Vì sao bạn nên lựa chọn Tatmart – Cửa hàng phụ tùng xe máy TPHCM

Không thiếu những cửa hàng phụ tùng xe máy TPHCM rất nổi tiếng, nhưng vì sao bạn lại nên lựa chọn sử dụng các loại thiết bị, vật tư, phụ tùng tại Tatmart? Có thực sự là sản phẩm Made in Viet Nam? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và làm rõ ngay tại bài viết sau đây nhé!

Giới thiệu về Tatmart

Các loại sản phẩm phụ tùng xe máy đạt chất lượng và mẫu mã đa dạng bắt mắt Các loại sản phẩm phụ tùng xe máy đạt chất lượng và mẫu mã đa dạng bắt mắt 
Các loại sản phẩm phụ tùng xe máy đạt chất lượng và mẫu mã đa dạng bắt mắt

Đã có 20 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các loại thiết bị công cụ, phụ tùng và trang thiết bị tại Việt Nam – Tatmart hiện đang là đối tác được tin cậy hết sức uy tín của nhiều đại lý trên cả nước. 

Sở hữu đội ngũ chuyên viên làm việc năng động đầy đủ nghiệp vụ, hằng năm được đào tạo và trau dồi không ngừng nghỉ từ chương trình trong nước và nước ngoài nên luôn luôn mang đến cho khách hàng không chỉ dừng lại ở chất lượng mà còn là mẫu mã phong phú và thời thượng nhất.

Các loại sản phẩm – dịch vụ

Là một trong những cửa hàng phụ tùng xe máy TPHCM chuyên cung cấp các loại phụ kiện máy móc, dầu & hóa chất, phụ tùng xe máy giúp khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc sửa chữa các loại xe khác nhau, ngoài ra còn rất nhiều các loại thiết bị công nghiệp cùng với dụng cụ cơ khí, kim khí, vật liệu mài mòn….

Tất cả đều là những sản phẩm được đảm bảo không chỉ về chất lượng, mẫu mã mà còn đảm bảo về số lượng của từng sản phẩm. Cung ứng nhanh chóng, giao hẹn đúng ngày đối với khách đặt theo số lượng.

Chính sách vận chuyển hàng bên Tatmart

Khách hàng được lựa chọn hình thức vận chuyển tùy thuộc vào điều kiện - mong muốn
Khách hàng được lựa chọn hình thức vận chuyển tùy thuộc vào điều kiện – mong muốn

Khi mua sản phẩm tại Tatmart người mua sẽ được lựa chọn 3 hình thức đó là: tự vận chuyển, thuê bên thứ 3 hoặc là lựa chọn cả 2 phương án trên. Đối với lỗi như nhà giao hàng không giao hàng, giao sai sản phẩm hay tất cả những lý do tương tự nào khác, Tatmart sẽ can thiệp và hỗ trợ khách hàng hết mức có thể.

Ngoài ra đơn hàng có thời gian vận chuyển lâu hơn thời gian đưa ra ban đầu, có thể do bên thứ ba cần nhiều thời gian để bán hàng hơn. Khách hàng có quyền lựa chọn một trong ba hình thức trên, Tatmart sẽ hỗ trợ liên tục và nhanh chóng nhất. 

->>> Đặt mua ngay vật liệu kim khí tại Tatmart: https://www.tatmart.com/vat-lieu-mai-mon-kim-khi

Chính sách đổi trả và bảo hành sản phẩm của quý công ty 

Ngoại trừ một vài sản phẩm có ghi rõ thông tin là không nhận đổi trả tại Tatmart, thì những sản phẩm khác sẽ được hỗ trợ đổi trả phù hợp với từng điều kiện sau:

  • Trong 24 giờ kể từ khi nhận hàng, khách hàng được quyền đổi – trả sản phẩm với bên cửa hàng phụ tùng xe máy TP.HCM Tatmart.
  • Sản phẩm được hoàn trả lại phải có hóa đơn VAT(nếu có), phiếu đăng ký đổi trả.
  • Bao gồm cả các phụ kiện, quà tặng kèm đi theo sản phẩm.
  • Lý do đổi trả phải phù hợp với điều kiện chấp nhận của phía Tatmart.

Vì sao bạn nên chọn Tatmart?

Thiết bị xe máy đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng
Thiết bị xe máy đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng

Tatmart là cửa hàng phụ tùng xe máy TP.HCM không thể bỏ qua, ngoài cung cấp các thiết bị phụ tùng cho dòng ô tô và xe máy Tatmart còn sở hữu các loại thiết bị và vật tư với chất lượng và mẫu mã vô cùng đa dạng. 

Lựa chọn phát triển theo mô hình cải cách tiên tiến mang đến một nền tảng công nghệ mới đối với dòng công cụ, phụ tùng và trang thiết bị kỹ thuật cho khách hàng. Tatmart hứa hẹn thúc đẩy phát triển kinh tế, cũng như vừa tiết kiệm và giảm thiểu các loại chi phí, kết nối với các nhà bán buôn – bán lẻ một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất. 

Chúng tôi mong rằng những thông tin về nơi cung cấp thiết bị, vật tư và phụ tùng của Tatmart trên đây, sẽ giúp khách hàng có thêm được một lựa chọn tin cậy kèm với đó là những sản phẩm mang đến làn gió mới trong công nghệ phụ tùng xe máy, thu hút được nhiều lượng khách hàng hơn cho các nhà bán buôn – bán lẻ.

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi, mọi thắc mắc vui lòng truy cập website:https://www.tatmart.com/ để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất.