Suzuki GSX-R250 mới lần đầu ra mắt tại Tokyo vào cuối năm nay, sẵn sàng thách thức đối thủ

Nhắc lại thời điểm trước đây hãng Suzuki đã gây tò mò người hâm mộ với đề cập các bản thiết kế mở của mô hình GSX-R250, và mới đây Suzuki đã không làm Fan hâm mộ thất vọng khi cho ra bảng thiết kế hoàn toàn mới và chính xác, đề cập đến thời ra tung ra mô hình này vào sự kiện Tokyo Motor Show 2019.

Suzuki GSXR250 moi lan dau ra mat tai Tokyo vao cuoi nam nay san sang thach thuc doi thu
Suzuki GSX-R250 lần đầu ra mắt tại Tokyo, sẵn sàng thách thức đối thủ trong cùng phân khúc

Suzuki GSXR250 moi lan dau ra mat tai Tokyo vao cuoi nam nay san sang thach thuc doi thu - 3

Ở hình ảnh thiết kế mới nhất mà chúng ta nhận được, sẽ đi sâu vào chi tiết hơn một chút đến sức mạnh chính của nó là động cơ 2 xi-lanh mà các kỹ sư của Suzuki đã phát triển riêng cho GSX-R250 thế hệ mới, bao gồm thay đổi trục cam đơn thành cam đôi, SOHC chuyển thành cặp DOHC, so với mô hình GSX-R250 hiện tại đang được bán ở Hoa Kỳ. Bao gồm bộ làm mát bằng dầu phụ trợ với bộ tản nhiệt thông thường, hi vọng sẽ đem lại khả năng tản nhiệt cho động cơ tốt hơn.

Suzuki GSXR250 moi lan dau ra mat tai Tokyo vao cuoi nam nay san sang thach thuc doi thu - 4

Và từ 2 điểm chính được điều chỉnh, điều này khiến giới chuyên gia dự đoán Suzuki sẽ đẩy sức mạnh từ động cơ 250cc lên đến 40 mã lực, khá cao so với các đối thủ cùng phân khúc, Ở phiên bản GSX-R300 được bán tại một số thị trường, dự kiến nó sẽ là mẫu xe 300cc mạnh nhất phân khúc khi được ra mắt.

Suzuki GSXR250 moi lan dau ra mat tai Tokyo vao cuoi nam nay san sang thach thuc doi thu - 5

Không nằm ngoài dự đoán, Suzuki GSX-R250 thế hệ mới sẽ được ra mắt vào sự kiện Tokyo Motor Show 2019 trong năm nay. Và sau đó Suzuki sẽ giới thiệu đến thế giới giới mô phiên bản khác GSX-R300 tại sự kiện Motor Expo 2019.