Harley-Davidson XR250 có thể sẽ là mô hình mới nhỏ nhất phân khúc của Harley Davidson

Sau thông báo chính thức từ Harley-Davidson rằng thương hiệu này sẽ tập trung vào thị trường mới với một số sản phẩm mới ở hạng mục 250cc như chúng ta đã được xem qua một số bài viết trước đó. Và mới đây theo một số thông tin chia sẻ từ truyền thông nước ngoài, nói rằng Harley-Davidson XR250 sẽ là một trong những mô hình mới của loạt sản phẩm ở phân khúc 250cc từ Harley-Davidson.

HarleyDavidson XR250 co the se la mo hinh moi nho nhat phan khuc cua Harley Davidson

 XR250 có thể sẽ là mô hình mới nhỏ nhất phân khúc của Harley-Davidson.

HarleyDavidson XR250 co the se la mo hinh moi nho nhat phan khuc cua Harley Davidson - 3

Qua hình ảnh nhận được có thể thấy XR250 sở hữu phong cách hiện đại, nhấn mạnh tính linh động khi di chuyển trên những con phố. Đối với phân khúc 250cc, mẫu xe này nổi bật bình xăng có tạo hình thanh mảnh, yên solo, phuộc trước dạng ống lồng cổ điển, hệ thống phuộc sau dạng Monoshock. 

HarleyDavidson XR250 co the se la mo hinh moi nho nhat phan khuc cua Harley Davidson - 4

Về phần động cơ, XR250 dự kiến sẽ sử dụng động cơ xi-lanh đơn 250cc, tâp trung sức mạnh ở tua máy thấp đến trung bình. Các tính năng khác vẫn chưa được hãng xe tiết lộ, nhưng dự đoán nó sẽ phù hợp với những tiêu chuẩn chung của Harley-Davidson từ trước đến nay. Dự kiến các mô hình trong phân khúc này sẽ được lắp ráp tại nhà máy ở Rayong, Thái Lan và chúng ta sẽ thấy chúng trong tương lai gần.

HarleyDavidson XR250 co the se la mo hinh moi nho nhat phan khuc cua Harley Davidson - 5

Điều thú vị ở đây là Harley-Davidson sẽ xác định mức giá của mẫu xe này là bao nhiêu, nếu không quá cao thì chúng sẽ là những chiếc xe đáng quan tâm cho người tiêu dùng ở phân khúc 250cc, hãy cùng theo dõi những diễn biến mới nhất ở bài viết tiếp theo.