Tổng hợp các loại đèn trợ sáng xe máy chất lượng

Đèn trợ sáng xe máy là gì? Đèn trợ sáng xe máy là loại đèn led được lắp thêm cho xe máy, ô tô… để tăng thêm ánh sáng cho xe vì đèn của xe không đáp ứng đủ ánh sáng. Nhằm cải thiện quá trình chiếu sáng của đèn khi xe hoạt động về đêm, giúp cho ánh sáng chiếu ra được xa và sáng hơn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về đèn trợ sáng xe máy.

Xem thêm: Bố thắng xe máy là gì? Cấu trúc của bố thắng xe máy

Đèn trợ sáng xe máy là gì?

Tổng hợp các loại đèn trợ sáng xe máy chất lượng 1
Tổng hợp các loại đèn trợ sáng xe máy chất lượng

Đèn trợ sáng xe máy mang đến xe máy là món phụ kiện đã xuất hiện từ khá lâu trên thị trường nhưng không thực sự rất được yêu thích. cho đến khi trào lưu Đi Phượt bằng xe máy rộ lên thì các loại đèn trợ sáng xe máy cũng trở nên thịnh hành rộng.

Lắp đèn trợ sáng xe máy là khá khẩn cấp khái niệm nhiều Anh chị em biker xuất hiện sở thích đam mê Đi Phượt vì đèn trợ sáng mang lại xe máy cùng với công dụng và hình thức vận hành đúng như tên thường gọi của chính nó.

Đèn hỗ trợ năng lượng cho xe máy khi đi con đường trong đêm hôm để sở hữu tầm nhìn giỏi hơn cũng như là để những xe đi ngược chiều từ xa hoàn toàn có thể thuận tiện tìm thấy cả nhà.

Nên lắp đèn trợ sáng đến xe máy là để đảm bảo an toàn cho các biker khi Đi Phượt cũng như là các ai hoặc đi đêm trong những khu vực nội thành. Không chỉ có vậy mà đèn giúp đỡ sáng cho xe máy còn rất bổ ích trong những công việc đi qua những đoạn đường nhiều sương mù trong sáng sớm.

Tuy vậy, vì gắn đèn trợ sáng mang đến xe máy là 1 trong trào lưu đang được thịnh nhất các năm qua nên cũng chưa tránh khỏi những khủng hoảng về sự sử dụng đèn trợ sáng xe máy siêu sáng tạo ra nhiều vấn đề về mất an toàn, tai nạn cơ sở giao thông cũng gia tăng khá nhiều.

Vì lẽ đó nên ngôi nhà nước đã chi thêm một số điều luật về việc gắn nhiều loại đèn trợ sáng mang lại xe máy với cường độ năng lượng trong một mức nhất định để bảo vệ cho tất cả những người đi con đường để tránh khỏi các trường hợp gây chói mắt khiến nguy hiểm hạ tầng giao thông.

Những loại đèn trợ sáng xe máy hoàn hảo nhất

Ngày nay, tại môi trường có khá nhiều siêu thị bán phụ kiện xe máy, bán đèn trợ sáng xe máy,… Vì để hút khách rộng nên đã dùng những phương pháp kêu gọi khách hàng giống như rao bán đèn led trợ sáng xe máy giá rẻ.

Cùng với tiêu chí này thì việc khách hàng bị thu hút khi là không còn hạn chế khỏi nhưng dịch vụ cũng đi cùng với những rủi ro giống như hàng kém tiện nghi, đèn lắp trong không sáng hoặc chưa đủ cường độ ánh sáng,..

Thông qua nội dung bài viết này, sẽ liệt kê mang lại anh em biker một vài loại đèn trợ sáng xe máy siêu sáng, giá thấp, đc tin dùng nhất. Cùng với chỉ dẫn biện pháp lắp đèn trợ sáng cho xe máy dễ dàng nhất.

Đèn trợ sáng xe máy Tun-40X

Tổng hợp các loại đèn trợ sáng xe máy chất lượng 2
Tổng hợp các loại đèn trợ sáng xe máy chất lượng

Đèn nắm giữ xây dựng khá hoành tráng tạo nên có thêm cảm giác mạnh mẽ cho những dòng xe cùng tiềm năng chiếu sáng xa cực tốt nhằm người dùng thoải mái tự tin hơn khi di chuyển vào ban đêm.

Thân bóng sử dụng hợp kim Aluminum 6063 cho độ bền cực cao và xuất hiện công năng tiêu thụ điện tầm 40W. sản phẩm có trang bị chống nước tiêu chuẩn IPX68 cũng như xuất hiện tuổi tác 50.000 giờ. Sản phẩm xuất hiện mức giá khoảng từ một.700.000 đồng mang lại 2.300.000 đồng.

Đèn trợ sáng xe máy Cree L4X

Tổng hợp các loại đèn trợ sáng xe máy chất lượng 3
Tổng hợp các loại đèn trợ sáng xe máy chất lượng

Đc trang bị chip cảm biến nhiệt tự động hóa điều tiết mạch đi theo khí hậu cũng như mặt kính được trang bị lớp chống phản xạ ngược AR cũng như thiết đặt technology chống nước IP68. Căn hộ có tuổi tác 100.000 giờ và xuất hiện mức chi phí từ 1.600.000 đồng mang đến 2.000.000 đồng.

Xem thêm:Xe mô tô hao xăng không? Các lý do gây hao xăng ở xe máy

Đèn trợ sáng xe máy KENZO Kz40

Tổng hợp các loại đèn trợ sáng xe máy chất lượng 4
Tổng hợp các loại đèn trợ sáng xe máy chất lượng

Là hàng chính hãng Kenzo có xuất xứ trên Nhật Bản. sản phẩm dùng chip LED Cree SST20 cũng như các rãnh xe giúp tối ưu hóa khả năng tản nhiệt đến đèn.

Bóng LED chỉ vận hành cùng với công năng 38W giúp xe tiết kiệm ngân sách điện. Dịch vụ được áp dụng technology chống nước IP68 cũng như toàn bộ vỏ bên cạnh được gia công từ nhôm cao cấp nguyên khối CNC. Sản phẩm hiện tại xuất hiện mức ngân sách khoảng từ 2.400.000 đồng mang đến 2.800.000 đồng.

Đèn trợ sáng xe máy Gold Runway GR40

Với kiểu dáng thiết kế hầm hố cũng như sở hữu con chip LED XM-L2 U3 như thế hệ mới, đây là 1 mặt hàng cực kì có ích cùng với tiềm năng chiếu sáng xa giỏi nhằm người dùng di chuyển thuận lợi rộng trong ban đêm nhưng chỉ mất công năng tiêu thụ khi là 35W nên nhằm xe tiết kiệm ngân sách và chi phí điện khá giỏi. Dịch vụ hiện tại xuất hiện mức ngân sách từ là 1.600.000 đồng mang lại 1.900.000 đồng.

Đèn trợ sáng xe máy 4 LED 206360

Đèn trợ sáng xe máy 4 LED 206360 cùng với ngoại thất chưa mấy đẹp mắt nhưng lại có nguồn điện chỉ 12V hoàn toàn có thể dùng cho xe đạp lẫn xe máy. Vỏ bên cạnh được thiết kế bằng chất liệu nhôm chất lượng cao xuất hiện độ bền cao. Dịch vụ có mức chi phí dao động từ 800.000 đồng 1.300.000 đồng.

Biện pháp lắp đèn trợ sáng mang đến xe máy

Cần có nhiều dòng thiết bị sau để sắp tới làm việc lắp đặt đèn trợ sáng: Cầu chì, công tắc, ắc quy, role,…

Ngoài ra, còn cần thu hút những thao tác khi lắp đèn:

1/ Ngắt cực (-) của bình ắc quy để ngăn cản cháy nổ, đoàn mạnh.

2/ Sử dụng cực (-) của đèn, chân 85 nối luôn cùng với bình (ắc quy) của xe.

3/ Dùng cực (+) của đèn nối vào chân 87.

4/ Chân 30 thì nối cùng với cực (+) ắc quy.

5/ Còn sót lại chân 86 có thể nối mọi người dây nào mang điện (+).

Nếu như đc thì nên sử dụng có thêm công tắc và cầu chì. Sau khoản thời gian sẽ hoàn thành chấm dứt nhiều thao tác trên thì còn sót lại chỉ là nối cực (+) cũng như cực âm (-) của đèn vào 2 cực tương ứng của bình ắc quy. Nơi đây quy trình sau cùng trong những việc lắp đèn trợ sáng.

Nếu như chưa có kinh nghiệm trong quá trình dùng cũng như lắp đặt đèn led trợ sáng xe máy thì nên ghé qua các chi nhánh của Phụ tùng Minh Long nhằm đc hỗ trợ lắp đặt nhanh gọn với Ngân sách rất là hợp lý cũng như tin cậy.

Có nên lắp đèn trợ sáng mang đến xe máy

Ánh sáng chiếu xa hơn những loại đèn khác giúp hỗ trợ tầm nhìn của người lái được bao quát rộng rộng giúp tránh đc nhiều vật cản chưa ngờ tới.

Không ngừng tiềm năng quan sát cũng như phân biệt của nhà lái thông qua cường độ ánh sáng mạnh.

