Vay tiền không khó: Chỉ cần đăng ký/cà vẹt ô tô vay đến 500 triệu ngay trong ngày! 

Thay vì cầm xe ô tô, các xế nay đã có thể lựa chọn hướng vay đơn giản hơn khi chỉ cần cầm đăng ký/cà vẹt đã có thể vay tiền nhanh đến 70% giá trị xe với lãi suất tốt và vẫn có xe đi. 

Các xế đang muốn tìm kiếm địa chỉ vay tiền dưới ngân hàng, công ty tài chính nhưng sang xịn uy tín hơn cầm đồ có giấy tờ hợp đồng vay mượn đàng hoàng hợp pháp thì sàn tài chính như Tima là lựa chọn “chuẩn không cần chỉnh”.

Vay nhanh 500 triệu chỉ cần đăng ký xe máy

Vay tiền chỉ cần đăng ký/cà vẹt xe tại Tima 

Vay tiền bằng đăng ký/cà vẹt xe ô tô là gói vay tiền nhanh của Tima dành riêng cho nhóm khách hàng đang sở hữu tài sản xe ô tô. Dưới đây là các đặc điểm chính của gói vay này:

Chỉ giữ đăng ký/cà vẹt xe ô tô, không cần thế chấp tài sản xe,không cần người thân bảo lãnh hay thủ tục rườm rà,  khách vừa vay được tiền mà vẫn có xe đi không bị giữ xe trong thời gian dài. Hồ sơ chỉ bao gồm: đăng ký xe, đăng kiểm xe, CMND.

Khách hàng vay tiền bằng đăng ký/cà vẹt xe ô tô qua Tima sẽ nhận được khoản vay tối đa bằng 50% – 70% giá trị tài sản xe ô tô, thấp nhất từ 30 triệu và cao nhất tới 500 triệu. Mức vay tương đương với cầm ô tô. 

Vay tiền nhanh ngay trong ngày, nhờ quy trình vay đơn giản được rút gọn. Bạn chỉ cần đăng ký vay online nhanh hoặc đến trực tiếp phòng giao dịch Tima, chờ tư vấn sau 2 phút đăng ký, ký hợp đồng và nhận tiền nhanh ngay trong ngày thậm chí nếu chuẩn bị đầy đủ hồ sơ có thể vay được tiền chỉ sau 30 phút đăng ký. 

Giấy tờ đảm bảo của khoản vay rất đơn giản chỉ bao gồm, Giấy đăng ký (hay còn gọi là cà vẹt) xe ô tô bản gốc, đăng kiểm xe còn hạn, và CMND/CCCD. Thậm chí khi vay bằng hình thức này tại Tima. Khách hàng không cần người thân bảo lãnh. Khách hàng vay tiền bằng đăng ký/cà vẹt xe ô tô vẫn có thể sử dụng tài sản xe ô tô để đi lại. Sau khi tất toán toàn bộ khoản vay, Tima sẽ hoàn trả giấy đăng ký/cà vẹt xe ô tô lại cho người vay

Tima hiện hỗ trợ hầu hết các dòng xe đời xe trên thị trường – kể cả xe Trung Quốc. Tima cầm đăng ký từ xe ô tô con, xe ô tô tải, xe khách, xe dịch vụ vận chuyển đến các dòng  xe chuyên dụng trong sản xuất,… Các hãng xe bạn có thể tham khảo như (Toyota, Kia, Mazda, Hyundai, Isuzu, Suzuki…). Đời xe (Tính từ thời điểm trên giấy đăng ký xe, ví dụ xe ô tô Kia Morning đời 2015). Đương nhiên tình trạng xe tính tại thời điểm thẩm định xe (độ bền, bề ngoài, mức độ hỏng hóc…).

