Ducati chuẩn bị ra mắt Streetfighter V4 để cạnh tranh Pikes Peak năm nay

Thông thường trong những cuộc đua Pikes Peak mọi năm, Ducati thường sử dụng mẫu Ducati Multistrada để tham gia. Nhưng trong năm 2019, dường như Ducati sẽ thay đổi mẫu xe khác, không có sẵn ở dạng thương mại để bán, các chuyên gia đã dự đoán đó chính là Ducati V4 được tháo bỏ quây yếm với tên gọi mới Ducati Streetfighter V4.

Ducati chuan bi ra mat Streetfighter V4 de canh tranh Pikes Peak nam nay

Ducati chuẩn bị ra mắt Streetfighter V4 để cạnh tranh Pikes Peak năm nay

Ducati chuan bi ra mat Streetfighter V4 de canh tranh Pikes Peak nam nay - 3

 Dựa trên thông tin nhận được từ các truyền thông nước ngoài, cuộc đua Pikes Peak 2019 sẽ được diễn ra vào khoảng 5 tháng tới. Ducati đã xác định tên mô hình của chiếc xe đua lần này là “Ducati 2019 SBD”. Đây là cuộc đua cạnh tranh với quy tắc các mẫu xe được chọn không sử dụng quây yếm Fairing và chỉ sử dụng động cơ mạnh nhất có được

Ducati chuan bi ra mat Streetfighter V4 de canh tranh Pikes Peak nam nay - 4

 Vì vậy cơ hội rất cao Ducati sẽ sử dụng Ducati Streetfighter V4, một mô hình phác thảo loại bỏ quây yếm của Ducati V4, hiện đang sử dụng khối động cơ V4 đỉnh cao của Ducati dành cho cuộc thi này. Nhưng nếu nằm ngoài dự đoán, Ducati cũng có thể sẽ sử dụng các mẫu xe như Hypermotard 2019Diavel 2019 để tham gia cuộc đua. Hãy cùng chờ xem Ducati sẽ sử dụng mô hình nào cho mùa giải mới này.