Được gia công từ những vật liệu sang trọng cũng như được thiết kế văn minh nên thời gian sử dụng rất mất thời gian cũng như tuổi tác của phần lớn nhiều loại đèn trợ sáng này đều rất cao. Đèn Led thường xuất hiện tuổi thọ cao gấp 3 mang lại 5 lần so với các loại đèn halogen, huỳnh quang,…

Đèn LED sử dụng trong chiếu sáng với tác dụng hạn chế ánh sáng ở bức xạ hồng nước ngoài nên năng lượng phát ra gần giống như không nóng. Chung quy, việc này nhằm tăng lên tuổi thọ của đèn LED nhờ tiềm năng tản nhiệt khá giỏi.

Nói Kết luận, những du lịch thủ cần có đèn trợ sáng nhằm bảo đảm an toàn trong số những chuyến đị và các ai chỉ dùng xe vào nội thành thì hoàn toàn có thể cần hay không.

Đèn led trợ sáng mang lại xe máy là gì?

Đèn trợ sáng xe máy là dòng đèn được lắp thêm vào cho xe máy, xe con… để ngày càng tăng ánh sáng cho xe.

Nổi bậc hợp lý cùng với các ai thường xuyên đi đường đêm hôm, dân du lịch hay những chiếc xe đã quá cũ…

Thiết bị sẽ cứu hồi phục quá trình chiếu sáng của đèn khi xe hoạt động về đêm, giúp mang đến ánh sáng chiếu rộng lớn ra, sáng hơn cũng như mang lại tầm quan gần cạnh xuất sắc.

Ngoài các việc tăng công năng bổ sung cập nhật ánh sáng mang lại xe, đèn trợ sáng mang đến xe máy còn là một món phụ kiện đồ chơi xe máy nhằm xế yêu thêm thú vị cũng như style.

Điểm mạnh của việc gắn đèn trợ sáng mang lại xe máy

 • Độ chiếu sáng rộng lớn và xa
 • Cường độ năng lượng mạnh
 •  Khả năng tản nhiệt tốt cho tuổi tác cao
 • Hiệu suất phát sáng gấp 3-4 lần bóng halogen.
 • Có công dụng chống nước giỏi khi đi trời mưa, ngập nước..
 • Không nghỉ tiềm năng quan giáp cũng như tầm nhìn bao quát, đảm bảo cho người lái

Loại đèn Led trợ sáng cho xe máy nào rất được yêu thích nhất hiện nay nay?

Thị trường hiện nay có khá nhiều loại đèn led trợ sáng đến xe máy khiến nhà đầu tư do dự trong công việc lựa chọn.

Cùng xem thêm 4 loại đèn led trợ sáng đc anh em biker ưa chuộng nhất ngày nay nhằm có thêm nhắc nhở cho bạn nhé!

Đèn led trợ sáng mang đến xe máy cầu bi mini 2 chế độ HJG

Đèn trợ sáng xe máy cầu bi mini 2 chính sách HJG dùng technology Led Cree đến độ sáng cao và quy tụ qua gương cầu lồi.

Dùng hoàn chỉnh trong toàn bộ bối cảnh thời tiết, toàn bộ địa hình khắc nghiệt nhất.

 • Siêu tiết kiện điện và không khiến hại cho bình ắc quy xe máy.
 • Bộ chân giữ lại đèn dày cũng như chắc chắn nhằm giữ lại đèn thắt chặt và cố định không xẩy ra di chuyển sau thời gian dài sử dụng.
 • Tầm nhìn xa hiệu suất cao : >100m
 • Màu đèn Led: năng lượng trắng và vàng (Nhiệt màu 6000 Kelvin)
 • Công suất: 5W – Độ sáng: 500 LM
 • Nguồn điện: DC 12 – 36V (chỉ dùng điện bình, không sử dụng điện máy)
 • Lắp đc phần lớn các dòng xe máy phổ biến ngày nay giống như Exciter, Novo, Wave, Dream, Sirius, Jupiter…

Đèn Led trợ sáng cho xe máy L4

Đèn Led trợ sáng L4 ánh sáng trắng dùng technology LED đc gắn lên xe máy, xe con,… nhằm mục tiêu là nhằm ngày càng tăng năng lượng khi đi vào đêm tối.

 • Tầm xa hiệu quả: >200m (Chuyên Pha).
 • Thiết kế nhỏ gọn, khối lượng nhẹ nên hợp lý gắn được các địa điểm tại xe.
 • Đèn trợ sáng L4 hết công xuất chỉ 30W không ngại hao bình.
 • Khí hậu màu: 6000 kevin cho năng lượng trắng hơi pha vàng.
 • Dãy điện thế hoạt động từ 12 – 36V, bởi vậy đèn led trợ sáng L4 thích hợp nhằm lắp cho phần đông các loại xe.

