Tổng hợp các cách độ xe wave trung quoc mới nhất 2021

cách độ xe wave trung quoc là một trong những từ khóa được search nhiều nhất trên google về chủ đề cách độ xe wave trung quoc. Trong bài viết này, xemoto.vn sẽ viết bài viết Tổng hợp các cách độ xe wave trung quoc mới nhất 2020.

Cách độ Xe Wave Trung Quoc

Tổng hợp các cách độ xe wave trung quoc mới nhất 2020.

Hướng dẫn độ xe wave chạy mau

Đầu tiên là phải mua bình xăng con, có rất nhiều thể loại từ 100 cho đến 175 phân khối. Tùy bạn mua bình xăng nào tùy like, bình xăng càng lớn thì xe chạy càng ngọt. Ở đây tôi sẽ chỉ dẫn bạn mua bình xăng Bông Mai tức là là bình xăng N.

Bình xăng Bông Mai có 2 loại dỏm và xịn, Viet Nam mình toàn chơi bình xăng con dỏm thôi còn xịn thì giá từ 600 – 700 ngàn bạn đủ sức đến chợ Tân Thành Quận 5 nếu ở TPHCM, tìm một cửa hiệu uy tín giá 1 bình xăng con China là 200 nghìn (bình xăng sử dụng sẵn giá khoảng 200 ngàn, còn bình xăng chưa làm gì cả thì chỉ có 160 nghìn) với bình xăng làm sẵn thì bạn chỉ việc gắn vào và chạy k hụp xăng.

IFrame

Sau đó bạn sẽ lấy 1 cây Cam, bánh xẻ Cam (cốt Cam này có nghĩa vụ cũng cần thiết k kém gì bình xăng con và các thứ khác). Thông thường nếu mong muốn xe đi nhẹ thì nên sử dụng cam từ 7,5 ly (gậy) đổ xuống, đừng nên lên cao quá trừ khi đua xe giá của cốt Cam này từ 80 – 100 nghìn là định dạng tốt.

Cách Độ Xe Wave Chạy Nhanh

kế tiếp bạn tháo lắp, nếu bạn tháo lắp không được thì bạn nên đọc qua ở các bác thợ, kẻo đang chạy mà rớt dàn đầu là cắm đầu xuống đất đó.

hướng dẫn độ xe wave chạy mau kế tiếp là bạn phải sử dụng nồi, bạn xài bố nồi càng tốt thì xe bạn được dẫn càng mạnh. Bạn tháo dàn nồi ra gồm 2 cái nồi trước và nồi sau, cái nồi trước bạn mong muốn lên đầu 3 số thì bạn đem nồi cho mấy bác ở tiệm dán cho, bạn nói là dán cho cái nồi 3 càng là mấy ổng tự hiểu giá khoảng 50 đến 60 ngàn. Còn cái nồi sau có 4 lá bố bạn thay luôn cho nó mạnh. Đó là xong dàn nồi giờ thì lắp lóc nồi vào, đến dàn đầu cái này quan trọng đây.

IFrame

Dàn đầu tháo ra khó ở chỗ canh bánh xe cam thôi, chứ mấy cái kia dễ dàng gì mấy. Bạn tháo dàn đầu ra nếu bạn mong muốn xe đi nhanh thì bạn nên mua 1 cặp xú pắp lớn còn k để zin đi cho đỡ hao xăng. Nếu bạn thay xú pắp lớn thì phải móc chảo đầu tháo piston bạc ra đi móc mắt (đến tiệm tiện nói móc mắt piston là mấy ổng hiểu) tốn mấy nghìn à. Bạn tháo hết linh kiện trong cái đầu ra tháo cam và tháo luôn cò, tháo luôn xú pắp nếu cần phải thay rồi, hiện tại gắn cam vào tiến hành lắp ráp.

Cuối cùng là bạn lắp bình xăng Bông Mai vào, để ý nếu xe bạn nào cũ quá thì nên thay piston bạc và sử dụng như sau: mua 1 bộ piston bạc xoáy lòng lên cốt. lưu ý nếu bạn đi bình xăng lớn thì ganti xe bạn sẽ không có hên lắm mới có. Đi bình Yamaha (con ngựa) thì may ra.

Nếu mong muốn máy nhẹ thì nên đi móc pô giá khoảng 50 đến 60 nghìn, nói là tôi móc pô cam xăng nồi là ổng biết liền. Vậy là bạn đủ sức lên đầu 3 số dắt xịch lô zin rồi đó.

>>> nhìn thấy thêm: hoc lai xe xe hơi quan 10

SAU ĐÂY LÀ BÀI ĐỘ XE WAVE CHẠY HƠN 120KM/H

hướng dẫn độ xe wave chạy mauđầu tiên là phải thay 1 cây dên lớn (có bơm nhớt rời) của Trung Quốc giá chừng 300 đến 400 nghìn, của Nhật thì khoảng 1 triệu 200 nghìn.

Thứ hai là cốt Cam, bạn mua Cam 8,5 ly hoặc to hơn cở 100 ngàn (mua chỗ tiện đồ) nhưng mà nói trước lâu lâu phải mài lại và chỉnh cam đo, không thì nó dổ cò ghê lắm.

IFrame

Thứ ba bạn phải mua 1 cặp xú pắp (đồ chế nó lớn lắm) nhớ móc chảo đầu rồi mới gắn vừa 1 cặp xú pắp chế đó giá khoảng 100k trở lại (nhớ đừng bao giờ quên xoáy xú pắp nhé, phải mua cát xoáy xú pắp, xoáy cho kín không là hao xăng chết).

Thứ tư là piston rất cần thiết, tùy theo đầu óc sáng tạo của mỗi người bạn nghĩ xem vì sao mô tô chạy mạnh nhỉ bạn biết tại sao k (vì cái piston to và dên lớn). Bạn tìm cái piston nào đó to hơn piston zin của bạn xoáy lòng theo trái piston lớn đó (dớt piston sao cho vừa) và làm lại tay dên sao cho gắn vừa piston to đó, đo đạt kỹ lưỡng cho nó không đụng vào dàn đầu (cái này hơi phức tạp tôi khuyên bạn nên để piston zin mà đi, tuy nó không nhanh).

Thứ năm, bạn có có khi nào nghe người xem nói đi piston 2 lá chưa (piston chuẩn nó có 3 lá đếm từ trên xuống, lá bơm nhớt nằm dưới cùng, bạn tháo lá bạc thứ nhất nằm trên cùng ra rồi lắp vào là ok). Piston 2 lá bạc đề rất nhẹ nhưng mau nóng lòng và hở bạc (vì còn có 2 lá bạc thay vì 3 lá) do đó nên cẩn thẩn với nó.

Bình xăng thì đi bình càng lớn càng tốt, ở đây bình xăng N tức bông mai được ưa thích hiện tại (nói trước đi chỉ có 30km/lít thôi đó, nếu đi đường trường thì cở 37 – 40km/lít).

cách độ xe wave chạy mau này các bạn nhớ sử dụng dàn nồi luôn nhé (dán bố nồi độ cho cái trước, thay 4 lá bố cho nồi sau).

Nguồn: hoidoxe.com