Khám phá ý nghĩa tuyệt vời của sim ngũ quý

Với những ai chuyên chơi sim số đẹp thì chắc hẳn sẽ không còn xa lạ với dòng sim ngũ quý. Đây là loại sim đẳng cấp mà ai cũng mong muốn có được. Vậy loại sim này mang ý nghĩa giá trị gì ? Hãy cùng simdeponline.vn tìm câu trả lời tại bài viết dưới.

Tìm hiểu về loại sim ngũ quý là gì

Nhu cầu sử dụng sim số đẹp ngày càng tăng mạnh trong đó sim ngũ quý được nhiều người yêu thích hơn cả. Sim ngũ quý là loại sim có cấu tạo đặc biệt gồm 5 số giống nhau và có vị trí liên tiếp nhau trong dãy số sim. Trong đó 5 số này có thể nằm trong khoảng từ 0 đến 9. Tùy theo vị trí của bộ ngũ quý xuất hiện trong dãy số sim, chúng được chia thành 2 dạng sim ngũ quý như sau:

  • Loại 1 Sim ngũ quý đuôi:Loại này sẽ có bộ ngũ quý xuất hiện ở cuối sim. Ví dụ như 07*33333, 09*88888.
  • Loại 2: Sim ngũ quý giữa: Dạng này có bộ tứ quý nằm ở giữa dãy số sim. Chẳng hạn như 05*22222*, 0355555* 

Có thể nói, loại sim này không chỉ giúp việc ghi nhớ dễ dàng mà còn có ý nghĩa phong thủy. Bạn có thể tham khảo tại sim ngũ quý simdeponline để chọn được số đẹp và phù hợp với mình.

Tìm hiểu về loại sim số ngũ quý là gì

Ý nghĩa của dòng sim ngũ quý về mặt thực tế

Bạn có thể thấy khi khi nhìn vào số sim số ngũ quý, ta sẽ có ấn tượng ngày và nhớ nhanh chóng chỉ trong vòng 1 đến 2 phút. Việc giúp người khác ghi nhớ số điện thoại của  mình chính là một thành công lớn đối với những người làm kinh doanh hay các doanh nghiệp.

Do sự đặc biệt trong cấu tạo mà số lượng sim số ngũ quý thường rất ít. Do vậy để sở hữu chúng thì người mua cũng cần bỏ ra số tiền không hề nhỏ. Tuy nhiên ngược lại bạn sẽ sở hữu được một số sim đẹp, thể hiện đẳng cấp của mình. 

Khi nhìn thấy sim này, người nhớ cũng sẽ có sự đánh giá chủ nhân của sim đó sẽ là người có điều kiện kinh tế và rất sành về sim. Cũng nhờ những ý nghĩa trên mà loại sim Vip này cũng trở thành công cụ để người dùng tạo dựng được niềm tin với khách hàng, người đối diện hay đối tác làm ăn.

Ý nghĩa của dòng sim ngũ quý về mặt thực tế

Sim ngũ quý có ý nghĩa gì trong phong thủy?

Loại sim ngũ quý này cũng không là ngoại lệ. Mỗi bộ ngũ quý sẽ có một ý nghĩa phong thủy riêng phụ thuộc vào giá trị mỗi bộ số của nó. Cùng tìm hiểu ý nghĩa của một số bộ ngũ quý này:

Bộ số ngũ quý 0

Với con số 0 mang ý nghĩa là sự khởi đầu, nó tượng trưng như một vòng tròn khép kín, vẹn toàn, viên mãn. Nó có ý nghĩa giúp chủ nhân có được khởi đầu thuận lợi, nhiều may mắn và mọi việc đều hanh thông.

Ngũ quý 1

Trong hán âm thì số 1 được coi là nhất và đại diện cho vô địch. Khi sở hữu số sim có bộ ngũ này sẽ có ý nghĩa giúp chủ nhân có thêm  ý chí vượt qua khó khăn để đến đích chiến thắng. 

Bộ số ngũ quý 2

Trong dân gian thì số 2 còn được hiểu theo nghĩa là “song”. Nó được ví như trong “song hỷ lâm môn”. Điều này biểu thị cho sự vẹn toàn, mọi chuyện đều diễn ra suôn sẻ và tốt đẹp. Vì vậy mà bộ ngũ này sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong mọi công việc và cuộc sống.

Bộ số ngũ quý  2 mang  lại nhiều điều tốt đẹp cho chủ nhân

Ngũ quý số 3

Trong hán âm con số 3 đọc lái đi là “Tài”. Vì vậy sim ngũ quý số 3 thường  tượng trưng cho tiền tài, của cải. Nó có ý nghĩa mang lại may mắn, lộc tài cho chủ nhân của mình.

Ngũ quý 4

Mặc dù đây là con số nhiều người không thích bởi khi đọc lái thì theo chữ hán âm thì Tứ thành Tử. Thế nhưng trong sim phong thủy thì con số này lại có ý nghĩa đại diện cho 4  mùa trong năm luôn tốt tươi.

Ngũ quý 5

Trong phong thủy thì con số 5 tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở. Vì vẫy sim có bộ ngũ quý 5 sẽ đem đến cho người dùng nhiều phúc lộc, làm ăn ngày càng  phát triển.

Ngũ quý 6, 7, 8,9

Con số 6 được tượng trưng cho chữ “lộc”. Vì vậy sở hữu sim này cũng giúp chủ nhân làm ăn thịnh vượng và được nhiều lộc trời ban.

Số 7 là một con số được khá ít người thích khi lựa chọn sim. Tuy nhiên trong Phật Giáo thì đây lại là con số có quyền lực và toàn năng nhất.  

Ngoài ra, còn bộ ngũ quý 8, ngũ quý 9 cũng mang lại may mắn, công việc thăng tiến cho người sở hữu chúng. Bạn nên lựa chọn loại sim số vinaphone để có nhiều lựa chọn hơn. Bởi nhà mạng này có khá lớn các loại sim số đẹp so với những nhà mạng khác.

Có thể nói, bộ sim ngũ quý mang lại rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp cho chủ nhân. Vì vậy đây  luôn là loại sim được nhiều doanh nghiệp, đại gia tìm kiếm. Hãy nhanh tay truy cập tại simdeponline.vn để chọn cho mình được mẫu sim ngũ quý đẹp như mong muốn.