Rèm nhựa PVC có lợi ích gì cho gara ô tô, tiệm sửa xe? 

Gara ô tô lúc chưa có rèm nhựa PVC và Khi có rèm nhựa PVC

Hiện nay, rèm nhựa PVC được sử dụng khá phổ biến trong các gara ô tô, tiệm sửa xe.  Rèm nhựa PVC thường được lắp đặt để ngăn cách gara, tiệm sửa xe thành các khu vực  riêng giúp giải quyết vấn đề bắn nước và tối ưu không gian mang lại cho các gara một dịch vụ tốt hơn. Nếu muốn biết rõ hơn rèm nhựa PVC mang lại lợi ích gì cho gara, tiệm sửa xe thì hãy theo dõi bài viết này.

Rèm nhựa PVC là gì?

rèm nhựa PVC trong suốt 
Rèm nhựa PVC là gì?

Rèm nhựa PVC là một sản phẩm khác thông dụng, sản phẩm được làm từ vật liệu nhựa PVC mềm dẻo có độ bền cơ học cao, chống nhiệt và chống thấm nước tốt. Rèm nhựa PVC thường được ứng dụng để làm rèm ngăn bụi, xua đuổi côn trùng, ngăn nước cho các khu vực tại công xưởng, nhà hàng, quán nước, gara, tiệm sửa và không gian nhà ở của chúng ta. 

Rèm nhựa PVC mang lại lợi ích gì cho tiệm rửa xe?

  • Ngăn nước, bụi bẩn

Vấn đề nước bắn ra xung tại gara gây ra rất nhiều trở ngại cho nhân viên và khách hàng, rèm nhựa PVC được lắp đặt để xung quanh khu làm việc sẽ giúp ngăn nước bắn ra ngoài. Rèm nhựa PVC được thiết kế tử một tấm nhựa PVC khổ lớn không hề có lỗ hở cho nước đi qua, khách có thể đứng gần quan sát một cách thoải mái. Ngoài ra, rèm nhựa còn giúp ngăn chặn bụi bẩn rất hiệu quả. 

rèm nhựa PVC được lắp đặt tại một tiệm sửa xe
Rèm nhựa PVC mang lại lợi ích gì cho tiệm rửa xe?
  • Phân cách không gian 

Với một không gian mở như các gara, việc phân chia không gian sẽ giúp ích cho quá trình làm việc, gara có thể tiếp nhận số lượng xe theo mong muốn mà không sợ bị hết chỗ để. Mỗi một khu vực để xe sẽ được ngăn cách bởi 2 tấm rèm nhựa PVC, tùy vào diện tích và số lượng xe có thể tiếp nhận cùng lúc các chủ gara có thể tính toán để số rèm nhựa cần  lắp đặt.

Việc phân cách khu vực làm việc như vậy sẽ giúp cho nhân viên gặp phải các sự cố không mong muốn đồng thời giúp cho gara trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.

  • Dễ qua lại và quan sát 

Khi lắp đặt rèm nhựa PVC, việc di chuyển và quan sát sẽ không có bị trở ngại. Thời gian di chuyển giữa các rèm nhựa PVC là rất nhanh, chỉ cần kéo ra với một không gian vừa đủ là có thể qua lại dễ dàng, tầm nhìn cũng không bị hạn chế vì rèm nhựa pvc là sản phẩm trong suốt. 

Rèm nhựa PVC cũng rất linh động khi có thể xếp gọn nếu không sử dụng, việc lắp đặt và tháo dỡ cũng khá dễ dàng và nhanh chóng. Rèm nhựa không bị cố định một vị trí như các loại vách ngăn khác như vách kính hay vách thạch cao, khi cần thay đổi không gian thì chỉ cần tháo dỡ và lắp đặt lại vị trí mong muốn,

Mua rèm nhựa PVC ở đâu giá tốt nhất?

Tiêu chí để lựa chọn một sản phẩm rèm nhựa PVC luôn là sự chất lượng cùng với các dịch vụ như tư vấn, thiết kế, bảo hành và cả sự uy tín của nơi cung cấp. với hơn 10 năm hoạt động và cung cấp rèm nhựa PVC cho nhiều khách hàng, MECI chính là đơn vị cung cấp rèm nhựa PVC chất lượng giá tốt nhất hiện nay. 

Nhân viên MECI đang quan sát rèm nhựa PVC vừa lắp đặt xong
Mua rèm nhựa PVC ở đâu giá tốt nhất?

MECI luôn tận tâm trong từng sản phẩm, các sản phẩm được tạo ra từ các nhân viên đầy kinh nghiệm và có kỹ thuật cao, nguyên liệu đầu luôn được đảm bảo là hàng được nhập trực tiếp từ nước ngoài. Ngoài ra, khách nhận sẽ còn nhận được sự tận tình của nhân viên từ lúc tư vấn cho đến giai đoạn bảo trì, chế độ bảo hành lâu dài và xuyên suốt vòng đời sản phẩm.

Tổng kết

Bài viết đã cho thấy được những lợi ích của rèm nhựa PVC cho gara và tiệm sửa xe. Với những thông tin trên mong rằng sẽ giúp bạn tìm được nơi cung cấp rèm nhựa PVC uy tín chất lượng với giá tốt nhất.