Tem Xe Exciter 150 Màu Nào Đẹp? Cách Chọn Màu Tem Xe Hợp Mệnh Theo Phong Thuỷ

Ngày nay, mối quan tâm về phong thủy ngày càng trở nên phổ biến hơn. Sở hữu một chiếc xe mang màu sắc hợp mệnh không chỉ mang lại may mắn cho chủ xế mà còn giúp giải trừ các tai họa, rủi ro khi lăn bánh trên đường.

Xemoto.vn gợi ý cho bạn một số mẫu tem xe Exciter 150 phổ biến, giúp thay đổi diện mạo cho chiếc xe sao cho hợp mệnh theo phong thủy.

Mệnh Kim – Màu trắng, màu vàng đồng

Màu tương hợp của mệnh Kim là trắng, bạc ánh kim. Vì vậy nếu bạn có năm sinh rơi vào các năm 1970, 1971, 1984, 1985, 1992, 1993… thì nên lựa chọn decal màu trắng, màu vàng đồng bởi đây là những màu sắc tốt cho phong thủy, giúp chủ xế gặp nhiều may mắn. 

Những người mệnh Kim nên tránh tem xe Exciter 150 đỏ vì đây là tông màu thuộc hành Hỏa, trong khi Hỏa khắc Kim, không tốt cho chủ nhân.

Mệnh Mộc – Màu đen, xanh lá, xanh nước biển

Người mệnh Mộc sinh vào các năm như 1972, 1980, 1981, 1988, 1989,… có màu sắc tượng trưng là xanh lá cây. Vì thế, người mệnh Mộc nên mua và sử dụng những sản phẩm, vật dụng có màu xanh lá. Tuy nhiên, đây lại là màu sắc hiếm được các hãng sản xuất xe máy lựa chọn cho sản phẩm của mình. Dán tem là giải pháp hiệu quả, giúp thay đổi diện mạo cho chiếc xe hợp phong thủy mà không làm ảnh hưởng đến lớp sơn zin.

Bên cạnh đó, người mệnh Mộc có thể lựa chọn tem xe Exciter màu đen, xanh nước biển vì đây là những màu thuộc hành Thủy, mà Thủy sinh Mộc, rất tốt cho người sở hữu.

Người mệnh Mộc nên tránh dán decal màu trắng, bạc vì đây là những màu của mệnh Kim, mà Kim khắc Mộc, tem xe màu này dễ khiển tinh thần chủ nhân bị sa sút, hay gặp điều xui xẻo khi đi đường.

Mệnh Thủy – Màu trắng, bạc, xanh nước biển, đen, xám

Những người mệnh Thủy sinh vào các năm 1966, 1967, 1974, 1975, 1982, 1983, 1996… Khi chọn dán decal xe máy, chủ xế có thể chọn các màu của mệnh Kim như trắng, bạc, ghi vì Kim sinh Thủy, rất tốt cho chủ nhân.

Ngoài ra, người mệnh Thủy cũng rất phù hợp với các màu như xanh dương, xanh nước biển, đen, xám. Như vậy, những người mệnh Thủy sẽ có rất nhiều lựa chọn decal để thay đổi diện mạo cho chiếc xe phù hợp với phong thủy của mình khi lăn bánh trên đường.

Mệnh Hỏa – Màu hồng, đỏ, tím, xanh lá

Mệnh Hỏa bao gồm những người nằm trong độ tuổi 1978, 1979, 1986, 1987, 1994, 1995… Khi chọn lựa decal thay đổi màu sắc cho chiếc xe, chủ nhân nên ưu tiên lựa chọn những gam màu như hồng, đỏ, tím, xanh lá bởi đây đều là những tông màu tương hợp, tương sinh. Tuy nhiên, không phải gam màu nào cũng được các nhà sản xuất lựa chọn, ví dụ như hồng, tím, xanh lá. Chính vì vậy, dán decal là một trong những sự lựa chọn hiệu quả nhất, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí đầu tư.

Người mệnh Hỏa nên tránh dán decal Yamaha Exciter 150 có màu xanh nước biển, xám, đen tuyền vì đây là những màu của mệnh Thủy, trong khi Thủy khắc Hỏa, không tốt cho người điều khiển xe.

Mệnh Thổ – Màu vàng, đỏ, nâu đỏ, nâu đất, đen và xám

Những người mệnh Thổ sinh vào các năm 1960, 1961, 1968, 1969, 1976, 1977, 1990, 1991. Đây cũng là độ tuổi có nhu cầu mua xe hoặc đổi xe cao cho các mục đích khác nhau như đi học, đi làm… Người tuổi này hợp với màu vàng, đỏ, nâu đỏ, nâu đất, đen và xám, kỵ màu xanh lá cây. Vì vậy, tem xe Yamaha Exciter 150 màu đỏ, đen mờ, vàng đồng đen, đen bạc là sự lựa chọn đáng tham khảo cho người mệnh Thổ.

Mua tem xe Exciter 150 ở đâu uy tín?

Bạn có thể tìm kiếm các mẫu tem cho chiếc Exciter của mình dễ dàng tại các tiệm dán tem xe nổi tiếng như khu phố Cao Bá Quát (Hà Nội) hay mua tem xe Exciter online tại Azdecal – thương hiệu decal xe cao cấp với nhiều lựa chọn về thiết kế, màu sắc và đội ngũ tư vấn nhiệt tình.

Hy vọng qua bài viết trên, Xemoto.vn đã giúp bạn lựa chọn được màu tem xe phù hợp với bản thân để đem lại nhiều may mắn, xua đi vận rủi, đồng thời tạo nên phong cách riêng cho xế cưng với những mẫu tem bắt mắt.