Ứng dụng quản lý bán hàng trên iphone tốt nhất hiện nay

Ứng dụng quản lý bán hàng trên iphone là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên google về chủ đề Ứng dụng quản lý bán hàng trên iphone. Trong bài viết này, kinhdoanhthoitrang.com.vn sẽ viết bài Ứng dụng quản lý bán hàng trên iphone tốt nhất hiện nay

1. Giới thiệu về ứng dụng quản lý bán hàng KiotViet trên nền tảng iOS.

app bán hàng kiotviet

Ứng dụng quản lý bán hàng KiotViet được thành lập trên nền móng iOS thành ra người chơi hoàn toàn có thể sử dụng trên bất kì thiết bị nào của iOS như iPhone hay iPad. Điều này giúp người chơi có thể truy tìm cập vào ứng dụng mọi lúc mọi nơi một cách thuận tiện.

khác biệt khi dùng chúng trên điện thoại thiết bị cầm tay, chủ khu chợ sẽ theo dõi được hoạt động của siêu thị từ xa vô cùng thuận tiệnNgoài ra ứng dụng KiotViet hoàn toàn không tính tiền khi chuyển vận về cũng như được cập nhật thường xuyên, đưa đến sự tiện lợi nhất cho người dùng.

Với hàng triệu lượt tải xuống, KiotViet đã trở thành một trong những ứng dụng bán hàng trên iPhone được yêu mến và chung nhất bây giờphần mềm KiotViet trên nền tảng iOS bao gồm 2 phần mềm chính đó là:

1.1. Phần mềm bán hàng KiotViet (dành cho nhân viên bán hàng)

Đây là ứng dụng dành cho viên chức khu chợ, giúp thao tác bán hàng trở thành nhanh lẹ và thuận tiện hơn tại mọi địa điểm trong siêu thị. Với chiếc máy tính bảng trong tay, người chơi có thể tham vấn, lấy hàng và báo cho khách nhưng vẫn tiết kiệm được thời gian và công trạng.

1.2. Ứng dụng quản lý KiotViet (dành cho nhà quản lý)

Ứng dụng quản lý bán hàng trên iPhone dành riêng cho nhà quản lý, giúp chủ khu chợ quản lý hoạt động kinh doanh đúng mực nhưng không cần phải trải qua những bước phức tạp. Chỉ cần truy nã cập ứng dụng trên máy tính bảngngười chơi sẽ nắm bắt được tất cả các giao tiếp phát sinh, tình hình doanh thu, tình trạng hàng hóa tiện lợi và nhanh lẹ.

Đặc biệt hơn, phần mềm KiotViet trên iPhone còn giúp chủ khu chợ có thể theo dõi và quản lý hoạt động từ xa nhưng mà không nhất quyết phải có mặt tại khu chợ.

2. Công dụng của ứng dụng quản lý KiotViet

Ứng dụng quản lý KiotViet sở hữu rất nhiều tính năng, góp phần giúp chủ khu chợ theo dõi và kiểm soát hoạt động khu chợ một cách hiệu quả nhất:

Công bố rõ ràng

Từ những dữ liệu bán hàng, ứng dụng KiotViet sẽ đưa ra những báo cáo tổng quan về doanh thu, tồn kho, giao thiệp, tình trạng hàng hóa.

Từ những thông báo cực kì rõ ràng và đúng mực này, chủ siêu thị có thể nắm rõ kết quả hoạt động trong từng khoảng thời kì bất kì nào.

Giám sát các chi nhánh

Đối với hệ thống khu chợ có nhiều cửa hàngứng dụng sẽ giúp người quản lý tiện lợi theo dõi hoạt động của từng chi nhánh rất dễ dàngsong songngười chơi cũng có thể so sánh để bình chọn hiệu quả kinh doanh của các chi nhánh, từ đó đề ra được những phương án chiến lược phù hợp.

Cảnh báo hàng tồn kho

Khi giá trị hàng tồn kho của khu chợ đã đạt tới mức giới hạn, ứng dụng KiotViet quản lý hàng tồn kho của Apple sẽ có tính năng cảnh báo.

Từ đó chủ siêu thị có thể nắm bắt được thông tin gấp rút và có quyết định có lí trong việc luân chuyển hàng hóa cũng như nhập hàng mới.

Thống kê hàng bán chạy

Với những thông tin từ việc bán hàng, KiotViet sẽ thống kê các item bán chạy, bán đủng đỉnh đến cho chủ siêu thị. Điều này cho người chơi những con số chính xác nhất về hàng hóa, giúp bạn có kế hoạch nhập – xả hàng có lí.

Quản lý đơn hàng

Từng đơn hàng sẽ được ghi nhận trên hê thống quản lý của KiotViet về trạng thái giao duvị trí cũng như thời kì. Từ đó chủ khu chợ sẽ nắm bắt được đúng đắn tình trạng của các đơn hàng và giảm thiểu các thất thoát  lầm lẫngian lận.

quản lý bán hàng trên điện thoại

Quản lý bán hàng ở bất kì đâu

phần mềm quản lý bán hàng trên iPhone sẽ đưa tới sự tiện lợi nhất cho các chủ siêu thị. Chỉ với một chiếc laptop có kết nối Internet, chủ khu chợ có thể theo dõi hoạt động của siêu thị mọi lúc, mọi nơi. Điều này giúp người chơi có thể linh hoạt trong các kế hoạch khác, đưa đến hiệu quả làm việc cao nhất.

3. Chức năng của ứng dụng bán hàng KiotViet

Bán hàng ở bất kì đâu

Khi cài đặt ứng dụng KiotViet trên laptop, camera của laptop sẽ trở thành máy quét mã vạch cầm tay vô cùng dễ ợt. Nhờ đó, viên chức có thể di chuyển khắp khu chợ và thực hành công tác bán hàng vô cùng dễ ợt.

Dễ chơi, dễ dùng

Giao diện của phần mềm KiotViet trên iPhone được thi công rất rõ ràng, thân mật với người dùng và toàn diện chức năngviên chức có thể tạo và in hóa đơn bán hàng, thêm mới thông báo khách hàng hay lập phiếu thu chỉ với những thao tác cực kì đơn giản và nhanh lẹ. Người sử dụng dễ dãi biết cách sử dụng ứng dụng KiotViet trên iPhone nhưng mà không cần phải học hỏi quá nhiều.

Tích hợp máy in

phần mềm KiotViet trên iPhone cho phép kết nối tới máy in và các trang bị cung cấp bán hàng khác. Chính do vậyngười chơi có thể thực hành thao tác in hóa đơn cho khách hàng dễ ợtTrong khibạn cũng có thể in nhiều liên và xem trước khi in.

Bán hàng ngay khi không có Internet

ứng dụng KiotViet trên nền móng iOS dành cho iPhone được xây đắp với hình thức làm việc có Internet cũng như khi mất kết nối. Người sử dụng có thể thao tác bán hàng thông thường khi không có Internet, các giao thiệp bán hàng sẽ được đồng bộ ngay khi có kết nối quay vềcách thức này không chỉ giúp việc bán hàng không bị ngưng trệ nhưng còn bảo đảm an ninh dữ liệu tuyệt đối.

quản lý cửa hàng trên điện thoại

Lưu lịch sử giao dịch

Khi khu chợ có nhiều khách và nhiều giao tiếp được thực hiện cùng lúc, mỗi giao du đều được tự động khắc ghi trong lịch sử đơn hàng. Khi tính sổnhân viên chỉ cần chọn giao thiệp mình đang thực hiện và in hóa đơn một cách mau lẹ. Điều này giúp bảo đảm thuận tiện cho việc kiếm tìm và truy hỏi xuất thông báo giao tế cũ.

Trên đây là những chia sẻ về phần mềm quản lý bán hàng trên iPhone. Với những chức năng bổ ích, KiotViet sẽ giúp viên chức thực hành công tác bán hàng gấp rúttiện lợi cũng như giúp chủ khu chợ theo dõi hoạt động siêu thị mọi lúc mọi nơi dễ dàng hơn.

Nguồn: https://kinhdoanhthoitrang.com.vn/