Các Mẫu Điện Thoại Đẹp Đáng Mua Nhất Trên Thị Trường 

Điện thoại là một món đồ công nghệ hiện đại và nhiều tính năng được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Bất kể ai cũng đều có cho mình một chiếc điện thoại. Thị trường xuất hiện rất nhiều thương hiệu điện thoại. Dưới đây là danh sách những chiếc điện thoại đẹp hiện nay. 

1. Samsung Galaxy Note 20 Ultra

Samsung Galaxy Note 20 Ultra có kích thước màn hình 6,9 inch. Điều khác biệt là Samsung đã tìm ra cách để làm cho thiết kế Note 20 Ultra đẹp hơn chứ không nhất thiết phải lớn hơn. Chiếc điện thoại có vẻ ngoài bóng bẩy với mặt sau bằng kính ít phản chiếu hơn, điều này cũng giúp giảm các vết ố khó coi.

Là sản phẩm mới nhất của hãng Samsung

 

Dòng Note đầu bảng mới nhất của Samsung tiếp tục đi ngược xu hướng trang bị điện thoại với các góc bo tròn. Được thiết kế đứng thẳng với một khung vuông hơn, chỉ được làm mềm ở hai bên phải và trái bởi màn hình vô cực cong.

Galaxy Note 20 Ultra có màn hình hiển thị tốt nhất trên bất kỳ điện thoại thông minh nào. Điều quan trọng hơn là độ lưu động 120Hz khi chơi game và xem phim với độ phân giải lên đến 1080p. Bạn có thể tìm hiểu các thủ thuật tại https://bihaku.vn/ để sử dụng chiếc điện thoại này tốt hơn.

2. Realme X50 Pro

Các Realme X50 Pro 5G là một điện thoại thông minh từ công ty Trung Quốc Realme, phát hành vào tháng Hai năm 2020. Realme X50 Pro 5G đi kèm với mạng 5G trên tất cả các phổ từ khắp nơi trên thế giới. Điện thoại có thể được sử dụng ở các quốc gia hỗ trợ 5G và trải nghiệm tốc độ cao.

Realme được nhiều người ưa chuộng bởi giá thành rẻ

Điện thoại thông minh này có màn hình Super AMOLED 6,44 inch full-HD với tốc độ làm mới 90Hz, được bảo vệ bằng kính Corning Gorilla Glass 5 ở phía trên. Ngoài ra Realme X50 Pro chạy giao diện người dùng Realme dựa trên Android 10. Nó đi kèm với màn hình 6,44 inch full-HD (1080×2400 pixel) với tốc độ làm mới 90Hz.

Một vài tính năng tinh tế đã được thiết kế để làm cho Realme X50 Pro trở nên độc đáo hơn.  Được tạo ra nhiều phiên bản màu khác nhau. Những màu này thay đổi sắc thái tùy thuộc vào cách bắt ánh sáng của điện thoại. Đó là một điều độc đáo và mới lạ cho các dòng điện thoại. Tuy nhiên nhược điểm là chúng là bề mặt của điện thoại khá trơn bởi chất liệu.

Bạn có thể khám phá thêm các thông tin thú vị về khoa học và tiện ích cuộc sống tại https://bihaku.vn/doi-song.

3. Iphone 11 Pro Max

IPhone 11 Pro Max là chiếc điện thoại lớn nhất và mạnh nhất mà Apple từng tạo ra, sử dụng công nghệ tốt nhất của mình và kết hợp nó với một thiết kế nâng cấp bao gồm mặt sau mờ mới, ba camera được thiết kế để cạnh tranh với những gì tốt nhất từ ​​Samsung, Google và Huawei và pin nâng cao để có độ bền cao hơn. iPhone 11 Pro Max có khả năng biến đêm gần như thành ngày, nhưng làm như vậy mà vẫn giữ được nhiều chi tiết.

 

Các sản phẩm từ Iphone luôn được nhiều người quan tâm

Thiết kế của iPhone 11 Pro Max sẽ quen thuộc với hầu hết mọi người, với ngôn ngữ thiết kế tương tự như hai mẫu trước đó ( iPhone X và iPhone XS ), mặc dù mặt lưng mờ cho cảm giác cầm trên tay rất đẹp.

Kích thước tối đa sẽ không hấp dẫn tất cả, nhưng nó tạo điều kiện cho màn hình OLED 6,5 inch lớn và ấn tượng, mang đến trải nghiệm điện ảnh rực rỡ, cả về hình ảnh lẫn thông qua loa âm thanh nổi được nâng cấp.

Phần camera phía sau của điện thoại có cảm giác hơi sắc và chiếm nhiều không gian, mặc dù nếu bạn thuận tay phải, nó sẽ không bị vướng khi bạn thực hiện các công việc hàng ngày. Apple hứa hẹn rằng pin của iPhone 11 Pro Max sẽ kéo dài hơn 5 giờ so với XS Max từ năm ngoái và tuyên bố đó được đưa ra trong các thử nghiệm.

Bài viết trên là những mẫu điện thoại thông minh đẹp dành cho bạn. Hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ thêm về các sản phẩm điện thoại.