Ô tô có giá trị càng cao, hạn mức vay càng lớn. Tima hiện đang sở hữu hệ thống định giá chất lượng cao, cam kết định giá xe ô tô sát thị trường, đảm bảo hỗ trợ khoản vay hấp dẫn nhất cho khách hàng có nhu cầu vay tiền bằng đăng ký/cà vẹt xe ô tô.

Thời hạn vay tiền bằng giấy đăng ký/cà vẹt xe ô tô tại Tima hiện nay rất linh hoạt, khách hàng có thể vay trong 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng hoặc 12 tháng, trả góp định kỳ cả gốc và lãi hàng tháng. Đây là thời gian vay phù hợp với nhu cầu vay nhanh trong ngắn hạn để phục vụ cho các mục đích: Tiêu dùng, xoay vòng vốn, trả nợ… của khách hàng. Bên cạnh đó, người vay được quyền tất toán khoản vay bất cứ lúc nào (Ví dụ: Khách hàng chọn vay bằng đăng ký/cà vẹt xe ô tô trong 12 tháng nhưng tháng thứ 6 đã đủ vốn trả nợ thì có thể liên hệ với Tima để tất toán sớm khoản vay).

Lãi suất vay theo đăng ký ô tô của Tima hiện cố định ở mức 1,6%/tháng (tức 20%/năm), lãi suất được tính theo dư nợ giảm dần. Mức lãi suất này chưa bao gồm các khoản phí đi kèm như: Phí bảo hiểm, phí tư vấn…

Lãi suất vay tiền tại Tima được khách hàng đánh giá là ưu đãi, phù hợp nếu so sánh với các địa chỉ vay nhanh khác trên thị trường hiện nay.

Vay tiền bằng đăng ký cà vẹt ô tô Tima 

Duyệt vay với cả xe ô tô không chính chủ 

Nắm bắt được nhu cầu vay vốn của khách hàng đang sở hữu xe ô tô, đặc biệt là nhóm khách hàng kinh doanh cần xoay vốn làm ăn gấp, Tima cũng đang cung cấp gói vay tiền bằng đăng ký/cà vẹt xe ô tô không chính chủ cho khách hàng mua lại xe ô tô cũ nhưng chưa kịp sang tên đăng ký. Khách hàng vay tiền bằng đăng ký/cà vẹt ô tô qua Tima sẽ được hỗ trợ khoản vay cực kỳ hấp dẫn, lên tới 50 – 70% giá trị xe ô tô bạn đang sở hữu.

Hồ sơ vay được tinh giản tối đa, chỉ cần cung cấp bộ giấy tờ gồm: Ảnh chụp bản gốc CMND/hộ chiếu/thẻ căn cước. Ảnh chụp sổ hộ khẩu bản gốc. Giấy đăng ký xe máy không chính chủ và hợp đồng mua bán. Hoặc giấy đăng ký xe ô tô không chính chủ và hợp đồng mua bán chuyển nhượng xe (có dấu đỏ chứng thực cho xe và giấy đăng kiểm. 

Chỉ  4 bước vay tiền bằng Xđăng ký/cà vẹt ô tô tại Tima 

Bước 1: Đăng ký vay online dễ dàng bằng cách truy cập Tima.vn chọn gói vay bằng đăng ký cà vẹt ô tô, điền các thông tin ngắn gồm Tên – SĐT – Gói vay – Khu vực sống

Bước 2: Đơn vay của bạn sẽ nhanh chóng được xét duyệt, nhận tư vấn hồ sơ từ nhân viên Tima.

Bước 3: Chuẩn bị hồ sơ vay đơn giản với các giấy tờ đáp ứng từng hình thức vay và nhận kết quả duyệt vay nhanh qua điện thoại chỉ sau 1 – 2 giờ tùy đơn vay

Bước 4: Giải ngân nhanh trong ngày qua tài khoản Ngân hàng hoặc địa điểm giao dịch gần nhất.

Vay tiền bằng đăng ký ô tô nhanh gọn mà tiền trao tay trong ngày thì tội gì mà không lựa chọn đúng không anh em đồng lái.