Tổng hợp các mẫu wave 110 kiểng đẹp mới nhất 2021

wave 110 kiểng đẹp là một trong những từ khóa được search nhiều nhất trên google về chủ đề wave 110 kiểng đẹp. Trong bài viết này, xemoto.vn sẽ viết bài viết Tổng hợp các mẫu wave 110 kiểng đẹp mới nhất 2020.

Wave 110 Kiểng đẹp

Tổng hợp các mẫu wave 110 kiểng đẹp mới nhất 2020.

mẹo độ xe wave chạy mau? Đầu tiên là phải mua bình xăng con, có rất nhiều dạng từ 100 cho đến 175 phân khối. Tùy bạn mua bình xăng nào tùy thích, bình xăng càng to thì xe chạy càng ngọt. Ở đây tôi sẽ tut bạn mua bình xăng Bông Mai tức là là bình xăng N.

Bình xăng Bông Mai có 2 định dạng dỏm và xịn, Việt Nam mình toàn chơi bình xăng con dỏm thôi còn xịn thì giá từ 600 – 700 ngàn bạn đủ sức đến chợ Tân Thành Quận 5 nếu ở TPHCM, tìm một cửa hiệu uy tín giá 1 bình xăng con China là 200 nghìn (bình xăng sử dụng sẵn giá khoảng 200 nghìn, còn bình xăng chưa sử dụng gì cả thì chỉ có 160 nghìn) với bình xăng làm sẵn thì bạn chỉ việc gắn vào và chạy không hụp xăng.

IFrame

Sau đó bạn sẽ quét 1 cây Cam, bánh xẻ Cam (cốt Cam này có Nhiệm vụ cũng cần thiết k kém gì bình xăng con và các thứ khác). Thông thường nếu muốn xe đi nhẹ thì nên dùng cam từ 7,5 ly (gậy) đổ xuống, đừng nên lên cao quá trừ khi đua xe giá của cốt Cam này từ 80 – 100 ngàn là định dạng tốt.

Tổng hợp các mẫu wave 110 kiểng đẹp mới nhất 2020

tiếp theo bạn tháo lắp, nếu bạn tháo lắp không được thì bạn nên xem qua ở các bác thợ, kẻo đã chạy mà rớt dàn đầu là cắm đầu xuống đất đó.

hướng dẫn độ xe wave chạy nhanh.

kế tiếp là bạn phải làm nồi, bạn xài bố nồi càng tốt thì xe bạn được kéo càng mạnh. Bạn tháo dàn nồi ra gồm 2 cái nồi trước và nồi sau, cái nồi trước bạn muốn lên đầu 3 số thì bạn đem nồi cho mấy bác ở tiệm dán cho, bạn nói là dán cho cái nồi 3 càng là mấy ổng tự hiểu giá khoảng 50 đến 60 ngàn. Còn cái nồi sau có 4 lá bố bạn thay luôn cho nó mạnh. Đó là xong dàn nồi giờ thì lắp lóc nồi vào, đến dàn đầu cái này quan trọng đây.

IFrame

Dàn đầu tháo ra khó ở chỗ canh bánh xe cam thôi, chứ mấy cái kia không khó khăn gì mấy. Bạn tháo dàn đầu ra nếu bạn mong muốn xe đi nhanh thì bạn nên mua 1 cặp xú pắp lớn còn không để zin đi cho đỡ hao xăng. Nếu bạn thay xú pắp lớn thì phải móc chảo đầu tháo piston bạc ra đi móc mắt (đến tiệm tiện nói móc mắt piston là mấy ổng hiểu) tốn mấy nghìn à. Bạn tháo hết linh kiện trong cái đầu ra tháo cam và tháo luôn cò, tháo luôn xú pắp nếu cần phải thay rồi, bây giờ gắn cam vào tiến hành lắp ráp.

Cuối cùng là bạn lắp bình xăng Bông Mai vào, chú ý nếu xe bạn nào cũ quá thì nên thay piston bạc và sử dụng như sau: mua 1 bộ piston bạc xoáy lòng lên cốt. note nếu bạn đi bình xăng lớn thì ganti xe bạn sẽ k có hên lắm mới có. Đi bình Yamaha (con ngựa) thì may ra.

Nếu muốn máy nhẹ thì nên đi móc pô giá khoảng 50 đến 60 nghìn, nói là tôi móc pô cam xăng nồi là ổng biết liền. Vậy là bạn có thể lên đầu 3 số dắt xịch lô zin rồi đó.

>>> nhìn thấy thêm: hoc lai xe oto quan 10

SAU ĐÂY LÀ BÀI ĐỘ XE WAVE CHẠY HƠN 120KM/H

phương pháp độ xe wave chạy nhanhtrước nhất là phải thay 1 cây dên lớn (có bơm nhớt rời) của Trung Quốc giá chừng 300 đến 400 ngàn, của Nhật thì khoảng 1 triệu 200 ngàn.

Thứ hai là cốt Cam, bạn mua Cam 8,5 ly hoặc to hơn cở 100 ngàn (mua chỗ tiện đồ) nhưng mà nói trước lâu lâu phải mài lại và chỉnh cam đo, k thì nó dổ cò ghê lắm.

IFrame

Thứ ba bạn phải mua 1 cặp xú pắp (đồ chế nó lớn lắm) nhớ móc chảo đầu rồi mới gắn vừa 1 cặp xú pắp chế đó giá khoảng 100k trở lại (nhớ đừng có khi nào quên xoáy xú pắp nhé, phải mua cát xoáy xú pắp, xoáy cho kín không là hao xăng chết).

Thứ tư là piston rất quan trọng, tùy theo đầu óc sáng tạo của mỗi người bạn nghĩ xem vì sao mô tô chạy mạnh nhỉ bạn biết tại sao không (vì cái piston lớn và dên lớn). Bạn tìm cái piston nào đó to hơn piston zin của bạn xoáy lòng theo trái piston lớn đó (dớt piston sao cho vừa) và sử dụng lại tay dên sao cho gắn vừa piston lớn đó, đo đạt kỹ lưỡng cho nó không đụng vào dàn đầu (cái này hơi phức tạp tôi khuyên bạn nên để piston zin mà đi, tuy nó k nhanh).

Thứ năm, bạn có bao giờ nghe người ta nói đi piston 2 lá chưa (piston chuẩn nó có 3 lá đếm từ trên xuống, lá bơm nhớt nằm dưới cùng, bạn tháo lá bạc thứ nhất nằm trên cùng ra rồi lắp vào là ok). Piston 2 lá bạc đề rất nhẹ nhưng mau nóng lòng và hở bạc (vì còn có 2 lá bạc thay vì 3 lá) thành ra nên cẩn thẩn với nó.

Bình xăng thì đi bình càng to càng tốt, ở đây bình xăng N tức bông mai được ưa chuộng hiện giờ (nói trước đi chỉ có 30km/lít thôi đó, nếu đi đường trường thì cở 37 – 40km/lít).

mẹo độ xe wave chạy nhanh này các bạn nhớ sử dụng dàn nồi luôn nhé (dán bố nồi độ cho cái trước, thay 4 lá bố cho nồi sau).

IFrame

bài viết phân phối các thông tin về cách độ xe wave chạy maungoài rapost không đề nghi việc độ xe wave vì có thể cung cấp những hậu quả k lường trước.

Nguồn: xedep.com