Giá Các Loại Khóa Chống Trộm Xe Máy Hiệu Quả Nhất 

Mua xe máy- Không nên bỏ qua bước trang bị khóa chống trộm xe máy hiện đại

Hiện nay, chắc hẳn bạn cũng thấy được sự phát triển rõ rệt của nền kinh tế. Sự phát triển này kéo theo hàng loạt các dòng xe mới và hiện đại ra đời. Bên cạnh đó, hành vi và kỹ xảo của những tên trộm cũng ngày càng tinh vi hơn.

Với kiểu khóa truyền thống thông qua việc khóa phanh rất đơn giản. Liệu bạn có thể yên tâm để chiếc xe máy vài chục triệu, thậm chí cả trăm triệu ở ngoài bãi xe?

hình 1-Tệ nạn trộm cắp xe máy hiện nay
hình 1-Tệ nạn trộm cắp xe máy hiện nay

Đó là lý do tại sao bạn Honda liên tục cho ra những mẫu xe mới và họ không ngừng cải tiến kỹ thuật để nâng cấp hệ thống Smartkey. Để giải quyết tệ nạn xã hội trộm cắp xe máy nói trên, Minh-T sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các loại khóa chống trộm xe máy hiện đại nhất. Từ đó, Minh-T tin chắc rằng bạn sẽ có lựa chọn phù hợp hơn.

Giá các loại khóa chống trộm xe máy hiệu quả nhất

Khóa chống trộm thông minh với nguyên lý hoạt động có thể điều khiển từ xa, có sự đồng nhất giữa người điều khiển và người mở khóa. Công nghệ mã hóa tiên tiến, chỉ khi có sự đồng bộ giữa bộ xử lý trung tâm ECU của xe với tín hiệu mở khóa thì khóa mới được mở ra. Minh-T chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn 3 loại khóa chống trộm chủ yếu: khóa chống trộm xe máy chip,  khóa chống trộm Remote và định vị GPS. 

Với kinh nghiệm hơn 10 năm tiên phong về dịch vụ thay khóa chống trộm thông minh uy tín ở Việt Nam thì bạn hoàn toàn yên tâm về quy trình mã hóa của các loại khóa chống trộm.

1/  Khóa chống trộm xe máy chip từ IDC GOSU- 920.000 vnd

Khóa Chip RFID có giá từ 800.000 vnd đến 1.280.000 vnđ.

Tôi sẽ nói sơ qua về công nghệ RFID, công nghệ đã được ứng dụng rộng rãi giúp nhận dạng đối tượng bằng sóng vô tuyến thông qua hệ thống thu phát sóng radio. Khóa chống trộm xe máy chip từ IDC GOSU có thể giúp bạn giám sát, quản lý từng đối tượng.

Đặc biệt, cách sử dụng cũng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần đeo chip vào chìa khóa xe giống như móc chìa khóa. Khi chúng ta dừng động cơ, đồng nghĩa với việc không có bất cứ chìa khóa nào có thể mở khóa được( trừ chìa khóa có chip). Ngoài ra, chúng ta sẽ nhận được tín hiệu nếu người lạ chạm vào xe mình.

Một chiếc khóa chống trộm thông minh, tiện lợi, không thấm nước vào mùa mưa lũ. Thậm chí, tự khóa khi dừng xe, chủ nhân không tốn công sức khóa xe. Bạn có thể an tâm vì nó chống lại mọi chìa khóa khác, kể cả chìa khóa vạn năng. 

Hình 2-Khóa chống trộm xe máy chip từ IDC GOSU- 920.000đ
Hình 2-Khóa chống trộm xe máy chip từ IDC GOSU- 920.000đ

Để tham khảo thêm bạn vui lòng nhấp vào Khóa chống trộm chip từ IDC GOSU

2/ Khóa chống trộm xe máy Remote: 750.000 VNĐ

Khóa remote báo động đơn giản giá 750.000 vnđ.

Với việc điều khiển bằng Remote, bạn có thể kích hoạt chế độ khóa im lặng khi xe bị tác động bởi các xe kế bên. Chức năng chống trộm được biểu hiện bằng việc còi báo động sẽ kêu lên khi có người chạm vào xe. Đặc biệt là bạn có thể  điều khiển từ xa và ngăn chặn các loại chìa khóa khác kể cả chìa khóa vạn năng.

Trường hợp xe của bạn bị cướp, chỉ một thao tác điều khiển trên chiếc Remote thì động cơ sẽ bị khóa, tiếng động được kêu lên giúp tạo sự chú ý, bảo vệ chiếc xe máy của bạn.

Chỉ với 20-30 phút, Minh- T đã giúp bạn sở hữu một khóa chống trộm Remote điều khiển từ xa, chống trộm mà vẫn giữ nguyên trạng 100% cho xe.  Thậm chí, bạn còn có thể nhanh chóng tìm ra được “chiến hữu” của mình trong bãi xe rộng lớn.

Hình 3- Khóa chống trộm xe máy RemoteHình 3- Khóa chống trộm xe máy Remote
Hình 3- Khóa chống trộm xe máy Remote

Bạn có thể tham khảo tại đây Khoá Chống Trộm Remote

3/ Thiết bị định vị xe máy gps – Giá khuyến mãi còn 1.350.000

Định vị toàn cầu GPS- chỉ cần bạn mở điện thoại là có kiểm soát được vị trí chiếc xe của bạn đang ở đâu, đi trên đoạn đường nào, khiến chúng ta có thể an tâm tránh mọi loại trộm xe.

Dưới đây là tác dụng của dụng đặc trưng của khóa chống trộm định vị GPS:

Hình 4-Tác dụng của khóa trộm xe GPS- 1.350.000 vnđ
Hình 4-Tác dụng của khóa trộm xe GPS- 1.350.000 vnđ

Ngoài ra, Minh-T còn thiết kế khóa chống trộm xe máy định vị GPS không chỉ dùng để định vị, bảo vệ xe máy. Mà bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được hành vi của người sử dụng xe như nhân viên giao hàng, đặc biệt theo dõi con trẻ và những mối quan hệ khác trong gia đình( theo dõi chồng, vợ ngoại tình…) chỉ qua chiếc smartphone hoặc máy tính có kết nối internet một cách bí mật.

Song, sản phẩm tốt thôi chưa đủ. Việc của bạn là tìm nơi cung cấp chính hãng và tận tâm. Như vậy, chúng ta mới cảm thấy chi phí cho một khóa xe phù hợp mới tôn lên và gìn giữ giá trị xe của bạn.

Thiết bị định vị xe máy gps - Giá khuyến mãi còn 1.350.000
Thiết bị định vị xe máy gps – Giá khuyến mãi còn 1.350.000

Bạn có thể tìm hiểu thêm bằng cách nhấp vào đây thiết bị định vị A8 Pro. 

Minh- T tin rằng với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực dịch vụ nâng cấp và cung cấp khóa chống trộm xe máy thông minh có thể khiến bạn hài lòng và yên tâm với chiếc chiến mã quý báu của mình.

Xem thêm: Khóa Smartkey Honda 

Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0979.72.72.82 để được tư vấn và lắp đặt nhanh nhất hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ:

Q5: 191A Nguyễn Chí Thanh, F12, Q5 ( tại TP. HCM)

Gò Vấp: 1227/24 Lê Đức Thọ F13 Gò Vấp

hoặc tại 101B, Đường 30/4, Q.Ninh Kiều ( TP.Cần Thơ)