Nên chọn slip sheet giấy hay slip sheet nhựa phù hợp hơn

không phải cứ lựa chọn slip sheet nhựa là tốt vì nó tươi lâu có khả năng tái sự dụng có thể mình sử dụng. Dùng slip sheet giấy hay slip sheet nhựa còn dựa vào không ít thứ có sự liên quan đến sản phẩm, hoàn cảnh công việc, cách quản lý và vận hành…Tất cả đều có những chuẩn xác riêng để lựa chọn sao cho tối ưu được tiền của bỏ ra.

slip sheet giấy hay slip sheet nhựa

Các bước để lựa chọn nên chọn slip sheet giấy hay slip sheet nhựa

  • Hàng hóa: Slip sheet nhựa phụ hợp với các kiểu hàng ( hàng hóa ẩm, thực phẩm, dược phẩm, phụ tùng nặng nề…). Slip sheet giấy phụ phù hợp với ( hàng hóa nhẹ, linh phụ kiện điện tử, phụ tùng thiết bị bé dại, các kiểu đồ khô…)

  • Môi trường hoạt động: công việc trong kho lạnh hay nơi ướt át thì phải dùng slip sheet nhựa. Công việc ngành khô ráo thì áp dụng giấy.

slip sheet giấy hay slip sheet nhựa

  • Trọng tải: các kiểu sản phẩm 1.5 tấn đổ xuống thì sử dụng được tấm té giấy còn lớn hơn vậy thì phải sử dụng nhựa.

  • tiêu chuẩn xuất khẩu: ngoài ra đối với những công ty xuất khẩu sản phẩm qua quốc tế thì cần phải tìm hiểu lao lý của họ là dòng slip sheet nào.

Một số ưu nhược điểm của 2 Loại slip sheet giấy và nhựa

slip sheet giấy hay slip sheet nhựa

Nếu như so sánh ở cùng một độ dày và giá slip sheet nhựa chắc chắn cao hơn slip sheet giấy, nằm trong khoảng từ 35% đến 1/2. Tuy nhiên slip sheet nhựa có khả năng chịu đăng tốt hơn có khả năng khi khiếu nại hàng nặng nề từ 1,5 tấn trở lên, không có slip sheet giấy nào có khả năng phục vụvà bạn buộc phải dùng slip sheet nhựa.

Thêm nữa, slip sheet nhựa không biến thành tác động khi thực hiện việc hoàn thành công việc trong số những kho có độ ẩm cao. Do đó,nếu kho của bạn không không ráo, hãy chọn slip sheet nhựa.

slip sheet giấy hay slip sheet nhựa

Việc xác định Slip sheet chất lượng phù hợp còn tùy thuộc vào yêu cầu của cộng tác. Nếu cộng tác của doanh nghiệp đòi hỏi tái dùng slip sheet Khi mà đã nhận hàng, nhiều năng lực chúng ta sẽ chọn lựa slip sheet nhựa, còn nếu đối tác của khách hàng chỉ đòi hỏi tiết kiệm pallet, không gian chất hàng và tiết kiệm tiêu hủy khi con người nhận hàng , slip sheet giấy là chọn lựa tốt nhất.