Classic từ những năm 50-70 trên toàn cầu.

Một phong cách mà Royal Enfield Interceptor 650 cho mình tự đánh giá khách hàng của mình là ai? Vì sao từ bài “Đánh giá Triumph Street Twin” tôi muốn anh em hãy cho trái tim của mình một nhịp đập hoài cổ là thế. Là yếu tố giúp anh em có thể “yêu” được một mẫu xe như Royal Enfield Interceptor 650.

>>>Xem thêm :Hyundai Accent 2021 Facelift Đối thu của Toyota Vios

Chi tiết đầu xe Royal Enfield Interceptor 650

Với một cụm đèn halogen hình tròn, và cặp đèn xi nhan được làm form hình quả nhót. Nhưng được làm một hình thức ở dạng vuông vắn hơn so với những dòng xe cùng chất Retro khác. Nó mang tới một phong cách thực sự cổ điển cũng như một cái chất thực dụng của nó là chiếu sáng.

Một mẫu xe mang tính Street, đi lại trong phố nhiều hơn. Thì một cụm đèn trước và đèn hậu cũng chỉ giúp người đi đường nhìn thấy đèn xe. Một dấu hiệu cảnh báo sớm cho những người xung quanh biết một chiếc Royal Enfield Interceptor 650 đang đi tới. Và nói thật, nó cũng đủ mang tới một sự nổi bật khi anh em chạy xe trong phố.

Royal Enfield Interceptor 650 độ nhẹ nhàng nhưng “chất” của nhiếp ảnh gia

Để gia tăng sự hoài cổ cho Royal Enfield Interceptor 650. Phía sau cụm đèn pha chiếu sáng là bảng hiển thị tốc độ là hai cụm đồng hồ hình tròn,

Khó có thể hy vọng một chi tiết mang tính kỹ thuật số, một màn hình hiển thị đa thông tin dạng TFT hay LCD. Khi dòng chảy bài đánh giá Royal Enfield Interceptor 650 là một mẫu Retro. Cũng như một mức giá bán dưới 200 triệu chính hãng của Interceptor 650 tại thời điểm này.

Một thân xe Royal Enfield Interceptor 650 mang tính công thái học

Royal Enfield Interceptor 650 khi nhìn vào thân xe Royal Enfield Interceptor 2020. Chúng ta có thể nhìn ra một phong cách Roadster cổ điển. Với một bình xăng hình giọt nước được làm ngắn hơn, tay lái được làm cao và rộng hơn.

Royal Enfield Interceptor 650 độ nhẹ nhàng nhưng "chất" của nhiếp ảnh gia - Motosaigon

Nó mang tới cho anh em một phong cách ngồi khá thoải mái. Khi người cao khoảng 170 cm, có được một tư thế lưng thẳng 90 độ. Và phần tay với tới ghi đông để lại một góc gấp khoảng 125-145 độ. Dư giả cho một cảm giác lái vô cùng nhẹ nhàng trong phố, hay khi di chuyển lâu ngoài đường trường.

Qua bài viết trên đã cho các bạn biết về Royal Enfield Interceptor 650 mẫu moto hoài cỗ của dân chơi xe. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích đối với các bạn.

>>Xem thêm :Đánh giá Honda City 2021 Ra mắt với 3 phiên bản

Lộc Đạt-tổng hợp

Tham khảo ( otofun. motosaigon, … )