Cho thuê xe 4 chỗ tại TPHCM giá rẻ, uy tín

Bạn đang có kế hoạch đi du lịch, để vui chơi hay thăm người thân. Hay đơn giản bạn đang cần một chiếc du lịch để gặp đối tác, đi làm việc với khách hàng. Ngay bây giờ, dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ là một lựa chọn đúng đắn nhất. Chúng tôi luôn có sẵn các dòng xe du lịch 4 chỗ cho khách hàng cần sử dụng bất cứ lúc nào.

Tại sao nên thuê xe 4 chỗ tại TPHCM của Xe Sài gòn

Công ty Xe Sài Gòn đang luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng, bạn có thể lựa chọn nhiều loại xe, dòng xe khác nhau từ cao cấp đến bình dân phục vụ theo nhiều mục đích khác nhau

Trước khi phục vụ khách hàng thì từng chiếc xe tại doanh nghiệp Xe Sài Gòn đều được kiểm tra kỹ lưỡng bởi bộ phận kỹ thuật. Về vấn đề vệ sinh xe luôn ở trạng thái sạch sẽ và không có có mùi như các xe khác đáng chú ý các xe du lịch 4 chỗ tại công ty không dán bất cứ hình ảnh hoặc chi tiết nào cho chúng ta thấy rằng bạn sử dụng dịch vụ cho thuê xe. Rất phù hợp đối với các công ty cần thuê xe 4 chỗ để đi làm ăn, gặp đối tác…Số lượng xe tại Xe Sài Gòn là rất lớn nên khách hàng đừng lo lắng về chuyện hết xe.

Ưu thế khi thuê xe 4 chỗ của Xe Sài Gòn:

Đến với dịch vụ thuê xe 4 chỗ, dịch vụ uy tín của chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được vô vàn những ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng:

– Dàn xe 4 chỗ toàn bộ đều được nâng cấp lên đời mới nhất, hiện đại, đều được trang bị các hệ thống mới nhất hiện nay, máy lạnh mát mẻ và được lọc không khí sạch hoàn toàn .

– Đặc biệt xe bất cứ dòng xe nào của chúng tôi đều không có logo taxi hay logo cho thuê hay bất cứ hình ảnh nào để các bạn có thể tự tin lái xe mà không lo bị người quen, bạn bè, người quen nhận ra

– Dàn tài xế lái xe chuyên nghiệp lâu đời. Bảo đảm an toàn cho bạn trong suốt hành trình di chuyển.

– Giá thành thuê xe 4 chỗ, thuê xe 5 chỗ tại xe Sài Gòn luôn cạnh tranh hơn so với các cơ quan cung ứng dịch vụ vận tải khác trong cùng khu vực.

Cho thuê xe 4 chỗ
Cho thuê xe 4 chỗ

Bảng giá thuê xe 4 chỗ được tính theo cách thức nào

Để hợp với nhu cầu di chuyển của nhiều khách hàng, chúng tôi hiện chia ra các hình thức thuê xe 4 chỗ sau:

Thuê xe 4 chỗ theo số km hoặc số giờ

Già khi thuê xe sẽ được tính theo số km hoặc số giờ bạn thuê. Hình thức thuê xe này hợp với những người đã biết trước về lộ trình, quãng đường di chuyển. Như vậy sẽ tiết kiệm được tối đa khoản chi, thường thuê xe theo giờ sẽ có thuê 8 giờ hoặc 4 giờ.

Thuê xe 4 chỗ theo ngày

Nếu như bạn chưa chắc chắn về thời gian của chuyến đi thì bạn nên chọn hình thức thuê xe theo ngày. Điều này sẽ giúp tránh tính thêm phí phát sinh số km hoặc số giờ chạy lố.

Bảng giá cho thuê xe 4 chỗ
Bảng giá cho thuê xe 4 chỗ

Bảng giá thuê xe 4 chỗ theo tháng

Đặc biệt nếu bạn chưa có riêng cho mình một chiếc xe riêng, hoặc bạn chưa đủ ngân sách để mua xe cho mình, hoặc bạn có nhu cầu thuê xe dài hạn thì chúng tôi còn có dịch vụ thuê xe theo tháng. Tại đây chúng tôi có nhiều ưu đãi lôi cuốn dành cho khách hàng chọn dịch vụ thuê xe tháng 4 chỗ.

Những lợi thế – ưu thế vượt trội của Xe Sài Gòn

 1. Đội ngũ kỹ thuật sửa chữa: Và chúng tôi còn có Gara riêng và bộ phận chăm sóc sửa xe đặc biệt, theo dõi và bảo trì hiện trạng của xe, bảo dưỡng xe theo đúng thời gian quy định, và bảo đảm xe luôn trong trạng thái tốt nhất có thể

 2. Bộ phận chăm sóc khách hàng: luôn tư vấn chăm sóc khách hàng một cách khách quan, thái độ, giọng nói, tác phong nghề nghiệp bảo đảm sự hài lòng nhất

 3. Đội ngũ lái xe dày dặn kinh nghiệm: Đây là một trong những yếu tố chúng tôi tự hào nhất bởi vì nó quyết định phần lớn sự an toàn. Bởi vậy, chúng tôi luôn chú trọng tuyển chọn kỹ lưỡng về kinh nghiệm nghề nghiệp, cách thức phục vụ và năng lực ứng biến linh hoạt

 dòng xe 4 chỗ cao cấp
dòng xe 4 chỗ cao cấp

Những lý do mà bạn nên chọn thuê xe 4 chỗ

 1. Chủng loại xe đa dạng, màu sắc đẹp, tất cả các kiểu xe đều mới

 2. Lái xe chuyên nghiệp cùng cách thức phục vụ thân thiện, cam kết đưa đón khách đúng giờ, trả đúng điểm

 3. Thủ tục thuê xe nhanh chóng​, đơn giản, giảm giá đặc biệt cho khách hàng thân thiết

Công Ty TNHH Vận Tải Và Du Lịch Xe Sài Gòn

 • Địa chỉ: 104 Bùi Đình Tuý, P.12, Q. Bình Thạnh, TPHCM

 • Hotline: 0826. 20. 40. 60

 • Email: info.xesaigon@gmail.com

 • Website: https://xesaigon.vn/

 • Fanpage: https://www.facebook.com/xesaigon.vn