Tổng hợp những bài độ xe sirius mới nhất 2021

những bài độ xe sirius là một trong những từ khóa được search nhiều nhất trên google về chủ đề những bài độ xe sirius. Trong bài viết này, xemoto.vn sẽ viết bài viết Tổng hợp những bài độ xe sirius mới nhất 2020.

Những Bài độ Xe Sirius

Tổng hợp những bài độ xe sirius mới nhất 2020.

Trên thực tếđa số người sử dụng mẫu xe số Sirius là ở các tỉnh trong Nam, người dùng miền Bắc lại ưa thích các mẫu xe số của Honda như Wave Alpha, Blade…Do đó, những chiếc Sirius độ tại miền Bắc không nhiều. tuy vậy, khá may mắn khi chúng tôi đã có dịp gặp gỡ một thành viên trong CLB Sirius miền Bắc sở hữu một chiếc Sirius độ khá đẹp mắt và tinh tế.

ads by optAd360

chiem nguong yamaha sirius do nhe nhang nhung day cuon hut
Yamaha Sirius độ

thảo luận với chúng tôi, anh Nguyễn Hoàng Lương – chủ nhân chiếc xe cho biết:”Phong hướng dẫn chơi xe độ của tôi k quá phô trương, hầm hố giống như nhiều mẫu xe độ khác. Chiếc Sirius mà tôi đang sở hữu đưa một chút cổ điển pha chút hiện đại, nhẹ nhàng nhưng sẽ giúp người xem phải tò mò. Những món đồ trên xe cũng không quá sang chảnh nhưng nó khiến cho chiếc xe trở nên điệu đà và hữu dụng hơn.”

chiem nguong yamaha sirius do nhe nhang nhung day cuon hut
Rỏ trước chính hãng Yamaha Thái Lan

Theo đó, mặt trước của xe được thay thế mặt nạ Spark Nano của Thái Lan trông thể thao và đẹp đẽ hơn. Cùm công tắc đưa brand Honeywell với 7 tính năng giống như đèn pha (chiếu gần – xa), nháy đèn, xi nhan, tắt máy khi dừng đèn đỏ, còi, đề, xin đường. Xe được lắp rổ trước chính hãng Yamaha Thái Lan sử dụng bằng inox nhúng nhựa đen hòa hợp cùng rỏ yếm 1 bên trông nhẹ nhàng nhưng đầy cá tính. Cặp gương nguyên bản của chiếc Sirius độ nay được thay bằng cặp gương của Yamaha Z125, đưa đậm phong cách Racing.

ads by optAd360

chiem nguong yamaha sirius do nhe nhang nhung day cuon hut
Cùm công tắc Honeywell với 7 tính năng

bên cạnh đó, chiếc Sirius độ còn được trang bị Apido mang đến sự thuận lợi khi lái xe, tạo điều kiện cho bạn có thể chỉnh cự ly bóp phanh khi giảm tốc độ tại các giao lộ. Ở phía dưới, dây dầu Earl’s và nắp bình dầu Brembo tăng độ thẩm mỹ hòa hợp với bộ vành Goshi Thái và nan hoa crom x1r giúp xe đi êm ái hơn. tuy nhiên, lốp nguyên bản của xe cũng được thay bằng lốp Inoue chống trơn trượt và bám đường hơn khi đi trời mưa hoặc với tốc độ maukhông những thế, giảm xóc xe đưa thương hiệu YSS của Thái Lan nổi tiếng trên toàn thế giới.

“Nếu bạn chạy đường gần thì sẽ không thấy được lợi thế của giảm xóc YSS, nhưng khi các bạn chạy đường xa hoặc xóc, lúc đó các bạn sẽ thấy rằng xe sẽ k bị giằng, rất lợi thế khi get lại sự ổn định của xe khi xe đi vào ổ gà, ổ voi hay đường khó.”- anh Lương chia sẻ.

ads by optAd360
chiem nguong yamaha sirius do nhe nhang nhung day cuon hut
Giảm xóc YSS

Tiếp đó, xích của chiếc Sirius độ của hãng xích D.I.D nổi tiếng với độ bền vượt trội, D.I.D cũng là brand đạt được rất nhiều thành tích trong các event đua xe máy trên toàn cầuhơn nữa, nhông SSS và đĩa nhôm 7075 CNC phối hợp cùng xích D.I.D càng làm gia tăng mức độ vận hành mạnh mẽ của xe.

Một số phụ tùng được thay thế giúp chiếc Sirius trở nên hữu dụng hơn như tay xách Mio, baga inox 10 ly tĩnh điện, tăng xích titan…Ngoài ra, xe còn được thay thế hàng loạt ốc titan, ốc kiểng vàng, long đền nhôm màu…trông rất thời trang và đẹp đẽ. Được biết, mỗi con ốc bằng titan có giá lên tới 200 ngàn đồng.

Nhìn thấy thêm hình ảnh chiếc Sirius độ:

1 / 28

Anh Lương giải thích thêm, chiếc Sirius độ này đang được chạy thử trên máy Dynojet, đây là chiếc máy sẽ lý giải hiệu năng của chiếc xe, những bộ phận hoạt động chưa ổn… nhờ đó chiếc xe được canh chỉnh giúp tối ưu hóa động cơ (cam, cò, tỷ số truyền), tối ưu hệ thống nhiên liệu (canh chỉnh bình xăng cơ) và tối ưu hóa hiệu xuất của xe.

Nguồn: xehay.com