Những điều bạn nên biết về máy rửa xe karcher k4

Máy rửa xe gia đình thương hiệu Karcher là một trong rất nhiều thương hiệu hàng xếp đầu về những loại dụng cụ thiết bị bơm xịt rửa xe. Sau khi đã bắt đầu thực hiện  lựa chọn được loại sản phẩm phù hợp việc tìm hiểu những thông tin chi tiết về cách sử dụng của loại máy rửa xe Karcher k4 sẽ có thể giúp cho người sử dụng có thể tận dụng tối đa được chức năng với những loại chi phí và về công sức một cách tối thiểu nhất.

Cấu tạo của bộ máy rửa xe Karcher K4

Máy rửa xe thương hiệu Karcher là dòng sản phẩm luôn được rất nhiều người yêu thích do nó sở hữu được nhiều ưu điểm với phong cách nổi trội so với nhiều dòng máy rửa xe ngay trên thị trường. Đây cũng là một trong những thương hiệu với đa dạng về những loại sản phẩm, mẫu mã cùng với những công năng hiệu quả và đa dạng. Về mặt cấu tạo của loại sản phẩm cũng có rất nhiều điểm khác nhau.

Bộ cấu tạo dụng cụ đa dạng và hiệu quả

Mô tơ của máy rửa xe

Đây cũng được coi là một trong những bộ phận quan trọng nhất của hệ thống máy rửa xe thương hiệu Karcher nói riêng cũng như nhiều loại máy rửa xe nói chung. Các loại sản phẩm máy rửa xe thương hiệu Karcher được thiết kế với dạng hai loại mô tơ đó là: loại chổi than và loại mô tơ cảm ứng từ.

Cấu tạo đầu bơm

Bộ phận này được chia ra thành 2 loại đó là: đầu bơm thuộc quấn dây nhôm và loại đầu bơm sử dụng quấn dây đồng. Loại quấn dây đồng cũng được nhiều người chọn bởi nó cũng bền hơn và có tuổi thọ cao hoặc tốt hơn.

Cấu tạo loại súng phun

Có tác dụng giúp cho người dùng cầm nắm để có thể điều chỉnh theo hướng phun nước một cách linh hoạt và tiện dụng. Chỉ cần bóp cò là hệ thống nước sẽ tự động phun ra để bạn rửa xe cũng như dọn sàn nhà và sân vườn.

Những loại cấu tạo khác của máy

Ngoài những loại cấu tạo được kể ở trên hệ thống máy còn có những loại cấu tạo đơn giản như sau, mang đến cho bạn những tiện lợi hữu ích nhất, có thể nói như sau: thiết kế với vòi phun trong máy, hệ thống dây dẫn cao áp và loại dây dẫn nước cấp, đi kèm với bộ lọc và hệ thống công tắc. Giúp cho bộ sản phẩm trở nên tiện lợi hơn.

Hướng dẫn cách sử dụng lắp ráp bộ sản phẩm

Với năm bước đơn giản sau đây bạn sẽ có được bộ sản phẩm chất lượng

Lắp ráp đơn giản và nhanh tiện lợi

  • Bước 1: bạn lắp đặt tay cầm theo hướng rời bằng cách điều chỉnh đẩy các khớp vào các loại rãnh kết nối.

  • Bước 2: Lắp hệ thống dây cấp nước với những đầu cấp nước sao cho phù hợp với tất cả nhu cầu sử dụng.

  • Bước 3: Lắp ráp hệ thống dây rửa xe vào đầu súng và hệ thống máy, sau đó căn chỉnh về khoảng cách chiều dài của dây đúng với quá trình công việc đang được thực hiện.

  • Bước 4: Lắp súng phun bằng rất nhiều cách như có thể ấn nhẹ đầu súng sao cho nó có thể khớp với thân súng, sau đó bạn bắt đầu xoay chiều để cho súng có được và đảm bảo được sự chắc chắn.

  • Bước 5: Kiểm tra lại các vị trí khớp nối, rồi bắt đầu khởi động thiết bị.

Cách sử dụng máy rửa xe

  • Đầu tiên, kết nối hệ thống máy với loại nguồn điện, rồi bắt đầu bật công tắc và chuyển đến “On” để có thể khởi động thiết bị.

  • Mở loại súng phun ở trong tình trạng nghỉ khoảng một vài giây để có thể đẩy áp lực của khí ra ngoài.

  • Trong quá trình bạn sử dụng, hãy cầm chắc hệ thống đầu súng phun, để cho vòi phun  nằm gần bề mặt đang cần làm sạch giống như thân xe ô tô hoặc thân xe máy và sàn nhà,… Di chuyển một cách linh hoạt súng phun để có thể  làm sạch bề mặt và đảm bảo bề mặt  trở nên sạch hoàn toàn.

  • Khi bạn sử dụng xong hoặc là muốn dừng phun thì bạn nhả cò súng một cách từ từ, rồi tắt động cơ và chuyển công tắc về lại trạng thái “Off”.

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm

Khi sử dụng sản phẩm bạn cũng cần lưu ý về chất lượng sản phẩm mua về cũng như hệ thống máy chạy đảm bảo được hiệu quả và chất lượng. Bạn cũng nên kiểm tra hệ thống nguồn cung cấp nước để sử dụng có đảm bảo được chất lượng và tốt không, không nên sử dụng nước quá nóng hay nước quá lạnh vì như vậy sẽ làm ảnh hưởng đến hệ thống máy.

Hệ thống cung cấp nước và sử dụng an toàn

Đánh giá sản phẩm máy rửa xe

Sản phẩm được nhiều người đánh giá chất lượng và đảm bảo được nhiều người quan tâm tin dùng. Sản phẩm mang đến chất lượng hiệu quả an toàn, phù hợp với nhu cầu sử dụng của sản phẩm. Là lựa chọn phù hợp đối với các hộ gia đình, vừa tiện lợi và có giá thành phù hợp cũng như sản phẩm đa dạng mang đến cho bạn những lựa chọn phù hợp tối ưu nhất.

Kết bài

Sản phẩm luôn được nhiều người quan tâm lựa chọn tin dùng, mang đến cho bạn tiết kiệm được thời gian, mang lại những hiệu quả tối ưu nhất. Có thể nói, qua bài viết này bạn cũng sẽ nắm được những thông tin chi tiết về loại máy rửa xe gia đình karcher k4 mang đến những tiện lợi và hiệu quả cho bạn.