Chợ cafe racer với các mẫu cafe racer hot và mới nhất 2020

chợ cafe racer là một trong những từ khóa được search nhiều nhất về chủ đề chợ cafe racer. Trong bài viết này, lamweb.vn sẽ viết bài viết  Chợ cafe racer với các mẫu cafe racer hot và mới nhất 2020

Chợ Cafe Racer

Chợ cafe racer với các mẫu cafe racer hot và mới nhất 2020

Những chiếc xe cũ như Honda Win 100cc, Suzuki Gn125, Suzuki Wolf 125 tốt Honda 67, 81 được độ lại đẹp mắt vừa mới giao dịch xôm tụ trên chợ trực tuyến.

Phần to những chiếc xe côn tay cũ được độ lại rao bán online trên các hội group bán xe với giá chỉ 8-20 triệu đồng. Từ những mẫu xe cũ giống như Win 100cc, Gn125, Wolf hay 67, 81 có vẻ ngoài k còn hấp dẫn giới trẻ, các xưởng độ nắm bắt nhu cầu chơi xe côn giá phải chăngđang “lột xác” những chiếc xe này trở nên trẻ trung hơn.

Chợ cafe racer với các mẫu cafe racer hot và mới nhất 2020
Chiếc Honda Win 100cc trên hình được một xưởng độ báo giá 12 triệu đồng qua trực tuyến xã hội. Ảnh: Facebook ” Nguyễn *****”.

Phong trào chơi xe côn tay độ trước đây còn bó hẹp trong một vài nhóm nhỏ. không những thế, với thành công của mạng thế giới, loại xe này vừa mới đến gần hơn với nhiều người, đặc biệt là thanh niên trẻ yêu thích sự khỏe khoắn, bụi bặm của xe côn tay mà hầu bao không dư dả để sắm những chiếc xe đời mới.

Dạo một vài chợ mạng chuyên bán xe độ, easy thấy phổ biến nhất là Honda Win 100cc được độ lại quá đủ phong cách. Theo một thợ máy chuyên độ xe, thường xe Win độ chỉ được giữ lại khung, các phần còn lại đều được thay mới, từ máy tới bình xăng tốt hệ thống đồng hồ.

Cũng theo anh này, một chiếc Win độ bắt mắt chỉ khoảng 12 triệu đồng, một khoảng giá rất “dễ thở”, đặc biệt là với người mua trẻ. Ngay cả mẫu xe số rẻ nhất của các hãng giống như Honda Wave Alpha 100cc hay SYM Elegent II 100cc cũng đang có giá khoảng 15-16 triệu đồng. Nhiều chiếc Win độ không khó khăn hơn thậm chí có giá chỉ 7-8 triệu đồng cũng rất quyến rũ người mua.

Theo anh Đức Anh (Hai Bà Trưng, Hà Nội), anh vừa lựa chọn mua một chiếc xe Win độ dù đã sở hữu một xe tay ga, để thỏa niềm đam mê xe tay côn. Anh cho hay số tiền 13,5 triệu bỏ ra mua Win độ là rất chuẩn. Vì “xe trông hầm hố, cá tính mà số vốn bỏ ra k quá lớn. Nếu mong muốn chơi xe côn mới thì chiếc gần tầm với nhất cũng gần 30 triệu đồng, nên mình chọn Win độ để vừa túi tiền hơn”, Đức Anh nói.

Ngoài Win, khách hàng cũng có rất nhiều chọn khác để phù hợp với sở like, điều kiện kinh tế của mình. Nếu muốn một chiếc xe rẻ hơn, nhiều người thường tìm đến 67, 81 độ, mỗi chiếc giá k tới 10 triệu đồng. Nếu đủ sức chi nhiều hơn để mua xe, khách thường chọn Gn125 độ tốthay cao hơn là Wolf độ.

Chợ cafe racer với các mẫu cafe racer hot và mới nhất 2020
Những người có điều kiện tài chính thường lựa chọn Wolf 125 độ. Đây là lựa chọn được nhiều thợ máy giới thiệu cho khách, với giá khoảng dưới 30 triệu đồng. Ảnh: Facebook “Sơn *****”.

Theo nhiều xưởng độ xe, thị trường khách hàng mua xe tay côn độ lại thường là sv, nam giới trẻ và dân phượt. Các xưởng sẽ nhận đặt mua của khách về loại xe, yêu cầu về thể loại rồi báo giá cho khách muốn mua. Nếu thuận lợi, xe sẽ tới tay khách trong 3-4 tuần.

Bên cạnh ưu điểm giá phải chăng, vẻ ngoài bắt mắt, xe độ lại có nhược điểm là giấy tờ không rạch ròi, nhiều xe do tuổi đời cao đã mất giấy tờ, tốt do độ lại nên màu sơn không còn đúng như đăng ký, kết cấu cũng thay đổi hầu như hoàn toàn đối với tải ký số khung.

“Những chiếc có giấy tờ khả thi giá sẽ cao giá hơn dù, nhưng đi xe độ thường sẽ gặp kha khá rườm rà với cơ quan tác dụng, do kết cấu xe vừa mới cải thiện hoàn toàn. Chơi xe độ là đồng nghĩa sử dụng bạn với những rủi ro về đăng kiểm khi lưu thông”, một chủ xưởng độ ở Cổ Nhuế (Hà Nội) cho hay.

Dù vậy, xe độ không phải là dành cho all người xung quanh. Theo Q. Hiếu (Ba Đình, Hà Nội), anh có đặt một chiếc Win độ đẹp mắt từ một xưởng ở Hà Nội qua online xã hội, giá 12 triệu đồng. bên cạnh đó tới khi nhận xe, anh mới nhận ra lái loại xe này không dễ.

“Xe cũ vỏ mới nên rất hay hỏng vặt, bình xăng k có đồng hồ báo lượng xăng nên phải vỗ bình nghe tiếng để biết xăng còn hay hết, rất bất tiện. không những thế, mình mới chuyển sang lái xe tay côn nên côn xe Win khá khó dùng”, anh Hiếu chia sẻ.

Cuối cùng anh phải bán lại chiếc xe sau 1 tháng dùng, chịu lỗ 2 triệu đồng.

Nguồn : https://news.zing.vn/