Cách chỉnh garanti lớn có hao xăng không ?

chỉnh garanti lớn có hao xăng không là một trong những từ khóa được search nhiều nhất về chủ đề chỉnh garanti lớn có hao xăng không. Trong bài viết này, lamweb.vn sẽ viết bài viết  Cách chỉnh garanti lớn có hao xăng không ?

Cách chỉnh garanti lớn có hao xăng không ?

Những hiện tượng nêu trên báo hiệu xe bạn vừa mới có bệnh! trải nghiệm cho thấy có trên 80% trường hợp các lỗi này được định hình là do lỗi bình xăng con (bộ chế hòa khí) xuống cấp, hao mòn, cần được phục hồi hoặc thay bình mới.

Phục hồi hay thay bình xăng con mới?

Ở góc độ kỹ thuật, việc phục hồi sẽ làm các bộ phận trong bình xăng con (BXC) khít nhau giống như ban đầu, từ đó việc điều chỉnh xăng, gió sẽ đơn giản và chính xáctuy nhiênkhông phải BXC nào phục hồi xong đều đạt kết quả giống như trông mong vì điều này còn tùy thuộc vào mức độ xuống cấp của BXC. so với xe vừa mới sử dụng một thời gian dài, việc phục hồi không còn hiệu quả thì thay bình mới là giải pháp tối cần thiết.

Khi quyết định thay BXC mới, tùy theo túi tiền, người tiêu dùng cũng không nhất thiết phải lựa chọn bình zin vì BXC Centa do công ty thành đạt sản xuất đạt các tiêu phù hợp kỹ thuật chính xác và mang lại kết quả cắt giảm xăng cao, trong khi chi phí thay thế chỉ bằng 1/3 hàng ngoại nhập cùng loại.

giải pháp kinh tế và hiệu quả

Với trải nghiệm gần 40 năm trong ngành cơ khí, công ty thành công là công ty trong nước đi đầu sản xuất BXC đưa nhãn hiệu CENTA. Bằng việc dùng công nghệ và các loại máy móc tân tiến từ Nhật cùng các nguyên vật liệu cao cấp, BXC CENTA vừa mới đạt đến độ chính xác cao và có độ bền tốt. sản phẩm được người tiêu sử dụng tin cậy sử dụng và bình lựa chọn là Hàng Viet Nam chất lượng cao trong nhiều năm liền.

BXC CENTA 100cc đang được Vinacontrol (công ty giám định lớn và có uy tín tại phân khúc Việt Nam) cấp giấy chứng nhận: sản phẩm ít hao xăng – 65 km/lít xăng, tăng tốc mau và có độ bền cao. doanh nghiệp thành công hiện có hơn 200 cửa hàng trong phạm vi cả nước và vừa mới xuất khẩu sang các nước Trung Quốc, Lào, Campuchia, Indonesia…

BXC CENTA là sự lựa chọn của các doanh nghiệp lắp ráp xe máy, thợ sửa xe và được các chuyên gia trong ngành xe máy phân tích cao vì các ưu thế sau: mạnh máy, garanti nhuyễn (xe chạy êm), cắt giảm xăng (ngay cả các BXC dành cho xe “độ” cũng ít hao xăng).

Phong phú chủng loại, BXC CENTA hiện đang có hơn 19 loại món hàng không giống nhau từ 50 đến 175 phân khối – giải quyết được cho hầu hết các thể loại xe máy giống như Honda (Dream, Wave, Future, RS, Win, Cub, 67, DD), Yamaha (Sirius, Jupiter, Taurus), Suzuki (Viva, Smash, Revo), Max Kawasaki và xe tay ga.

Bình xăng con Dream phiên bản mới: Mạnh máy hơn, tiết kiệm xăng hơn

Có mặt trên phân khúc vào đầu tháng 4-2015, so với phiên bản cũ, BXC Dream phiên bản mới có ưu điểm:

– cắt giảm xăng hơn: xe chạy trong nội thành đạt 55 km/L xăng, chạy đường trường đạt 70 km/L xăng.

– gia tăng tốc mạnh máy hơn (từ 3-5%).

– Đốt sạch hơn, giảm ô nhiễm nơi.

Cách chỉnh garanti lớn có hao xăng không ?

Bình xăng con CENTA cho xe tay ga

BXC xe tay ga CENTA được sử dụng lắp cho các loại xe như Attila, @Stream, Spacy, Esky, Piaggio Fly, Vespa LX 125cc-150cc, các xe tay ga Trung Quốc 125cc-150cc, Dylan, SH… với các ưu điểm:

– Garanti nhuyễn, xe chạy êm.

– Mạnh máy.

– tiết kiệm xăng: tương đương hoặc hơn thiết kế ban đầu của xe.

Cách chỉnh garanti lớn có hao xăng không ?

Anh Mận, chủ tiệm sửa xe gắn máy trên đường Nguyễn Chí Thanh, Q.5, đánh giá: “BXC tay ga CENTA chạy ngọt, garanti nhuyễn, không hao xăng. Tiệm tôi cũng đã lắp cho nhiều khách hàng đi rất vừa ý với mức tiêu thụ xăng đạt 35 km/lít trở lên tùy xe. Riêng tôi còn lắp BXC tay ga CENTA cho chính chiếc Vespa Piaggio 150 tôi đã đi, xe chạy được gần 40 Km mới hết 1 lít xăng, đi trong thành phố”.

BXC xe tay ga CENTA với giá thành và công lắp chỉ hơn 600.000đ là phương pháp tiết kiệm xăng thiết thực và kinh tế. nối tiếp thành công của BXC tay ga, vào tháng 8-2015, công ty thành công vừa mới cho ra đời sản phẩm BXC dành cho xe Nouvo, được KH đón nhận và phản hồi rất khả quan.

Cách chỉnh garanti lớn có hao xăng không ?

Nguồn : https://tuoitre.vn