Đèn bi xenon là gì ? Ưu điểm và nhược điểm của đèn bi xenon

Đèn bi xenon là gì là một trong những từ khóa được search nhiều nhất về chủ đề Đèn bi xenon là gì  . Trong bài viết này, lamweb.vn sẽ viết bài viết Đèn bi xenon là gì ? Ưu điểm và nhược điểm của đèn bi xenon

đèn Bi Xenonlà Gì

Đèn bi xenon là gì ? Ưu điểm và nhược điểm của đèn bi xenon

Đèn bi xenon là gì?

Đèn bi xenon là gì? Một loại đèn vô cùng mới và đã rất nổi trên thị trường đèn xe ô tô cho đến nay với trào lưu gia tăng ánh sáng cho ô tô, khiến nhiều bác tài xế điên đảo chọn lựa. Loại đèn xe ô tô này cung cấp cho user ánh sáng sắc nét nhất giống như ban ngày, đơn giản điều khiển xe an toàn vào ban đêm, gia tăng chức năng, thể hiện sự đẳng cấp cao, cá tính mạnh cho người cầm lái.

ưu điểm của đèn bi xenon là gì?

Đèn xenon có ưu điểm đặc biệt đó là ánh sáng phát ra rất xa, rộng mạnh nhưng k gây ra cảm giác chói mắt cho xe đi ngược chiều, đảm bảo độ an toàn cao cho tài xế, nhất là chạy xe vào ban đêm trên các quảng đường vắng. Được sản xuất trên công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất hiện giờ. Đèn bi xenon có cả chế độ pha có, nên cùng một lúc đủ sức bật được 4 loại đèn pha sáng, tiện dụng.

lợi ích của việc dùng đèn bi xenon là gì?

Để hiểu rõ hơn về ích lợi sử dụng đèn bi xenon là gì? Chúng tôi share với bạn một số tính năng đặc biệt, hữu dụng của loại đèn này như sau:

Là dạng đèn cao cấp nhất cho đến naycần có cường độ chiếu sáng dài, rộng, thích hợp cho những người lái xe đường dài vào ban đêm an toàn, bởi ánh sáng đèn phát ra giống như ban ngày.

Ánh sáng đèn xenon phát ra có màu trắng xanh, không khó khăn nhìn thấy mọi sự vật cản trở trên đường vào ban đêm, giúp tài xế sử lý được mọi tình huống.

Đèn bi xenon được kiểm định nghiêm ngặt, phân tích của các chuyên gia có độ an toàn cao, không tác động tới hoàn cảnh, hay chứa bất kể một loại hóa chất nào độc hại, bớt đi độ an toàn cho mắt, k gây chói mắt so với các phương tiện chạy ngược chiều.

ngoài radùng bóng đèn này ngày mưa cũng không lo bị phai mờ, khi lưu thông trên đường.

đèn bi xenon là gì

Bi xenon

Nguyên lý hoạt động của bóng đèn bi xenon là gì?

Các nguyên lý hoạt động của bóng đèn bi xenon là gì? Thông thường bóng đèn bi xenon hoạt động theo nguyên lý, giống hệt bóng đèn tuýt, bóng đèn xenon không có dây tóc, chỉ là 2 điện cực nằm trong một ống thủy tinh, chứa xenon, và muối, các chân đế được design theo kiểu hình tròn D2S hoặc D2R. định dạng bóng đèn bi ô tô này có chức năng chiếu sáng rất xa, phản xạ tốt, điện áp lên tới 25.000 V, khi hoạt động tia hồ quang 1 chấn lưu sẽ phân phối 85V. Đèn xenon có màu sắc phổ biến, phong phú về mọi mặt, được khẳng định là loại đèn cao cấp, thể hiện đẳng cấp, cá tính cho người dùng.

nghiên cứu công dụng đèn bi xenon là gì?

Công dụng lớn nhất của dạng đèn bi xenon là gì? Theo giống như kiểm định, phân tích của các giới chuyên môn về ô tô, đèn bi xenon được ra đời giúp cho mục tiêu của người tiêu sử dụng giống như sau:

Là thể loại đèn bi xenon có độ sáng phát ra cực mạnh, ánh sáng sắc nét.

Cường độ chiếu sáng xa 100m, rộng rãi lên tới 15 mét, đang là sự chọn hàng đầu của các bác lái xe.

dễ dàng điều chỉnh ánh sáng, làm tăng trưởng công suất, có tuổi thọ dài hạn 50000 giờ, vượt bậc so với các dòng đèn không giống.

Tuy được bán với giá thành hơi cao, thế nhưng độ bền gấp, 2, 3 lần đối với loại đèn ô tô bình thường, nên rất ít phải thay thế, cắt giảm được nhiên liệu, tiền bạc, thời gian cho các bác lái xe.

An toàn tuyệt đối khi sử dụng đèn xenon này, k lo bị ảnh hưởng mắt.

bóng đèn xenon philip d1s

Bóng đèn philip

nghiên cứu kĩ độ đèn bi xenon là gì?

Điểm đặc biệt nhất đối với dạng đèn bi xenon là gì? không giống như đèn halogen, đèn xenon k có tóc, chỉ có 2 cực điện nằm trong khí trơ xenon, và được bọc bằng thủy tinh thạch anh cao cấp. Mặc dù, loại đèn bi xenon có giá bán trên thị trường ô tô rất đắt, nhưng lại thể hiện sự đẳng cấp, cá tính của user rất cao, do vậy dạng đèn này, luôn được giới siêu xe, hoặc đại gia chú ý đặc biệt. bên cạnh đó, khi dùng loại đèn bi xenon, tạo cảm giác, an toàn, yên tâm hơn cho người lái, với nhiều tính năng vượt trội mà các dạng đèn thông thường khác không có.

Nguồn : https://ledoto.vn