Hoàn toàn có thể dùng để lắp mang đến xe Vision, Wave Alpha, Air Blade, Lead, Sirius, Winner 150, SH Mode, Wave RSX, Honda PCX, SH 125, 150, Janus, Blade 110, Future 125, Future Fi, MSX, Grande, Acruzo, Exciter 150,..

Đèn LED trợ sáng mang lại xe máy L4X

So với những loại đèn trợ sáng xe máy khác, đèn trợ sáng L4X có chức năng chiếu sáng xuất sắc rộng, tiềm năng chiếu xa rộng và tỏa sáng rộng lớn hơn.

 • Đây là sản phẩm đổi mới của đèn L4. L4X thế hệ mới mẻ thay đổi hoàn tất diện mạo trông hùng hổ cũng như góc cạnh rộng.
 • Cùng với cải thiện hệ thống giải nhiệt giúp bóng bền rộng cũng như khả năng chống nước (IP68), hoàn toàn có thể ngâm nước trong vô số nhiều giờ.
 • Nhiệt màu: Trắng 6.000 Kevin
 • Độ sáng: 4.000 lumens/bóng
 • Tuổi thọ: 100.000 giờ.

Rất có thể sử dụng để lắp mang đến xe Vision, Wave Alpha, Air Blade, Lead, Sirius, Winner 150, SH Mode, Wave RSX, SH 125, 150, Janus, Blade 110, Future 125, ..

Đèn trợ sáng Kenzo M4S

Thay vì phương thức đèn L4X thường bị chói nhòe sáng, đèn công suất càng rộng lớn thì độ chói càng tốt. Bạn có thể lưu ý đến mang đến đèn trợ sáng Kenzo M4S.

Kenzo M4S có khả năng chống chói hiệu suất cao, tạo ra cảm thấy mát dịu rộng mang đến người đứng đối diện khi lưu thông tại đường dù vào nội thành hay mặt đường núi.

Về độ sáng, Kenzo M4S cho ánh sáng trắng tự nhiên cùng với góc nhìn rộng lớn, bám đường tốt. Giúp đỡ ôm cua an toàn tại các cung con đường khúc khuỷu, xung quanh co như đường đèo, đường núi.

Vậy khi gắn đèn led trợ sáng cho xe máy có bị phạt không?

Nói cách khác việc bứt phá cấu tạo của xe đối với nguyên bản của nhà phân phối đều bị phạt, nhưng chưa tồn tại một tin tức nào về sự việc sửa chữa đèn trợ sáng xe máy có khả năng sẽ bị công an phạt.

Đi theo chuẩn mực trên Điều 17 của Nghị định 100/2019/NĐ-CP về xử phạt hành chánh đối với người điều khiển xe mô tô, xe gắn máy thì:

“1. Phạt tiền từ 100.000 đồng mang lại 200.000 đồng đối với một trong những hành động vi phạm sau đây:

 1. e) Điều hànhxe không cóđèn chiếu sáng gần, xa hay có nhưng không có tác dụng, chưa đúng tiêu chuẩn thiết kế;
 2. h) Điều hànhxe lắp đèn chiếu sáng về phíasau xe.”

Trong đó, yêu cầu tổ quốc về đèn chiếu sáng trên xe mô tô, xe gắn máy được quy tắc trong TCVN 8586:2010 và TCVN 8587:2010 thì đèn pha tại xe máy cần tuân hành yêu cầu chung như sau: “Hướng của luồng năng lượng phải đúng theo phía của xe chạy, hướng năng lượng chính phải hướng xuống dưới, màu ánh sáng của đèn là màu trắng hay màu vàng nhạt.”

Như vậy, nếu như bạn lắp đèn đèn trợ sáng trên các dòng xe motor, xe máy có:

 • Màu khác màu vàng cũng như trắng
 • Có phía sáng khác với phía của xe
 • Hoặc lắp đèn pha xuất hiện hướng chiếu thẳng trong mắt người đi ngược chiều khi là hành động vi phạm pháp lý.

Còn việc “độ bóng xenon” cũng chưa tồn tại quy định xử phạt nên ngay như bạn sẽ không bị CSGT dừng xe vì lỗi này.

Lời kết

Tuy nhiên, để bảo đảm an toàn cho những người đi con đường cũng như chính bản thân quý vị thì cần có ý thức lắp đặt, cũng như dùng những loại đèn trợ sáng xe máy thích hợp nhé! Hy vọng nhiều tin tức chia sẻ từ xemoto.vn tiếp tục khiến cho bạn thêm chọn phù hợp cho chính mình.

Kha My-Tổng hợp và bổ sung

(Nguồn tham khảo: trangtrixemayhoangtri.com, phutung.minhlongmoto.com, lethanhdecal.com)