GPX Racing dự kiến ra mắt mẫu Sportbike 300cc trong thời gian tới

 Tại thời điểm này, phải xem xét rằng Hãng GPX quốc gia Thái Lan chỉ có một mẫu xe thể thao đó là Demon 150GR, được coi là rất phổ biến. Vì vậy, người hâm mộ của GPX đang mong chờ nâng cấp từ hãng xe này với dung tích lớn hơn. Và mới đây GPX Racing đã không làm người hâm mộ thất vọng, khi đưa ra thông tin đang phát triển mô hình GPX Sport 300cc hoàn toàn mới.

GPX Racing du kien ra mat mau Sportbike 300cc trong thoi gian toi

 GPX Racing dự kiến ra mắt mẫu Sportbike 300cc trong thời gian tới.

GPX Racing du kien ra mat mau Sportbike 300cc trong thoi gian toi - 3
Từ sự thành công của chiếc nakedbike 300cc mới ra mắt gần đây là New MAD 300 tại Motor Expo 2018 đã nhận được sự chú ý của giới mộ điệu vì đây là mẫu xe đang sở hữu dung tích xi-lanh lớn nhất của hãng GPX Racing. Từ thời điểm này, người hâm mộ cũng tin rằng GPX sẽ phát triển mô hình tiếp theo có tên Demon 300GR (hoặc tên khác). Ông Chaiyot Ruamjaiphattanakul Giám đốc điều hành Công ty TNHH GP Motor (Thái Lan) cho biết :”Công ty cũng đang chuẩn bị áp dụng công nghệ thiết kế GP-A20 sử dụng công nghệ 3D như các thương hiệu khác để giúp phân tích thiết kế. Hệ thống thông minh này sẽ đồng bộ hóa với cơ sở dữ liệu để thiết kế ra sản phẩm đáp ứng với động lực học. Công nghệ này sẽ được sử dụng để thiết kế ra các mô hình mới được bắt đầu sản xuất vào cuối năm 2019 trở đi. ”
GPX Racing du kien ra mat mau Sportbike 300cc trong thoi gian toi - 4
Điều này rất rõ ràng, nếu nói về tính khí động học của Aero Dynamic, thì đó phải là một chiếc Sportbike tại thời điểm này, bản thân GPX hiện chỉ có một mô hình xe thể thao là Demon 150GR. Và khi chúng ta xem xét khả năng từ việc ra mắt của chiếc xe nakedbike MAD 300 khá thành công, có thể mô hình mà chúng ta dự đoán sẽ chia sẻ nhiều chi tiết từ mẫu MAD 300 này.
GPX Racing du kien ra mat mau Sportbike 300cc trong thoi gian toi - 5

 Có thể mô hình này sẽ được chính thức ra mắt tại Triển lãm ô tô diễn ra vào cuối năm 2019