Bravigo tự hào mang tới nhiều công nghệ đột phá trong Việt Nam Motor Show

Từ ngày 26 – 30/10 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, TP Hồ Chí Minh, triển lãm ô tô Việt Nam 2022 – Vietnam Motor Show 2022 (VMS 2022), sau 2 năm tạm dừng do dịch COVID-19, sẽ trở lại Việt Nam vào tháng 10 với sự có mặt của nhiều mẫu xe mới nhất trên thế giới. 

Tự hào là một trong 200 đơn vị gian hàng thuộc ngành công nghiệp hỗ trợ và các sản phẩm dịch vụ cao cấp tham gia, Bravigo với tinh thần “Go” thật Thông minh – “Go” luôn An toàn sẽ mang đến những trải nghiệm quy mô hoành tráng, “phô diễn” những tinh hoa công nghệ tương lai, tuyệt tác thiết kế đầy hứa hẹn đến với khách hàng.

Việt Nam Motor Show 2022 – Trở lại

Màn hình android Bravigo với tiêu chí mang lại những giải pháp an toàn và tính năng thông minh vượt trội của công nghệ AI để bạn thảnh thơi vi vu trên mọi nẻo đường, cho mỗi chuyến đi của bạn thêm phần thăng hoa.

“Go” thật Thông minh: 

  • Lái xe chưa bao giờ tiện lợi như vậy với trợ lý ảo BRAVIGO AI. Hạn chế thao tác tay, giải quyết tất cả yêu cầu chỉ bằng ra lệnh giọng nói: mở camera360, kiểm tra phạt nguội, xem bản đồ, tìm đường,… và đa dạng ứng dụng giải trí: Youtube, Nhaccuatui, Netflix, Tin tức online,…

  • Với khả năng xử lý ngôn ngữ thông minh và đối đáp linh hoạt, trợ lý ảo BRAVIGO AI tự tin sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm lái xe tiện lợi nhất.

“Go” luôn An toàn:

  • Màn hình Android BRAVIGO tích hợp Camera 360 độ full HD ghi hình toàn cảnh, đa dạng góc nhìn mô hình, cho bạn góc nhìn đa chiều và sinh động nhất.

  • Kịp thời đưa ra những cảnh báo bằng giọng nói cho tài xế.

  • Khả năng tích hợp Camera hành trình – Lưu lại tất cả hình ảnh trên chuyến đi.

  • Kết nối đơn giản với Cảm biến áp suất lốp – Cảnh báo kịp thời bằng âm thanh.

Go thông minh – Đi đầu xu hướng

Go an toàn – Vững vàng tay lái

Dẫn đầu công nghệ AI ngành phụ trợ ô tô

Bravigo là doanh nghiệp đi đầu trong công nghệ đột phá của ngành phụ trợ ô tô, với thế mạnh là sản xuất màn hình android thông minh đời mới dành cho ô tô. Bravigo mang lại những giải pháp an toàn trong giao thông, hệ thống chỉ đường thông minh việt hóa 100% cùng thiết bị điều khiển bằng giọng nói dựa trên nền tảng công nghệ AI. Đáp ứng mọi nhu cầu cá nhân nhất trên ô tô của mọi người như các chức năng giải trí, tăng sự sang trọng, lẫn giảm thiểu rủi ro giao thông bằng công nghệ tiên tiến do BRAVIGO phát minh.

Tự hào là thương hiệu phát triển sản phẩm màn hình android ô tô với công nghệ Nhật Bản, BRAVIGO được biết là thương hiệu hàng đầu về màn hình ô tô với hàng loạt sản phẩm tên tuổi như Bravigo Tmax, Bravigo Imax, Bravigo Pro 2 New, Bravigo Pro Tech 360,…

Tiên phong phát minh và chế tạo màn hình Android đời mới

Bravigo tập trung chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm công nghệ trong ngành phụ trợ ô tô. Trong đó, tiên phong ở lĩnh vực phát minh và chế tạo màn hình android thông minh đời mới cho ô tô. Ra đời với sứ mệnh nâng tầm trải nghiệm và mang các giá trị được tạo ra bởi sự phát triển của nền công nghiệp AI – Trí tuệ nhân tạo đến với mọi người, Bravigo tự hào cung cấp cho khách hàng những sản phẩm màn hình android đời mới cho ô tô với chất lượng tuyệt hảo nhất.

Bravigo cập nhật xu hướng màn hình oto mới nhất

Trong hành trình phát triển và đột phá của doanh nghiệp, Bravigo hoạt động với châm ngôn không ngừng sáng tạo. Song hành cùng những bộ óc xuất chúng, kết hợp với kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm trong ngành công nghệ phụ trợ ô tô, Bravigo đã, đang và sẽ tiếp tục bền bỉ tạo ra những dòng sản phẩm mang những tính năng ưu việt – chất lượng hoàn hảo đến mọi người.

Không chỉ dừng lại ở lĩnh vực phụ trợ ô tô, xa hơn nữa, BRAVIGO dẫn đầu công cuộc nghiên cứu công nghệ cao nhằm hiện thực hóa những giấc mơ vượt xa trí tưởng tượng về trải nghiệm và nâng tầm cuộc sống của mọi người.

Với sứ mệnh là người tiên phong tạo ra các nền tảng công nghệ mới. Bravigo mang đến những tính năng tiên tiến, thời đại để đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu nhằm nâng cấp trải nghiệm trên ô tô của thế hệ mới.

Hãy đến với Vietnam Motor Show 2022 từ ngày 26 – 30/10 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, TP Hồ Chí Minh, ghé thăm gian hàng của Bravigo và trải nghiệm những công nghệ ô tô mới nhất.

Thông tin liên hệ:

  • Email: info@bravigo.vn
  • Hotline: 0816888228